• Phone/Zalo: 0901334979
  • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

[Giải Mã] Chó vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Chó vào nhà là điềm báo gì? Bỗng một ngày đẹp trài bạn bắt gặp một chú chó lạ chạy vào nhà mình và băn khoăn không biết nó mang đến điềm báo gì? Điềm báo đấy là tốt hay xấu? Mời bạn theo dõi bài viết sau của Xe Tải Thành Hưng để có câu trả lời nhé!

Chó chạy vào nhà là điềm báo gì?

Dân gian có câu “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Hơn nữa chó tượng trưng cho hình tượng con vật trung thành, không bao giờ bỏ rơi chủ nhân. Vì thế nếu như bỗng một ngày bạn thấy một chú chó lạ chạy vào nhà thì đây là điềm báo tài lộc sắp tới, có quý nhân phù hộ thuận lợi trong công việc.

Tuy nhiên, xét theo yếu tố phong thủy tâm linh thì vẫn còn các yếu tố khác cho thấy việc cho lạ vào nhà điều dữ. Vì thế cần phải dựa vào một số đặc điểm cụ thể của chú chó đó như sau, mời bạn theo dõi ở phần tiếp theo.

Chó chạy vào nhà là điềm báo gì?

Chó chạy vào nhà là điềm báo gì?

>> Xem thêm: [Giải đáp] Bướm trắng bay vào nhà là báo hiệu điềm tốt hay xấu?

Giải mã hiện tượng chó chạy vào nhà là tốt hay xấu?

Chó trắng chạy vào nhà là điềm báo gì?

Nếu chú chó chạy vào nhà bạn có màu trắng thì đây là điềm báo cho sự bình an, sức khỏe. Ngoài ra, thì xét theo tâm linh màu trắng là sự khởi đầu tinh khôi và may mắn. Khi cho trắng đến nhà sẽ giúp gia đình bạn không chỉ hòa thuận, sung túc mà còn đón lộc lá về hỷ sự.

Chó vàng chạy vào nhà là điềm báo gì?

Màu vàng đại diện cho sự thịnh vượng, tiền tài. Và khi chó vàng chạy vào nhà bạn là điềm báo bạn sẽ gặp được những cơ hội, dự án, hợp tác làm ăn mang lại nguồn lợi nhuận tốt.

Bên cạnh đó thì chó vàng cũng là điềm báo nguồn tài lộc được tăng cường. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc thi cử đỗ đạt.

Chó vàng

Chó vàng

Chó mức chạy vào nhà là điềm báo gì?

Theo phong thủy, màu đen biểu tượng cho sự huyền bí, quyền lực. Nếu bạn thấy một chú chó mực có màu lông đen tuyền chạy vào nhà bạn thì đây là lời nhắc của các cụ, gia tiên gửi đến cho con cháu hãy cẩn thận về tiền tài.

Bạn nên thắp hương mộ phần gia tiên khi thấy có chó đen vào nhà, đồng thời chú ý giữ gìn tài sản hơn.

Chó vào nhà ngày mùng 1 tết là điềm báo gì?

Theo phong tục tập quán của người Việt, thì mùng 1 tết chúng ta thường hay thắp nhan cúng bái và cầu xin một năm mới bình an. Và nếu có một chú chó chạy vào nhà bạn đúng mùng 1 tết thì đây là điềm báo cho một tháng tràn ngập những bất ngờ.

Nó giúp bạn trong tháng đó gặp nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt và còn báo hiệu bạn sẽ tránh được những điều không may trong tháng đó. Hơn nữa là khi chó lạ chạy vào nhà vào ngày mùng 1 tết là điềm báo cho gia đình đó một năm làm ăn phát đạt, vạn sự bình an.

Chó chạy vào nhà ngày mùng 1 tết

Chó chạy vào nhà ngày mùng 1 tết

>> Xem thêm: [Giải Mã] Rùa vào nhà là điềm báo gì? Xấu hay tốt?

Chó lạ vào nhà đẻ là điềm báo gì?

Nếu bạn bắt gặp một chú chó lạ chạy vào nhà mình để đẻ thì đây là một điều vô cùng tốt. Khi chó lạ vào nhà bạn đẻ sẽ mang đến sự may mắn và tài lộc, đẻ càng nhiều thì sẽ được nhân đôi lần.

Đặc biệt là đối với gia chủ đang chuẩn bị cưới xin thì sắp tới có thể sẽ đón thêm thành viên nhỏ bé đến với gia đình mình vì thế nên tranh thủ sớm trong thời gian này.

Chó chạy vào nhà là điềm dữ khi nào?

Ngoài các trường hợp chó chạy vào nhà mang đến sự may mắn, tài lộc. Thì cũng có những trường hợp chó lạ chạy vào nhà mang đến những điều không may, xui xẻo dành cho gia chủ, cụ thể như sau:

  • Chó đến trước cửa nhà và sau đó mất: Đây là điềm báo không tốt, nhẹ thì hao hụt về tài sản, gia đạo bất hòa, lục đục, nặng thì ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy cẩn thận trước điềm báo này bạn nhé!
  • Chó đến nhà nhưng đứng ị trước cửa nhà bạn: Ám chỉ việc sắp tới công việc của bạn sẽ gặp khó khăn.

Qua bài viết này, Xe Tải Thành Hưng đã giải thích cho quý bạn đọc về chủ đề chó vào nhà là điềm báo gì? Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân.

>> Xem thêm: Chó mực đen chạy vào nhà là điềm gì? Xấu hay tốt

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (3 votes)

Thông tin khác

Tin Tức