• Phone/Zalo: 0901334979
  • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Dơi vào nhà là điềm báo gì? Có nên đuổi ra ngoài không?

Hiện tượng dơi bay vào nhà xảy ra thường xuyên ở những vùng quê, khiến nhiều người cảm thấy bất an và lo lắng. Liệu nó mang đến báo hiệu gì về tâm linh hay không? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây của Xe Tải Thành Hưng để có câu trả lời nhé!

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì?

Theo quan niệm xưa thì loài dơi mang ý nghĩa điềm lành, là biểu tượng của sự hạnh phúc và mang đến sự may mắn. Khi dơi bay vào nhà mang đến phúc lành và may mắn thường được gọi là phúc lộc đến.

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì?

Dơi bay vào nhà là điềm báo gì?

>> Xem thêm: [Giải Mã] Chó vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Giải mã các trường hợp dơi bay vào nhà

Ý nghĩa chung của việc dơi bay vào nhà

Trong phong thủy, tâm linh việc dơi bay vào nhà mang đến sự thịnh vượng, may mắn. Nếu bạn nhìn thấy dơi bay vào nhà mình thì có nghĩa là tiền tài và danh vọng sắp tới.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy thì dơi là loài vật có khả năng tìm thấy nơi có vượng khí tốt. Vì thế việc dơi xuất hiện trong nhà bạn cho thấy nguồn tài vận ở đó rất tốt.

Dơi bay vào nhà vào buổi sáng

Nếu bạn trông thấy dơi bay vào nhà vào buổi sáng sớm thì bạn hãy cẩn trọng khi giao tiếp và các mối quan hệ trong tương lai. Bạn cũng không nên tham gia vào các vấn đề của người khác tại nơi công sở để tránh thị phi và gây ảnh hưởng đến bản thân.

Bên cạnh đó, hiện tượng dơi bay vào nhà buổi sáng là điềm báo ai đó sẽ tiếp cận và lợi dụng lòng tốt của bạn vì thế bạn hãy nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh nhé.

Dơi bay vào nhà buổi sáng là điềm gì?

Dơi bay vào nhà buổi sáng là điềm gì?

Dơi bay vào nhà buổi tối

Dơi bay vào nhà buổi tối là chuyện rất bình thường, vì giờ đấy là giờ hoạt động chính của chúng. Theo qua niệm của người Trung Hoa, dơi được xem là linh vật của sự thịnh vượng, may mắn. Vì thế khi dơi bay vào nhà buổi tối sẽ giúp mang lại may mắn cho gia chủ. Và gia đình bạn sẽ trở nên giàu có, đầm ấm.

Dơi bay quanh nhà

Chắc hẳn có nhiều người sẽ cảm thấy rợn người khi dơi bay quanh nhà mình. Quả thật hiện tượng nay là điềm dữ, cụ thể là điềm hung về họa sát thân.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi dơi bay quanh 3 vòng nhà bạn đó chính là cảnh báo cho sứ ra đi của một thành viên trong gia đình. Đặc biệt bạn nên để ý đến màu sắc của loài dơi, nếu là dơi đen thì đó là điềm báo tử cho chính bạn.

Dơi bay quanh nhà là điềm gì?

Dơi bay quanh nhà là điềm gì?

>> Xem thêm: [Giải Mã] Ong vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Hai con dơi bay vào nhà

Nếu gia đình vừa có hỷ sự thì đây sẽ là điềm báo may mắn trong thời gian sắp tới sẽ đón tin vui. Đây là hiện tượng báo hiệu mối quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái trong gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận.

Dơi bay vào nhà vào ngày tết

Dơi là loài vật có màu đen, màu bị kỵ vào dịp đầu năm, nếu bay vào nhà bạn thì sẽ báo hiệu điềm xấu. Tuy nhiên thì đây chưa hẳn là quan niệm đúng, vì nếu dơi bay vào nhà nhưng không có dấu hiệu chết chóc, chảy máu hay thoi thóp,… thì đó được xem là điềm tốt.

Bên cạnh đó, dơi bay vào nhà vào ngày tết còn là điềm báo sự thịnh vượng, bình an và may mắn trong năm mới. Do đó bạn hãy tích cực khi thấy dơi bay vào nhà mình vào ngày tết nhé.

Dơi bay vào nhà ngày rằm

Hiện tượng này báo hiệu cho gia chủ nên cẩn thận, bảo quản tài sản của mình. Bởi có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp trộm cướp hoặc gặp tình trạng “của đi thay người”.

Dơi bay vào nhà ngày rằm là điềm báo gì?

Dơi bay vào nhà ngày rằm là điềm báo gì?

Dơi bay vào phòng ngủ

Hiện tượng này cho thấy phòng ngủ nói riêng và ngôi nhà bạn nói chung đang có vượng khí tốt, tràn đầy tài lộc. Người xưa có câu “đất lành chim đậu”, vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng khi thấy hiện tượng này. Đây chính là điềm báo may mắn, cụ thể báo hiệu vợ chồng bạn sẽ sống hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, gia đình làm ăn phát đạt,…

Dơi bay vào nhà rồi làm tổ

Dơi cũng là loài động vật giống với loài chim, chúng đều làm tổ để sinh sống. Tuy nhiên thì loài vật này thường khá e ngại với con người, nhưng nếu chúng làm tổ trong nhà bạn thì có nghĩa đây là nơi rất tốt, giàu vận khí và tài lộc,… Vì thế bạn hãy vui mừng vì đây là báo hiệu sự bình yên, an lành.

Dơi bay vào nhà rồi chết

Dơi bay vào nhà là điềm báo tốt nhưng nếu dơi bay vào nhà bạn và chết thì đây là một điềm báo cực kỳ xấu, liên quan đến sinh mạng. Đây là điềm báo gia đình bạn sắp có người mất bì bệnh tật hoặc tai nạn bất ngờ,… Vì thế khi gặp phải tình huống này bạn và gia đình nên cẩn trọng và chú ý giữ gìn sức khỏe.

Dơi bay vào nhà và chết là điềm gì?

Dơi bay vào nhà và chết là điềm gì?

Dơi bay vào nhà có nên đuổi ra không?

Phần trên chúng tôi đã giúp giải thích các hiện tượng khi dơi bay vào nhà bạn và đa số đều mang đến điềm báo tốt. Do đó nếu bạn thấy chúng bay vào nhà mình thì cũng đừng vội đuổi ra ngoài nhé.

  • Dơi là một loài vật đại diện cho sự may mắn, tài lộc và khi dơi bay vào nhà sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ.
  • Dơi cũng là loài vật linh thiêng, mang đến sự may mắn và hòa khí cho gia đình của bạn.
  • Dơi chỉ đến làm tổ tại những nơi có vượng khí tốt, việc này báo hiệu ngôi nhà của bạn đang vô cùng vượng, tốt về mọi mặt và ảnh hưởng tích cực đến vận mệnh của gia chủ.
  • Nếu bạn là doanh nhân, người kinh doanh thì đây là điềm báo may mắn, làm ăn phát đạt trong thời gian tới.

Nếu bạn đã đọc hết bài viết thì chắc hẳn cũng đã hiểu được dơi bay vào nhà là điềm báo gì rồi nhỉ. Đảm bảo nếu có dơi vào nhà thì chắc chắn cuộc sống của mọi người trong thời gian tới sẽ rất khác biệt. Thậm chí còn thay đổi hoàn toàn theo hướng tích cực. Và bạn đứng quên ghé Xe Tải Thành Hưng để học thêm nhiều kiến thức phong thủy khác nhé.

>> Xem thêm: [Giải mã] Chim bay vào nhà là điềm gì? Điềm tốt hay điềm xấu?

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

Tin Tức