• Phone/Zalo: 0901334979
 • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 367/4 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Tin Tức

Đường Ưu Tiên Tiếng Anh Là Gì?

Trong Tiếng Anh, đường ưu tiên là Priority Road, có phiên âm cách đọc là [praɪˈɔrəti roʊd].

Đường ưu tiên “Priority Road” là một loại đường trong hệ thống giao thông đường bộ được ưu tiên cho các phương tiện cơ động nhất, như xe ô tô, xe máy, hoặc các phương tiện khác, để di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Dưới đây là một số từ đồng nghĩa với “đường ưu tiên” và cách dịch sang tiếng Anh:

 1. Đường quốc gia – National Road
 2. Đường ưu tiên chính – Main Priority Road
 3. Đường chính – Main Road
 4. Đường ưu tiên ưu tú – Superior Priority Road
 5. Đường nhanh – Expressway
 6. Đường cao tốc – Highway
 7. Đường ưu tiên ưu việt – Premier Priority Road
 8. Đường ưu việt – Preferred Road
 9. Đường ưu tiên ưu bình – Priority Peaceful Road
 10. Đường ưu tiên quốc gia – National Priority Road

Dưới đây là 10 mẫu câu có chữ “Priority Road” với nghĩa là “đường ưu tiên” và dịch sang tiếng Việt:

 1. Please drive carefully on the Priority Road to ensure everyone’s safety. => Hãy lái xe cẩn thận trên đường ưu tiên để đảm bảo an toàn cho mọi người.
 2. The accident occurred on the Priority Road during rush hour. => Vụ tai nạn xảy ra trên đường ưu tiên vào giờ cao điểm.
 3. This intersection has traffic lights to manage the flow of vehicles on the Priority Road. => Ngã tư này có đèn giao thông để quản lý luồng xe trên đường ưu tiên.
 4. The government has invested in upgrading the infrastructure of the Priority Road network. => Chính phủ đã đầu tư nâng cấp hạ tầng của mạng lưới đường ưu tiên.
 5. The construction project aims to widen the Priority Road to accommodate more traffic. => Dự án xây dựng nhằm mở rộng đường ưu tiên để chứa được lưu lượng giao thông lớn hơn.
 6. There are speed limits enforced on the Priority Road to prevent accidents. => Có giới hạn tốc độ được thực hiện trên đường ưu tiên để ngăn ngừa tai nạn.
 7. The Priority Road connects the city center to the suburbs, making commuting easier. => Đường ưu tiên nối trung tâm thành phố với ngoại ô, làm cho việc đi lại dễ dàng hơn.
 8. Drivers should always yield to pedestrians at crosswalks on the Priority Road. => Tài xế nên luôn nhường đường cho người đi bộ tại các vạch qua đường trên đường ưu tiên.
 9. The Priority Road is well-maintained and offers a smooth driving experience. => Đường ưu tiên được bảo quản tốt và mang lại trải nghiệm lái xe mượt mà.
 10. During heavy snowfall, the Priority Road may be temporarily closed for safety reasons. => Trong trường hợp tuyết rơi nặng, đường ưu tiên có thể tạm thời đóng cửa vì lý do an toàn.
By Quang Tiến -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

 • Nhà Ga Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, nhà ga là Station, có phiên âm cách đọc là /ˈsteɪʃən/. “Nhà ga” trong tiếng Anh là “Station” hoặc “Train station” hoặc “Railway station”. Là một công trình xây dựng mà...

 • Xe Giường Nằm Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, xe giường nằm là Sleeper Bus, có phiên âm cách đọc là /ˈsliːpər bʌs/. Xe giường nằm “Sleeper Bus” là một loại phương tiện giao thông công cộng hoặc dịch vụ...

 • Nhà Buôn Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, nhà buôn là Trader, có phiên âm cách đọc là /ˈtreɪdər/. Nhà buôn “Trader” là một người hoặc tổ chức mua và bán hàng hóa hoặc dịch vụ với mục đích...

 • Xe Container Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, xe container là Container truck, có phiên âm cách đọc là /kənˈteɪnər trʌk/. Xe container “Container truck” là loại xe tải lớn có kèm theo một thùng container cỡ lớn đựng...

 • Vận Chuyển Bưu Chính tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, vận chuyển bưu chính là Postal Transportation, có phiên âm cách đọc là /ˈpoʊstəl ˌtrænspɔrˈteɪʃən/. Vận chuyển bưu chính “Postal Transportation” là quá trình di chuyển thư, bưu phẩm và hàng...

 • Mã bưu điện/ Postal code/ Zip code huyện Bình Chánh – TPHCM

  Bạn đang muốn tra cứu mã bưu điện huyện Bình Chánh nhưng không biết phải làm như thế nào? Các bưu cục khác nhau sẽ có những mã zip code khác nhau để hỗ...

Tin Tức