• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Loại bỏ kim loại phế liệu

Việc làm lớn cần giải pháp lớn. Và chúng tôi giao hàng. Hồ sơ theo dõi của chúng tôi làm việc với các công ty và nhà thầu về các công việc lớn chứng minh điều đó. Chúng tôi có kinh nghiệm sâu sắc khi xử lý nhiều loại phế liệu kim loại lớn và nhỏ, và đội ngũ của chúng tôi có kiến ​​thức, kỹ năng và công cụ để giải quyết bất kỳ công việc nào. Ameren đến với chúng tôi với một công việc lớn, và chúng tôi đã xử lý nó. Đây là cách.
Ameren biết năng lượng. Đó là những gì họ làm. Họ xử lý quyền lực như không phải là việc của ai cả. Là một nhà cung cấp năng lượng hàng đầu, họ tự hào đảm bảo rằng tất cả mọi người trong khu vực Alton đều có được sức mạnh đáng tin cậy và nhất quán. Khi Ameren cần làm công việc bảo trì ở Hartford, Ill., Họ phải làm việc đó trong ít thời gian nhất có thể và càng rẻ càng tốt. Đó là nơi chúng tôi ở AltonM vật liệu đến.
Ameren đang nâng cấp vô số tòa tháp chứa các đường dây điện không thể thiếu để cung cấp năng lượng phù hợp và đáng tin cậy. Các cấu trúc mới được gắn trên các cơ sở bê tông mạnh hơn, chống bão hơn đang thay thế các cơ sở cũ để hạn chế mất điện và đảm bảo an toàn. Thợ điện của Ameren đã ngắt điện và sử dụng cần cẩu để đặt những tòa tháp cao 150 feet ở Hartford, Ill. Sau đó, chúng tôi đi làm thu mua phế liệu tại TPHCM và mở được xưởng kinh doanh phế liệu
loại bỏ kim loại phế liệu và đốt
Chúng tôi cắt các tòa tháp và xử lý chúng một cách hiệu quả. Sau khi Ameren đặt chúng xuống đất toàn bộ, chúng tôi mang theo thiết bị và một đội chuyên gia đốt đuốc cắt các tòa tháp thành những mảnh 25 feet có thể quản lý được, đưa chúng lên xe moóc phẳng của chúng tôi và kéo chúng trở lại sân của chúng tôi. Với việc chúng tôi nhanh chóng di chuyển kim loại ra khỏi đường của Ameren, họ có thể xây dựng các tòa tháp mới một cách hiệu quả và khôi phục năng lượng cho khu vực. Khi tất cả đã được nói và thực hiện, chúng tôi đã trả tiền cho Ameren . Đội ngũ, công cụ và chuyên môn phế liệu của chúng tôi cho phép Ameren có được tiền cho kim loại phế liệu khó sử dụng của họ và thu lại một số chi phí để nâng cấp các tòa tháp của họ.
Kim loại phế liệu kịp thời nhặt và loại bỏ
Kết quả vang dội hơn lời hứa. Ameren có một công việc quan trọng đối với khách hàng của mình và chúng tôi rất coi trọng điều đó. Họ phải cắt điện tới khu vực ngay lập tức xung quanh các tòa tháp ở Hartford, Ill., Khiến cư dân chìm trong bóng tối. Nhưng chúng tôi đã giúp Ameren lấy lại sức mạnh trước thời hạn. Trên thực tế, chúng tôi chỉ mất hai ngày để hoàn thành việc loại bỏ kim loại phế liệu và Ameren đã dự kiến ​​công việc sẽ mất một tuần. Chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình trong chưa đầy một nửa thời gian Ameren mong đợi chúng tôi sẽ làm như vậy, và cư dân của Hartford, Ill đã sớm lấy lại sức mạnh của họ.
Kinh nghiệm loại bỏ kim loại phế liệu của Bảo Minh sau khi thu mua phế liệu giá cao về
Khi chúng tôi đến một trang web việc làm, chúng tôi sẽ làm việc nhanh chóng và di chuyển kim loại ra khỏi đường của bạn để bạn có thể thực hiện công việc của mình. Các nhà thầu, người phá hủy và các công ty lớn đều có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi. Khi họ ở trên trang web việc làm, phi hành đoàn của chúng tôi có kiến ​​thức và công cụ để lập kế hoạch hành động và thực hiện nhanh chóng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, họ tạo ra các kế hoạch độc đáo cho từng công việc ngay trên trang web việc làm và các giám sát viên có kinh nghiệm của chúng tôi luôn cung cấp thiết bị và nhân sự kịp thời. Khi tất cả đã nói và hoàn thành, chúng tôi sẽ trả cho bạn một mức giá cạnh tranh cho kim loại phế liệu của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quy trình.
Quản lý kim loại phế liệu của bạn
Có một vấn đề kim loại nhôm phế liệu lớn? Đừng lo lắng, chúng tôi đã có một giải pháp kim loại phế liệu lớn được thiết kế riêng cho bạn. Nhấp vào bên dưới để thiết lập tư vấn miễn phí và nói lời tạm biệt với vấn đề quản lý phế liệu của bạn.

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (1000 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức