• Phone/Zalo: 0901334979
 • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 367/4 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Tin Tức

Thùng Carton Chuyển Nhà Tiếng Anh Là Gì?

Trong Tiếng Anh, thùng carton chuyển nhà là Moving Carton Boxes, có phiên âm cách đọc là /ˈmuːvɪŋ ˈkɑːrtən ˈbɒksɪz/.

Thùng carton chuyển nhà “Moving Carton Boxes” là các hộp hoặc thùng được sử dụng trong quá trình chuyển nhà để đựng và bảo vệ các đồ vật, đồ đạc, và hành lý trong quá trình vận chuyển từ một địa điểm khác đến địa điểm mới. Thùng carton chuyển nhà thường được thiết kế để có khả năng chịu lực và chống va đập, giúp bảo quản đồ vật an toàn và tiện lợi trong quá trình di chuyển.

Dưới đây là một số từ đồng nghĩa với “thùng carton chuyển nhà” và cách dịch sang tiếng Anh:

 1. Hộp đựng đồ chuyển nhà – Moving carton box
 2. Thùng đựng đồ khi chuyển nhà – Relocation packing crate
 3. Hộp đóng gói chuyển nhà – House moving container
 4. Hộp đựng đồ gia đình – Household items box
 5. Thùng đựng đồ cá nhân khi chuyển nhà – Personal belongings carton
 6. Hộp đựng đồ khi di dời nhà cửa – Residence shifting box
 7. Thùng đóng gói chuyển nhà – Moving package container
 8. Hộp đựng đồ cho việc di chuyển căn hộ – Apartment relocation box
 9. Hộp đựng đồ cá nhân trong quá trình chuyển nhà – Individual moving crate
 10. Thùng đựng đồ sắp xếp khi dọn nhà – Organizing storage box

Dưới đây là 10 mẫu câu có chữ “Moving Carton Boxes” với nghĩa là “thùng carton chuyển nhà” và dịch sang tiếng Việt:

 1. We packed all our belongings into moving carton boxes before relocating. => Chúng tôi đã đóng gói đồ đạc vào thùng carton chuyển nhà trước khi di chuyển.
 2. The moving carton boxes are labeled with room names for easy organization. => Các thùng carton chuyển nhà được gắn nhãn tên phòng để dễ dàng sắp xếp.
 3. Make sure to secure the moving carton boxes with strong tape. => Hãy đảm bảo gắn chặt các thùng carton chuyển nhà bằng băng dính chắc chắn.
 4. We need to stack the moving carton boxes properly to maximize space in the truck. => Chúng ta cần xếp các thùng carton chuyển nhà một cách đúng cách để tối ưu hóa không gian trên xe tải.
 5. The fragile items should be cushioned inside the moving carton boxes to prevent breakage. => Các vật phẩm dễ vỡ nên được đệm bên trong các thùng carton chuyển nhà để tránh vỡ.
 6. Moving carton boxes come in different sizes to accommodate various items. => Các thùng carton chuyển nhà có các kích cỡ khác nhau để chứa đựng các vật phẩm khác nhau.
 7. Don’t overload the moving carton boxes to ensure they can be safely lifted and transported. => Đừng đóng gói quá nặng vào các thùng carton chuyển nhà để đảm bảo chúng có thể được nâng và vận chuyển an toàn.
 8. The moving company provided us with sturdy moving carton boxes for our move. => Công ty vận chuyển đã cung cấp cho chúng tôi các thùng carton chuyển nhà chắc chắn cho việc di chuyển.
 9. When unpacking, it’s important to properly dispose of the used moving carton boxes. => Khi mở gói, quan trọng là phải tiến hành loại bỏ đúng cách các thùng carton chuyển nhà đã sử dụng.
 10. We organized our belongings into different moving carton boxes based on their categories. => Chúng tôi đã sắp xếp đồ đạc vào các thùng carton chuyển nhà khác nhau dựa trên loại hàng.
By Quang Tiến -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

Tin Tức