• Phone/Zalo: 0901334979
 • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Xe Bò Kéo Tiếng Anh Là Gì?

Trong Tiếng Anh, xe bò kéo là Bullock cart, có phiên âm cách đọc là /ˈbʊlək kɑrt/.

Xe bò kéo “Bullock cart” là một phương tiện có hai bánh hoặc bốn bánh xe, được kéo bởi bò.

Dưới đây là một số từ đồng nghĩa với “xe bò kéo” và cách dịch sang tiếng Anh:

 1. Cart – Xe
 2. Wagon – Xe
 3. Dray – Xe
 4. Carrier – Xe
 5. Carriage – Xe
 6. Haulage – Xe
 7. Conveyance – Xe
 8. Transporter – Xe
 9. Vehicle – Phương tiện
 10. Trolley – Xe đẩy

Dưới đây là 10 mẫu câu có chữ “Bullock cart” với nghĩa là “xe bò kéo” và dịch sang tiếng Việt:

 1. In rural areas, people still use bullock carts for transporting goods. => Ở các khu vực nông thôn, người dân vẫn sử dụng xe bò kéo để vận chuyển hàng hóa.
 2. The traditional way of farming involves using bullock carts for plowing the fields. => Cách trồng trọt truyền thống bao gồm việc sử dụng xe bò kéo để cày ruộng.
 3. The market was bustling with vendors selling their produce from bullock carts. => Chợ đang rộn ràng với những người bán hàng trên xe bò kéo trưng bày sản phẩm của họ.
 4. The documentary showcased the daily lives of farmers relying on bullock carts. => Bộ phim tài liệu đã trình bày cuộc sống hàng ngày của những người nông dân dựa vào xe bò kéo.
 5. The festival featured a parade of colorful bullock carts adorned with decorations. => Lễ hội có một cuộc diễu hành xe bò kéo đầy màu sắc được trang trí bằng các hoa văn.
 6. The sound of bells on the bullock cart echoed through the village streets. => Tiếng chuông trên xe bò kéo vang lên qua các con đường làng.
 7. The bullock cart races at the fair drew a large crowd of spectators. => Cuộc đua xe bò kéo tại hội chợ thu hút đông đảo khán giả.
 8. The artist painted a picturesque scene of a bullock cart passing through a field. => Họa sĩ đã vẽ một bức tranh đẹp về một chiếc xe bò kéo đi qua cánh đồng.
 9. The museum displayed an antique bullock cart as part of its rural life exhibit. => Bảo tàng trưng bày một chiếc xe bò kéo cổ điển là một phần của triển lãm về cuộc sống nông thôn.
 10. The local community organized a procession of bullock carts for a cultural event. => Cộng đồng địa phương tổ chức một cuộc diễu hành xe bò kéo cho một sự kiện văn hóa.
By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

 • Vận tải đường biển tiếng anh là gì?

  Trong Tiếng Anh, vận tải đường biển là Sea Transport, có phiên âm cách đọc là /si ˈtrænspɔrt/. Vận tải đường biển “Sea Transport” là hình thức vận chuyển hàng hóa sử dụng phương...

 • Cầu Treo Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, cầu treo thông là Suspension Bridge, có phiên âm cách đọc là /səˈspɛnʃən brɪdʒ/. Cầu treo “Suspension Bridge” là một loại cầu được xây dựng bằng cách treo dây cáp hoặc...

 • Khinh Khí Cầu Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, khinh khí cầu là Hot air balloon, có phiên âm cách đọc là /hɒt ɛr bəˈluːn/. Khinh khí cầu “Hot air balloon” là một loại phương tiện bay không động cơ...

 • Đường Có Thu Lệ Phí Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, đường có thu lệ phí là Toll road, có phiên âm cách đọc là /toʊl roʊd/. “Đường có thu lệ phí” trong tiếng Anh là “Toll road” hoặc “Tollway”. Là một...

 • Tàu Lượn Siêu Tốc Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, tàu lượn siêu tốc là Roller coaster, có phiên âm cách đọc là /ˈroʊlər ˈkoʊstər/. Tàu lượn siêu tốc “Roller coaster” là trò chơi giải trí có sử dụng một đường...

 • Chuyển Tải Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, chuyển tải là Transhipment, có phiên âm cách đọc là /trænˈʃɪpmənt/. Chuyển tải “Transhipment” là quá trình di chuyển hàng hoá từ một phương tiện vận tải (như tàu biển, máy...

Tin Tức