• Phone/Zalo: 0901334979
 • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Xe Đạp Một Bánh Tiếng Anh Là Gì?

Trong Tiếng Anh, xe đạp một bánh là Unicycle, có phiên âm cách đọc là /ˈjuː.nɪ.saɪkl/.

Xe đạp một bánh “Unicycle” là một loại xe thể thao chỉ có duy nhất một bánh. Xe chuyển động và giữ thăng bằng nhờ kỹ năng của người điều khiển.

Dưới đây là một số từ đồng nghĩa với “xe đạp một bánh” và cách dịch sang tiếng Anh:

 1. Unicycle: Xe Đạp Một Bánh
 2. Monocycle: Xe Đạp Một Bánh
 3. One-Wheeled Bicycle: Xe Đạp Một Bánh
 4. Single-Wheeled Cycle: Xe Đạp Một Bánh
 5. Solo-Wheel Bike: Xe Đạp Một Bánh
 6. One-Wheel Cycle: Xe Đạp Một Bánh
 7. Mono-Bike: Xe Đạp Một Bánh
 8. Solo Cycle: Xe Đạp Một Bánh
 9. Single-Wheeler: Xe Đạp Một Bánh
 10. Monowheel: Xe Đạp Một Bánh

Dưới đây là 10 mẫu câu có chữ “Unicycle” với nghĩa là “xe đạp một bánh” và dịch sang tiếng Việt:

 1. He skillfully rode his unicycle through the park, impressing everyone with his balance. => Anh ấy điều khiển xe đạp một bánh của mình khéo léo qua công viên, gây ấn tượng với sự cân bằng của mình.
 2. The circus performer wowed the audience by juggling while riding a unicycle. => Nghệ sĩ xiếc làm say đắm khán giả khi biểu diễn ném bóng qua việc lái xe đạp một bánh.
 3. Learning to ride a unicycle requires patience and practice. => Việc học lái xe đạp một bánh đòi hỏi kiên nhẫn và luyện tập.
 4. The park was a popular spot for unicyclists to gather and practice their skills. => Công viên là điểm hẹn phổ biến cho những người lái xe đạp một bánh tập trung và rèn luyện kỹ năng của họ.
 5. Riding a unicycle can be challenging, but it’s also a rewarding experience. => Lái xe đạp một bánh có thể khó khăn, nhưng cũng là một trải nghiệm đáng giá.
 6. The performer effortlessly glided on the unicycle, showcasing his incredible balance. => Nghệ sĩ mượt mà trượt trên xe đạp một bánh, thể hiện sự cân bằng đáng kinh ngạc của mình.
 7. She used her unicycle as a mode of transportation, even for short distances. => Cô ấy sử dụng xe đạp một bánh làm phương tiện di chuyển, ngay cả cho những khoảng cách ngắn.
 8. Unicycling requires a strong core and good coordination. => Lái xe đạp một bánh đòi hỏi sức cơ bắp cơ bản mạnh mẽ và khả năng phối hợp tốt.
 9. The unicyclist performed tricks and stunts that amazed the crowd. => Người lái xe đạp một bánh thực hiện những màn trình diễn kỹ thuật và thú vị khiến đám đông ngạc nhiên.
 10. The unicycle club organized a meetup to share tips and tricks with fellow enthusiasts. => Câu lạc bộ lái xe đạp một bánh tổ chức gặp gỡ để chia sẻ mẹo và kỹ thuật với những người đam mê tương tự.
By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

 • Trọng Lượng Hàng Hóa Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, trọng lượng hàng hóa là Weight of goods, có phiên âm cách đọc là /weɪt ʌv ɡʊdz/. “Trọng lượng hàng hóa” trong tiếng Anh được gọi là “Weight of goods” hoặc...

 • Dọn Nhà Theo Giờ Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, dọn nhà theo giờ là Hourly house cleaning, có phiên âm cách đọc là /ˈaʊərli haʊs ˈkliː.nɪŋ/. Dọn nhà theo giờ “Hourly house cleaning” là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa...

 • Quản Lý Hàng Hóa Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, quản lý hàng hóa là Manage cargo, có phiên âm cách đọc là /ˈmænɪdʒ ˈkɑːrɡoʊ/. “Manage cargo” trong tiếng Anh có nghĩa là quản lý hàng hóa. Đây là hoạt động...

 • Đơn Vị Vận Chuyển Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, đơn vị vận chuyển là Shipping Unit, có phiên âm cách đọc là /ˈʃɪpɪŋ ˈjunət/. Đơn vị vận chuyển “Shipping Unit” là một nhóm người có tham gia liên kết với...

 • Thuyền Buồm Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, thuyền buồm là Sailboat, có phiên âm cách đọc là /ˈseɪl.boʊt/. Thuyền buồm “Sailboat” là một loại phương tiện thủy được trang bị bộ buồm để sử dụng sức gió để...

 • Xe Chở Cát Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, xe chở cát là Sand truck, có phiên âm cách đọc là /sænd trʌk/. “Sand truck” trong tiếng Anh có nghĩa là “xe tải chở cát” hoặc “xe tải chở cát...

Tin Tức