• Phone/Zalo: 0901334979
 • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Xe Số Tiếng Anh Là Gì?

Trong Tiếng Anh, xe số là Manual transmission motorcycle, có phiên âm cách đọc là /ˈmæn.ju.əl trænzˈmɪʃən ˈmoʊ.tər.saɪkl/.

Xe số “Manual transmission motorcycle” là xe với khối động cơ được đặt bên dưới khung xe, bình xăng thường nằm ở dưới yên xe cùng với việc sử dụng cần số để điều khiển tốc độ tối đa của xe.

Dưới đây là một số từ đồng nghĩa với “xe số” và cách dịch sang tiếng Anh:

 1. Manual motorcycle – Xe số
 2. Motorcycle with manual transmission – Xe máy có hệ thống truyền động thủ công
 3. Stick-shift motorcycle – Xe máy sử dụng côn tay
 4. Clutch-operated motorcycle – Xe máy điều khiển bằng côn tay
 5. Standard motorcycle – Xe máy tiêu chuẩn (sử dụng hệ thống truyền động thủ công)
 6. Gear-shift motorcycle – Xe máy chuyển số bằng côn tay
 7. Traditional motorcycle – Xe máy truyền thống (sử dụng hệ thống truyền động thủ công)
 8. Conventional motorcycle – Xe máy thông thường (sử dụng hệ thống truyền động thủ công)
 9. Non-automatic motorcycle – Xe máy không tự động (sử dụng hệ thống truyền động thủ công)
 10. Shift motorcycle – Xe máy chuyển số (sử dụng côn tay)

Dưới đây là 10 mẫu câu có chữ “Manual transmission motorcycle” với nghĩa là “xe số” và dịch sang tiếng Việt:

 1. Riding a manual transmission motorcycle requires a good understanding of gear shifting. => Lái xe máy có hệ thống truyền động thủ công yêu cầu hiểu biết tốt về việc chuyển số.
 2. Many motorcycle enthusiasts enjoy the hands-on experience of a manual transmission motorcycle. => Nhiều người đam mê xe máy thích trải nghiệm thực tế của việc lái xe máy có hệ thống truyền động thủ công.
 3. Learning to ride a manual transmission motorcycle can be challenging for beginners. => Học cách lái xe máy có hệ thống truyền động thủ công có thể khó khăn đối với người mới bắt đầu.
 4. He prefers the control and engagement of a manual transmission motorcycle. => Anh ấy thích sự kiểm soát và tham gia vào việc lái xe máy có hệ thống truyền động thủ công.
 5. Riding a manual transmission motorcycle gives you a greater sense of connection with the road. => Lái xe máy có hệ thống truyền động thủ công mang lại cảm giác kết nối mạnh mẽ hơn với đường.
 6. Manual transmission motorcycles require skillful coordination between the clutch and throttle. => Xe máy có hệ thống truyền động thủ công đòi hỏi khả năng phối hợp tài tình giữa côn và ga.
 7. Some riders appreciate the simplicity and mechanical nature of a manual transmission motorcycle. => Một số người lái đánh giá cao tính đơn giản và tính cơ khí của xe máy có hệ thống truyền động thủ công.
 8. Riding a manual transmission motorcycle allows you to fine-tune your riding experience. => Lái xe máy có hệ thống truyền động thủ công cho phép bạn điều chỉnh tinh chỉnh trải nghiệm lái xe của mình.
 9. She learned to ride a manual transmission motorcycle from her father when she was young. => Cô ấy học cách lái xe máy có hệ thống truyền động thủ công từ cha cô khi còn nhỏ.
 10. For those who enjoy a more involved and dynamic riding experience, a manual transmission motorcycle is a great choice. => Đối với những người thích trải nghiệm lái xe tham gia và đa dạng hơn, xe máy có hệ thống truyền động thủ công là lựa chọn tốt.
By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

 • Vạch Kẻ Đường Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, vạch kẻ đường là Road markings, có phiên âm cách đọc là /roʊd ˈmɑːrkɪŋz/. Vạch kẻ đường “Road markings” là các dấu hiệu, đường viền, hoặc dải vạch trên bề mặt...

 • Dụng Cụ Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, dụng cụ là Apparatus, có phiên âm cách đọc là /ˌæpəˈreɪtəs/. Dụng cụ “Apparatus” là một cái gì đó được sử dụng để thực hiện một công việc cụ thể hoặc...

 • Phiếu Gửi Hàng Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, phiếu gửi hàng là Shipping note, có phiên âm cách đọc là . “Phiếu gửi hàng”, tiếng Anh là “Shipping note”, là một tài liệu hoặc giấy tờ chứa thông...

 • Xe Bồn Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, xe bồn là Tanker truck, có phiên âm cách đọc là /ˈtæŋkər trʌk/. “Xe bồn” trong tiếng Anh được gọi là “Tanker truck” hoặc “Tank truck”. Là một loại phương tiện...

 • Thể Tích Các Lô Hàng Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, thể tích các lô hàng là Volume of Shipments, có phiên âm cách đọc là /ˈvɒl.juːm əv ˈʃɪp.mənts/. Thể tích các lô hàng “Volume of Shipments” là số lượng không gian...

 • Số Lượng Hàng Hóa Tiếng Anh Là Gì?

  Trong Tiếng Anh, số lượng hàng hóa là Quantity of Goods, có phiên âm cách đọc là . Số lượng hàng hóa “Quantity of Goods” là một thuật ngữ chỉ tổng số...

Tin Tức