• Phone/Zalo: 0901334979
 • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 367/4 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Tin Tức

Xe Tải Nhỏ Tiếng Anh Là Gì?

Trong Tiếng Anh, xe tải nhỏ là Small Truck, có phiên âm cách đọc là /smɔːl trʌk/.

Xe tải nhỏ “Small Truck” là những dòng xe tải có tải trọng thấp, dưới 10 tấn, được sử dụng cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chuyên chở hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ. Loại phương tiện này thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong khu vực thành phố hay làng xóm với đường xá lưu thông nhỏ hẹp.

Dưới đây là một số từ đồng nghĩa với “xe tải nhỏ” và cách dịch sang tiếng Anh:

 1. Light truck: Xe tải nhỏ
 2. Pickup truck: Xe tải nhỏ
 3. Compact truck: Xe tải nhỏ
 4. Mini truck: Xe tải nhỏ
 5. Small-sized truck: Xe tải nhỏ
 6. Miniature truck: Xe tải nhỏ
 7. Small cargo truck: Xe tải nhỏ
 8. Small commercial vehicle: Xe tải nhỏ
 9. Micro truck: Xe tải nhỏ
 10. Small utility truck: Xe tải nhỏ

Dưới đây là 10 mẫu câu có chữ “Small Truck” với nghĩa là “xe tải nhỏ” và dịch sang tiếng Việt:

 1. The company uses small trucks to deliver goods to local retailers and businesses. => Công ty sử dụng xe tải nhỏ để giao hàng cho các cửa hàng bán lẻ và doanh nghiệp địa phương.
 2. The small truck is perfect for navigating narrow city streets and congested areas. => Xe tải nhỏ hoàn hảo để di chuyển trên các con phố hẹp và khu vực ô tô tắc nghẽn.
 3. We rented a small truck to transport our furniture to the new apartment. => Chúng tôi đã thuê một chiếc xe tải nhỏ để vận chuyển đồ đạc đến căn hộ mới.
 4. The small truck is fuel-efficient and economical for short-distance deliveries. => Xe tải nhỏ tiết kiệm nhiên liệu và kinh tế cho việc giao hàng cự ly ngắn.
 5. The small truck can carry up to 2 tons of cargo at a time. => Xe tải nhỏ có thể chở tối đa 2 tấn hàng hóa một lúc.
 6. The bakery uses a small truck to deliver fresh bread to nearby neighborhoods. => Tiệm bánh sử dụng xe tải nhỏ để giao hàng bánh tươi đến các khu phố lân cận.
 7. The small truck is equipped with a hydraulic lift to easily load and unload heavy items. => Xe tải nhỏ được trang bị cần cẩu thủy lực để dễ dàng lên và xuống hàng hóa nặng.
 8. We prefer using small trucks for urban deliveries as they are more maneuverable in traffic. => Chúng tôi ưa dùng xe tải nhỏ cho việc giao hàng đô thị vì chúng dễ dàng di chuyển trong giao thông.
 9. The small truck’s compact size allows it to access tight spaces and deliver goods to remote locations. => Kích thước nhỏ gọn của xe tải nhỏ cho phép nó vào những không gian chật hẹp và giao hàng đến các vị trí xa xôi.
 10. The company expanded its fleet by adding several small trucks to meet the growing demand for local deliveries. => Công ty mở rộng đội xe bằng cách thêm một số xe tải nhỏ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho việc giao hàng địa phương.
By Quang Tiến -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

Tin Tức