• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

[Hướng dẫn] Cách thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà nhanh chóng

Tránh việc lãng phí đồ đạc, trong quá trình chuyển đến chỗ ở mới. Mọi người nên thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà. Bài viết dưới đây, Xe Tải Thành Hưng gửi đến bạn một số cách để giúp bạn thanh lý đồ cũ một cách nhanh chóng.

Vì sao nên thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà mới

Trước lúc chuẩn bị chuyển nhà, bạn luôn cần đến một khoản phí khá lớn cho dịch vụ vận chuyển đồ đạc. Chính vì vậy, những món đồ không dùng đến hay ít sử dụng, bạn nên thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà để có thể tiết kiệm được một khoản phí cho mình.

Nếu những vật dụng như giường cũ, kệ đựng dép, tủ quần áo cũ,… nếu không sử dụng đến nữa, bạn cũng không muốn thanh lý. Thì bạn sẽ phải tốn công sức và chi phí cho việc vận chuyển qua nơi ở mới. Vậy nên, cần cân nhắc kỹ những đồ dùng nào không sử dụng đến nữa, mau chóng thanh lý để tiết kiệm được một khoản phí nhỏ.

Thanh lý đồ dùng cũ khi chuyển đến nơi ở mới

Nên thanh lý đồ cũ chuyển nhà để tiết kiệm chi phí

Một số cách thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà nhanh chóng

Cần phân loại đồ dùng muốn thanh lý

Bạn cần phân loại rõ những đồ dùng không sử dụng để thanh lý. Đừng gom hết đồ để thanh lý, cho đến khi nhớ lại món đồ đó vẫn còn dùng và tốn tiền mua lại cái mới. Như vậy, sẽ tốn tiền nhiều hơn để mua lại món đồ mới.

Có nhiều trường hợp xảy ra như vậy, nên chúng tôi khuyên bạn hãy liệt kê danh sách những món đồ cần thanh lý. Nếu như đồ dùng đó không còn giá trị sử dụng, không hợp với thiết kế của nhà bạn thì nên thanh lý.

Sắp xếp gọn gàng và làm sạch đồ cũ

Những món đồ cần thanh lý như giường, tủ quần áo cũ, bếp cũ,… sau một thời gian sử dụng qua, nó dễ bị bám bụi. Chính vì thế, để thanh lý hiệu quả, nhanh chóng hãy chùi rửa sạch sẽ cẩn thận. Để giao đồ đến tay người mua thì sẽ có được sự hài lòng từ khách hàng.

Đã xong việc làm sạch đồ cần thanh lý, bạn hãy sắp gọn chúng vào một nơi. Để đồ dùng sạch sẽ, người dùng cũng thiện ý và trả mức giá cao hơn cho món đồ bạn cần thanh lý.

Người mua sẽ có thiện cảm hơn với đồ dùng của bạn

Làm sạch các món đồ cần thanh lý

Chia sẻ đồ cần thanh lý đến người thân

Những mối quan hệ thân thuộc cũng sẽ giúp bạn thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà một cách nhanh chóng. Vì nếu có quen biết, bạn sẽ dễ dàng bán được món đồ hơn, có khi người thân cũng cần đến món đồ đó.

Đăng bán đồ thanh lý trên mạng xã hội

Hiện nay, các trang mạng điện tử đang dần phát triển và việc bán hàng online qua mạng xã hội là điều diễn ra thường xuyên. Cậy nên, bạn hãy tận dung mạng xã hội của bạn như facebook, zalo,… để rao bán đồ cũ thanh lý khi chuyển nhà. Những bàn bè trên mạng cần dùng đến sẽ chủ động liên hệ với bạn.

Bài viết trên đây, là cách thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà do Xe Tải Thành Hưng chia sẻ. Hy vọng, thông tin bài viết này sẽ tiện ích cho độc giả, giúp thanh toán đồ dùng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

>>Xem thêm: Mẹo di chuyển vật nặng cực kỳ đơn giản, không tốn sức

By Nguyễn Thành Hưng -
Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức