• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Dịch Vụ

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Xưởng Giá Rẻ TPHCM

Kho và nhà xưởng đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình cung cấp sản phẩm và hàng hóa của các doanh nghiệp cho khách hàng. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay đang chịu nhiều biến đổi, việc sở hữu riêng một kho hoặc nhà xưởng trở thành một thách thức đối với các doanh nghiệp mới thành lập.

Xe tải Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ hiệu quả chuyên nghiệp cho nhu cầu của khách hàng đặt ra. Kho xưởng của chúng tôi cho thuê rất đa dạng về diện tích chỉ từ 5m3 hoặc từ 8m2 trở lên sẽ giúp phần nào cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận hành trong giai đoạn muốn mở rộng tăng gia sản xuất.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ tại Xe tải Thành Hưng

Xe tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ với cam kết chất lượng, hiệu quả và uy tín. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với uy tín hàng đầu và đáng tin cậy tại TPHCM, chúng tôi tự hào là thương hiệu dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực này.

Với hơn 20+ năm hoạt động, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách tận tâm. Luôn hiểu rõ những lo ngại liên quan đến việc lưu trữ hàng hóa và sự ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại TPHCM nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo lưu trữ và bảo quản hàng hóa chất lượng.

Chúng tôi cam kết là một công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho xưởng với mức giá hợp lý luôn đảm bảo chất lượng nhằm đáp ứng kịp thời được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ tại Thành Hưng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ tại Thành Hưng

Phân loại kho xưởng cho thuê

Phục thuộc vào mục đích, nhu cầu khách hàng sử dụng, cùng với đó là khối lượng hàng hóa, chúng tôi hiện đang cung cấp hai loại hình cho thuê kho xưởng như sau:

 • Hình thức thuê kho xưởng riêng: Đây là hình thức thuê kho toàn bộ cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi sản xuất. Chúng tôi sẽ cung cấp kho riêng biệt, không chia sẻ với các doanh nghiệp khác. Thông thường, các doanh nghiệp lớn với nguồn tài chính dồi dào sẽ sử dụng hình thức này để lưu trữ sản phẩm của mình.
 • Hình thức thuê kho xưởng công cộng: Đây là hình thức kho tập trung nhiều doanh nghiệp khác nhau, được gọi là kho xưởng công cộng. Các cơ sở cho thuê kho bãi chỉ đảm nhiệm nhiệm vụ lưu trữ và quản lý hàng hóa. Mỗi doanh nghiệp sẽ đăng ký và được cấp quyền sử dụng kho để lưu trữ sản phẩm của mình. Hình thức này có thể là thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.

So với loại hình cho thuê kho bãi, kho xưởng riêng thì sẽ không phát sinh thêm chi phí. Các doanh nghiệp không thuộc vào đối tượng chịu thuế vì kho xưởng này là của công ty chúng tôi. Loại hình này rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Tiện ích của dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Xe tải Thành Hưng

Xe tải Thành Hưng là đơn vị tiên phong cho thuê kho xưởng giá rẻ TPHCM. Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn kho xưởng vì:

 • Khu nhà xưởng gần các đường QL huyết mạch: QL 1A, QL50 và cao tốc Long Thành – Bến Lức, còn có vị trí chiến lược tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM, gần cảng Cát Lái (26km), sân bay Tân Sơn Nhất (24km), khu dân cư Phú Mỹ Hưng (16km).
 • Chinh sách Easy in – Easy out tiện lợi, nhanh chóng, an toàn
 • Khu nhà xưởng dịch vụ thông thoáng, hệ thống mái kéo dài 4m che thuận lợi.
 • Thuê kho xưởng với diện tích đa dạng cho thuê nhà xưởng 1000m2, nhà xưởng 2000m2, nhà xưởng nhà xưởng 5000m2,…đến nhà xưởng 80.000m2
 • Đội ngũ nhân viên thông thạo đa ngôn ngữ.
 • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tiện ích đồng bộ, trang bị đầy đủ điện nước, căn tin, nhà xưởng xanh, sạch nhiều cây xanh và an ninh 24/7
 • Hơn 50 dịch vụ đa dạng thuộc hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Hệ thống kho xưởng chứa hàng hóa

Không chỉ sở hữu các nhà xưởng liền kề, mà còn đặc biệt có mô hình nhà xưởng cao tầng. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng kiến trúc mạnh mẽ và hệ thống nhà xưởng đồng bộ. Các nhân viên được phân bổ riêng biệt, đồng thời chúng tôi sử dụng hệ thống PCCC spinner hiện đại để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, nhà xưởng cũng được trang bị nhiều cửa ra vào cho xe tải vận chuyển hàng hóa và thang máy hàng hóa.

Các dịch vụ kèm theo như:

 • Quản lý xuất nhập hàng hóa
 • Kiểm đếm, phân phối hàng hóa .
 • Vận tải…
 • Dịch vụ xếp dở hàng hóa bằng nhân công và xe nâng.
 • Đóng gói bao bì.
 • Vận chuyển, đồ đạc, hàng hóa nội bộ, bên ngoài và vận chuyển bằng xà lan theo đường thủy
 • Kiểm kê, quản lý hàng hóa & báo cáo tồn kho.
 • Thủ tục khai báo Hải quan và giao nhận.

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà xưởng tại TPHCM

Giá cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/tháng) Ghi chú
Kho lưu trữ hàng hóa  m³ 13.000 Hàng hóa được sắp xếp trên ô kệ tiêu chuẩn

Giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu và hồ sơ

Loại dịch vụ Mô tả Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ/tháng)
Lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ Hồ sơ, giấy tờ được đánh số thứ tự và sắp xếp gọn gàng trên kệ kích thước dài x rộng x cao (2,6m x 1,2m x 1,6m) m3 135.000
Thùng đựng hồ sơ Thùng carton (Kích thước 50cm x 40cm x 30cm) thùng 21.000
Quản lý, trích lục hồ sơ Miễn phí
Tiêu hủy hồ sơ Miễn phí

Giá cho thuê kho lạnh, kho mát (nhiệt độ 20-25°C, độ ẩm 40-45%)

Loại dịch vụ ĐVT Đơn giá (VNĐ/tháng) Ghi chú
Lưu hàng hóa kho mát  m³ 255.000 Kệ trung tải (2m6 x 1m2 x 1.6m)

Bảng giá dịch vụ đi kèm khác

Loại dịch vụ Mô tả ĐVT Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Bốc xếp hàng hóa Phí bốc xếp lúc xuất/ nhập hàng ra vào kho. 50.000 Chi phí nhập/ xuất hàng được gộp lại và tính 1 lần vào thời điểm nhập hàng.
Quản lý hàng hóa Phí quản lý xuất/ nhập hàng và báo cáo hàng tồn hàng tháng. Thỏa thuận Tùy thuộc vào tính chất hàng hóa và tần suất xuất/ nhập hàng của quý khách hàng tháng mà phí quản lý sẽ khác nhau với từng khách hàng.
Quấn PE Quấn PE xung pallet hàng tránh bụi bẩn ảnh hưởng đến hàng hóa Pallet/lần Miễn phí Đã bao gồm chi phí vật tư PE.
Thuê Pallet Tất cả hàng hóa khi nhập kho đều được để xếp hoặc để trên pallet Pallet Miễn phí

Chú ý:

 • Bảng chi phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
 • Trường hợp quý khách có yêu cầu các dịch vụ trọn gói như: Tháo ráp, hẻm xa, lên xuống lầu, thống kê khối lượng kho, đóng gói,…vui lòng liên hệ trực tiếp lên hotline để được tư vấn chính xác nhất.

Quy trình cho thuê kho xưởng tại Vận Tải Thành Hưng

Xe tải Thành Hưng áp dụng quy trình kiểm soát chuẩn ISO 9001 và phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp hóa giúp quá trình cho thuê kho xưởng dễ dàng hơn. Ngoài ra còn kiểm soát bằng các hệ thống phầm mềm tự động trong quá trình lưu kho sẽ giúp tránh sai sót và việc quản lý hàng hóa, lưu trữ hồ sơ chứng từ hỗ trợ khách hàng có thể đơn giản hóa trong các khâu vận hành trong thời gian lưu kho.

Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì phải làm gì?

 1. Quý khách hàng liên hệ tư vấn trực tiếp thông qua số điện thoại 0888 889968 và yêu cầu thời gian khảo sát.
 2. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn và báo giá.
 3. Đôi bên tiến hành ký hợp đồng và xác nhận thời điểm triển khai thực hiện.

Yêu cầu nhập kho

 1. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa, kiểm đếm và kiểm tra chụp ảnh ngoại quan. Thực hiện việc xác nhận bằng biên bản bàn giao hàng hóa giữa đôi bên bên (Trong trường hợp quý khách hàng có ủy quyền với các đơn vị cung cấp khác vui lòng gửi trực tiếp giấy giới thiệu và xác nhận thông qua email).
 2. Nhân viên sẽ báo cáo cho khách hàng khi tiếp nhận xong đơn hàng qua ứng dụng tự động hoặc email.
 3. Tiếp nhận yêu cầu và kí nhận bằng biên bản nhập hàng.

Quy trình thuê kho nhanh chóng, đơn giản

Yêu cầu xuất kho

 1. Khách hàng gửi email trực tiếp cho công ty chúng tôi qua phiếu yêu cầu xuất kho theo mẫu của công ty chúng tôi quy định (trong trường hợp có yêu cầu kiếm đến, đóng gói hàng lẻ khách hàng cung cấp phụ liệu đóng gói hay khách hàng cũng có thể yêu cầu Xe tải Thành Hưng cung cấp phụ liệu có tính phí).
 2. Nhân viên chúng tôi sẽ báo cáo cho khách hàng khi xuất hàng xong.

Báo cáo hằng tháng cho khách hàng bằng email biên bản xuất nhập tồn

 • Cuối mỗi kỳ, nhân viên chúng tôi sẽ chốt báo cáo tồn kho cho khách hàng kiểm tra đối chiếu bằng biên bản.
 • Quý khách hàng kiểm tra đối chiếu xác nhận báo cáo tồn kho đúng, chúng tôi sẽ lập bảng kê chi phí gửi khách hàng kiểm tra.
 • Sau khi quý khách hàng hoàn thành việc kiểm tra sẽ xuất hóa đơn tài chính (VAT) khách hàng thanh toán trong 07 ngày làm việc.

Tại sao nên chọn thuê kho xưởng của Xe Tải Thành Hưng?

Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến và áp dụng ứng dụng tin học vào hệ thống lưu trữ kho hàng. Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng quy trình hiện đại. Sở hữu các hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ thông qua phần mềm quản lý kho và hệ thống mã vạch.

Nhờ những công nghệ tiên tiến này, khách hàng có thể yên tâm hơn trong việc quản hàng hóa và kiểm soát của mình một cách đơn giản, khoa học và dễ dàng. Xe Tải Thành Hưng cam kết mang đến dịch vụ cho thuê kho xưởng chất lượng và đáng tin cậy, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 • Xếp dỡ hàng hóa bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.
 • Kho lưu trữ được trang bị hệ thống camera an ninh, hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn.
 • Chỗ để đồ cam kết không ẩm ướt và không có côn trùng gây hại làm ảnh hướng đến hàng hóa. Đảm bảo không gian kho lưu trữ luôn khô ráo, thoáng mát.
 • An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, luôn đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.
 • Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: Sở hữu một đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo an toàn 100% cho đồ đạc, tài sản, hàng hóa, tài liệu, hồ sơ lưu trữ tại kho.
 • Kho cho thuê có bảo vệ an ninh 24/7

Các câu hỏi thường gặp khi thuê kho xưởng?

Công ty có cung cấp dịch vụ vận chuyển luôn không hay tôi phải book ngoài?

=> Xe tải Thành Hưng có cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, trong trường hợp bạn có đơn vị vận tải riêng hoặc có hợp đồng với đơn vị vận tải khác thì hoàn toàn có thể được sử dụng các dịch vụ sẵn có của chúng tôi cung cấp.

Tôi muốn đến xem kho trước khi thuê có được không?

=> Tất nhiên là được. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi để đặt hẹn giờ phù hợp nhé.

Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng không?

=> Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất. Chúng tôi luôn có những chính sách tốt và cũng như có chiết khấu tốt dành cho các doanh nghiệp khi cần thuê nhiều vị trí.

Chi phí thuê kho xưởng đã bao gồm bảo hiểm hàng hoá, chi phí quản lý hay chưa?

=> Ngoài chi phí vận chuyển, các loại chi phí trên đều đã được bao gồm trên phí thuê.


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0888 889968
Website: xetaithanhhung.vn

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (1000 bình chọn)

Tin Tức