• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa TPHCM (nội thành + liên tỉnh)

TP.HCM hiện đang là trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam và có dân số đông đúc, xếp vào hàng các đô thị lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, các tỉnh thành lân cận như Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… cũng đã hình thành các khu công nghiệp quy mô lớn, tạo ra nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao. Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, công ty Xe tải Thành Hưng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nội thành TP.HCM và từ TP.HCM đến các tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ chuyển hàng hóa tại Xe tải Thành Hưng có gì đặc biệt?

Xe tải Thành Hưng đã hoạt động trong ngành vận tải suốt hơn 15+ năm qua và chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng như: chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, và di dời văn phòng. Với những loại dịch vụ đa dạng như vậy, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về vận chuyển hàng hóa và đồ đạc. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn và tận tụy trong công việc, để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển hàng tốt nhất.

Ngoài ra, xe tải chở hàng từ kho Xe tải Thành Hưng vận chuyển khắp cả nước, đa dạng mặt hàng. Cung cấp những chuyến hàng vận chuyển đến các tỉnh miền trung (Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định…) và mở rộng về các tỉnh phía Nam (Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre…). Hơn thế nữa, việc vận chuyển quanh khu vực TPHCM và các vùng lân cận thì công ty chúng tôi cũng đã đẩy mạnh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra các tỉnh phía Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng…),…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa trong nước, với cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển với chi phí giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác, mà không làm giảm đi chất lượng. Chúng tôi đạt được điều này nhờ vào việc có những đơn đặt hàng lớn và quan hệ với các đơn vị vận tải. Cũng như có đủ tiềm lực kinh tế để giảm giá thành vận chuyển nhằm hỗ trợ khách hàng cũng cạnh như tranh cùng với các đơn vị vận tải khác.

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển

Xe tải Thành Hưng đã xây dựng được sự uy tín và chất lượng của mình trong lòng của khách hàng khi muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chuyển hàng hóa trong nước cho mọi loại hàng, tài liệu, với không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, với chi phí thấp, cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Một số mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển như:

 • Vận chuyển hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển hàng hoá chất
 • Vận chuyển dầu nhớt
 • Vận chuyển bao bì, vải, sợi
 • Vận chuyển túi giấy carton
 • Vận chuyển sắt thép, VLXD
 • Vận chuyển hàng may mặc
 • Vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu
 • Vận chuyển máy móc công nghiệp
 • Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng
 • Vận chuyển dọn kho bãi, nhà xưởng, chuyển nhà, văn phòng…
chuyển văn phòng xe tải thành hưng

Xe tải Thành Hưng thương hiệu vận chuyển hơn 20+ năm trong ngành

Quy trình vận chuyển hàng hóa TPHCM tại Xe tải Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của  Xe tải Thành Hưng hoạt động với những tiêu chí “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, chúng tôi tự tin đảm bảo luôn làm việc đúng địa điểm, đúng giờ, với quy trình triển khai công việc như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, điểm xuất phát và điểm đến cho đơn vị vận chuyển.
 • Bước 2: Đánh giá và báo giá: Đơn vị vận chuyển tiến hành đánh giá thông tin nhận được để xác định giá cước vận chuyển dự kiến và thông báo cho khách hàng.
 • Bước 3: Hợp đồng vận chuyển: Nếu khách hàng đồng ý với giá cước và điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 • Bước 4: Chuẩn bị hàng hóa: Khách hàng chuẩn bị hàng hóa, đóng gói, đánh dấu và chuẩn bị các giấy tờ liên quan như hóa đơn, giấy tờ xuất khẩu, vận đơn,..
 • Bước 5: Lựa chọn phương tiện vận chuyển: Đơn vị vận chuyển xác định phương tiện vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa, từ xe tải, container đến đường hàng không hoặc đường biển.
 • Bước 6: Vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa được vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đến thông qua phương tiện vận chuyển đã được lựa chọn.
 • Bước 7: Giám sát và theo dõi: Đơn vị vận chuyển giám sát và theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa để đảm bảo an toàn và đúng thời gian giao hàng.
 • Bước 8: Giao nhận hàng hóa: Hàng hóa được giao đến điểm đến và tiến hành quy trình giao nhận, kiểm tra, xác nhận số lượng và chất lượng hàng hóa.
 • Bước 9: Hoàn tất giao dịch: Sau khi hàng hóa được giao nhận thành công, đơn vị vận chuyển hoàn tất giao dịch, bao gồm thanh toán cước vận chuyển và các thủ tục tài chính khác.

Quy trình vận chuyển hàng hóa trên sẽ có thể được thay đổi tùy thuộc vào loại hình vận chuyển, phương tiện và quy định riêng của từng đơn vị vận chuyển. Quý khách nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa - Xe Tải Thành Hưng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa – Xe Tải Thành Hưng

Bảng giá vận chuyển hàng mới nhất 2023

Bảng giá vận chuyển hàng hoá bằng xe tải

Trọng tải chở hàng Giá cước  Quy cách thùng xe
⭐ Xe trọng tải 2 tấn ✅ Liên hệ Xe thùng kín, mui bạt
⭐ Xe trọng tải 2.5 tấn ✅ Liên hệ Xe thùng kín, mui bạt
⭐ Xe trọng tải 3.5 tấn ✅ Liên hệ Xe mui bạt
⭐ Xe trọng tải 5 tấn ✅ Liên hệ Xe mui bạt
⭐ Xe trọng tải 8 tấn ✅ Liên hệ Xe mui bạt
⭐ Xe trọng tải 10 tấn ✅ Liên hệ Xe mui bạt
⭐ Xe trọng tải 15 tấn ✅ Liên hệ Xe mui bạt
⭐ Xe trọng tải 18 tấn ✅ Liên hệ Xe mui bạt
⭐ Xe đầu kéo 32 tấn ✅ Liên hệ Xe mui bạt

Bảng giá vận chuyển hàng hoá bằng xe cẩu

Trọng tải chở hàng Giá cước 
⭐ Xe trọng tải 2.5 tấn ✅ Liên hệ
⭐ Xe trọng tải 8 tấn ✅ Liên hệ
⭐ Xe trọng tải 15 tấn ✅ Liên hệ
⭐ Xe đầu kéo cẩu ✅ Liên hệ
⭐ Xe cẩu Kato >20 tấn ✅ Liên hệ

Chú ý: Trên đây là giá cước tham khảo, chưa bao gồm 10% VAT. Tùy vào khối lượng của hàng, vị trí giao nhận hàng giữa hai đầu sẽ có mức giá cước khác nhau. Gửi hàng càng nhiều thì chi phí càng rẻ. Liên hệ trực tiếp Hotline để biết giá cước chính xác nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM chuyên nghiệp uy tín, hãy liên hệ với công ty Vận Tải Thành Hưng để được giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Xe Tải Thành Hưng

Chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Xe Tải Thành Hưng

Các phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận tại kho của khách hàng.
 • Giao nhận tại kho Xe tải Thành Hưng.
 • Giao và nhận tại kho của Xe tải Thành Hưng.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc giao nhận miễn phí cho các đơn hàng lớn, hàng nguyên xe. Đối với đơn hàng nhỏ, hàng ghép, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xe chung chuyển theo địa điểm và áp dụng giá cước tùy theo từng trường hợp, nhưng luôn hỗ trợ với mức giá thấp nhất để đảm bảo sự an tâm của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có lịch trình vận chuyển 4-5 chuyến mỗi ngày trong khung giờ từ 17h đến 20h hàng ngày cho đơn hàng lẻ và hàng ghép. Đối với đơn hàng nguyên xe, thời gian xuất phát sẽ do khách hàng điều phối.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ miền Nam ra miền Bắc chỉ mất từ 2 đến 3 ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng sớm nhất có thể để khách hàng tiết kiệm thời gian đáng kể.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Phương thức giao nhận hàng hóa

Ưu điểm khi gửi, vận chuyển hàng hóa TPHCM tại Xe tải Thành Hưng

Dưới đây là những ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa tại Xe tải Thành Hưng:

 1. Đội ngũ chuyên nghiệp: Xe tải Thành Hưng có đội ngũ nhân viên và tài xế giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Họ được đào tạo để đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách an toàn và hiệu quả.
 2. Đa dạng loại hình xe tải: Luôn có sẵn các loại xe tải với trọng tải và kích thước khác nhau, từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.
 3. Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Xe tải Thành Hưng luôn tuân thủ các quy định về an toàn và bảo quản hàng hóa. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện việc kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng xe tải, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn và không bị hư hỏng.
 4. Tiết kiệm thời gian và công sức: Bằng việc thuê xe tải Thành Hưng, khách hàng không cần lo lắng về việc tìm kiếm và quản lý xe tải, mà có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.
 5. Giá cước hợp lý: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá vận chuyển hàng hóa phù hợp với thị trường. Thông qua việc vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài, khách hàng có thể nhận được giá ưu đãi và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
 6. Dịch vụ chuyên nghiệp: Xe tải Thành Hưng cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết và tận tâm trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Xe Tải Thành Hưng - Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng

Xe Tải Thành Hưng – Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng

Các câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng hóa

Thời gian vận chuyển hàng hóa vào Sài Gòn bao lâu?

 • Thời gian vận chuyển từ Hà Nội – Sài Gòn từ 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng.
 • Thời gian vận chuyển từ Đà Nẵng – Sài Gòn từ 2 – 3 ngày không kể ngày nhận hàng.

Giá cước vận chuyển tại Xe tải Thành Hưng cao không?

Tùy vào số lượng hàng hóa, kích thước, trọng lượng của hàng, cũng như địa điểm giao nhận 2 đầu… mà sẽ có mức giá cước khác nhau.

Gửi hàng tại Xe tải Thành Hưng có được nhận hỗ trợ hay ưu đãi nào không?

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong việc giao nhận tận nơi 2 đầu miễn phí với yêu cầu đơn hàng phải trên 3 tấn và trên 15 khối trong vòng 15km nội thành. Bên đó còn miễn phí bốc xếp và nâng hạ hàng hóa tại kho.

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (1000 votes)

Tin Tức