• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • Địa chỉ: 367/4 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Dịch Vụ

Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp TPHCM

Có phải bạn đang sinh sống tại TPHCM, và bạn đang có nhu cầu cần hỗ trợ tháo dỡ và dịch vụ hoàn trả, kho xưởng, mặt bằng trọn gói, nguyên trạng về vị trí các hệ thống chẳng hạn như hệ thống lạnh, hệ thống đèn, hệ trần, báo cháy,… cho các tòa nhà, các kho xưởng thuê hoặc cho thuê. Có phải bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhanh chóng với mục đích hỗ trợ hoàn trả và giải phóng mặt bằng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cùng với đó là chi phí phải chăng. Vận Tải Thành Hưng đều sở hữu những yếu tố đó. Cùng nhau tìm hiểu tại sao Vận Tải Thành Hưng lại được các khách hàng đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng nhanh chóng TPHCM

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng


Vận Tải Thành Hưng là đơn vị cung cấp các dịch vụ dẫn đầu tháo dỡ vận chuyển văn phòng uy tín, sửa chữa văn phòng, chuyên nghiệp,… Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả, kho xưởng mặt bằng với nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn hoàn toàn yên tâm, Vận Tải Thành Hưng sẽ hỗ trợ bạn quên đi nỗi lo về việc tháo dỡ vách ngăn tường, đập phá, tháo cắt hệ thống điện, điện thoại, internet, vách thạch cao, vách nhôm kính, làm trần thạch cao, vách ngăn, vệ sinh sàn nhà, thu dọn xà bần, sơn nước; sửa chữa cửa,…
Hạng mục dịch vụ mà Vận Tải Thành Hưng cung cấp:

 • Đi lại hệ thống điện trần và điện sàn
 • Sơn bả lại tường
 • Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng hiện trạng như ban đầu
 • Triển khai thực hiện thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu
 • Vệ sinh lại mặt sàn
 • Triển khai lại hệ thống mạng
 • Lát gạch sàn

Vận Tải Thành Hưng cung cấp tất cả những hạng mục được kể trên và triển khai dịch vụ chất lượng, nhanh chóng đến khách hàng, cùng với đó đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ đều là nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệp trong việc tháo dỡ hoàn trả mặt bằng.
Công việc thi công tháo dỡ, hoàn trả kho xưởng mặt bằng là một nhiệm vụ không hề dễ đối với cá nhân, gia đình hoặc các đơn vị không chuyên về tháo dỡ, bên cạnh đó còn tốn thời gian và chi phí cho việc này. Trường hợp, khách hàng có nhu cầu tháo dỡ để hoàn trả kho xưởng, mặt bằng, để dễ dàng hơn bạn có thể nhờ tới dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng, bạn cần một biện pháp phá dỡ công trình sao cho an toàn, chuyên nghiệp nhất. Vận Tải Thành Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Phá dỡ công trình, dự án
 • Đào móng, phá móng, vận chuyển phế thải
 • Phá dỡ nhà xưởng
 • Phá dỡ sửa chữa căn hộ chung cư, văn phòng
 • Phá dỡ toàn bộ nhà dân

Bảng giá hoàn trả mặt bằng TPHCM Vận Tải Thành Hưng

Hạng mục thi công Đơn vị Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
Phá dỡ trần thạch cao m2 60.000 Quý khách hàng lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích sàn từ 80m2 trở lên. Và có vị trí gần chỗ đậu xe không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính theo phí khác.
Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
Đục nền gạch xi măng m3 800.000
Phá cầu thang m2 310.000
Phá dầm, cột bê tông cốt thép m3 250.000
Phá móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
Tháo thiết bị vệ sinh Phòng 650.000
Tháo cửa gỗ cửa nhôm kính Bộ 250.000
Tháo cửa kính cường lực, vách  m2 100.000
Xe vận chuyển trạc vữa m2 45.000

Quy trình hoàn trả mặt bằng TPHCM

Quy trình hoàn trả bằng Thành Hưng giá rẻ

Quy trình hoàn trả bằng Thành Hưng giá rẻ

 • Bước 1: Vận Tải Thành Hưng tiến hành nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Cử chuyên viên đến khảo sát diện tích mặt bằng cần và khối lượng công việc cần thực hiện để hoàn trả
 • Bước 3: Nhân viên sẽ báo giá thi công phá dỡ, xác định tiến độ bàn giao mặt bằng, dọn sạch mặt bằng.
 • Bước 4: Sau khi đồng ý với các điều  khoản, Vận Tải Thành Hưng sẽ ký hợp đồng với khách hàng.
 • Bước 5:Tiến hành phá dỡ mặt bằng, hoàn trả hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
 • Bước 6: Hoàn tất công việc, tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh toán. Vận Tải Thành Hưng cung cấp cho bạn hóa đơn nếu bạn cần.

Bên cạnh đó, Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại mọi lúc, mọi nơi công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công 24/7 để quý khách hàng có nhiều phương án tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí nhanh nhất, thấp nhất và đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng của Vận Tải Thành Hưng?

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi


Vận Tải Thành Hưng mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi từ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của đơn vị, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ văn phòng. Vận Tải Thành Hưng cung cấp cho khách hàng sẽ thấy được phong cách làm việc với dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, khoa học với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.
Đến với Vận Tải Thành Hưng bạn sẽ được gì?

 • Đảm bảo giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất
 • Đảm bảo đúng tiến độ, rút ngắn thời gian thi công sớm đi vào khai thác và sử dụng
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho người và công trình
 • Được thi công bởi các tổ đội lành nghề, cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

Điểm qua một số cần biết khi thi công hoàn trả mặt bằng:
Công việc thi công tháo dỡ mặt bằng là công việc thực hiện việc phá dỡ một phần hoặc toàn bộ các công trình xây dựng đã xuống cấp nguy hiểm cho việc sử dụng. Nhằm mục đích phục vụ đời sống, cùng với đó là mục đích sử dụng không còn phù hợp để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình mới.
Thời điểm hiện tại, bạn đang có nhu cầu di dời văn phòng làm việc của mình hay phá dỡ các công trình nhà cửa đã cũ? Và bạn đang cần tìm một dịch vụ với một biện pháp phá dỡ công trình chuyên nghiệp và an toàn, không gây ảnh hưởng đến những tòa nhà, công trình liền kề. Ngoài ra, cùng với chi phí hợp lý, không làm phát sinh những rủi ro thì chắc chắn sẽ làm các khách hàng phải tốn nhiều thời gian để lo lắng và tìm hiểu. Bên cạnh đó, những dịch vụ, đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng họ sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp để thi công phá dỡ, hoàn trả công trình để đảm bảo hiệu quả kinh tế, sự an toàn, tính cơ động.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng, Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ:

Vận tải Thành Hưng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận vào tất cả các thời điểm, sao cho phù hợp nhất với thời gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Hoàn trả mặt bằng là gì?
=> Công việc tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng là công việc tháo dỡ, dọn dẹp mặt bằng lại như lúc ban đầu khi khách hàng thuê văn phòng tại các tòa nhà.
2. Có nên sửa chữa cải tạo mặt bằng?
Tùy theo nhu cầu của bạn, dịch vụ chúng tôi có nhiệm vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng trả lại không gian như ban đầu. Còn vấn đề sửa chữa bạn nên cân nhắc.
3. Dịch vụ hoàn trả mặt bằng nào uy tín tại TPHCM?
=> Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng và chúng tôi Vận Tải Thành Hưng là một sự lựa chọn chất lượng cho bạn.
4. Chi phí dịch vụ về hoàn trả mặt bằng có tốt không?
Vận Tải Thành Hưng hay bất kỳ một đơn vị thi công tháo dỡ, hoàn trả dịch vụ nào đều cần khảo sát thực tế để biết được các yêu cầu, quy định của ban quản lý trong tòa nhà. Khảo sát các yêu cầu và hạng mục phải hoàn trả của khách hàng, từ đó đưa ra mức chi phí chi tiết và thời gian thi công cụ thể.
5. Thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín và chất lượng ở đâu?
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Vận Tải Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng văn phòng tại TPHCM


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 18008049
Website: xetaithanhhung.vn

By jpweb -
5/5 - (1000 votes)