• Phone/Zalo: 0898 880 789
 • thanhhungvietnam.info@gmail.com
 • Địa chỉ: 367/4 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.80.49

Dịch Vụ

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói TPHCM

Vận Tải Thành Hưng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, tiện ích với mục đích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, một số dịch vụ chính uy tín chuyên nghiệp do công ty chúng tôi cung cấp các như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ….Bài viết hôm nay, Vận Tải Thành Hưng sẽ tìm hiểu chi tiết dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ, trong trường hợp bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thì không nên bỏ qua bài viết này.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM


Với mục tiêu để xây dựng công ty ngày càng phát triển Vận Tải Thành Hưng luôn đề cao vào chất lượng của dịch vụ vận chuyển, cùng với đó đem lợi ích của quý khách hàng, người tiêu dùng được đặt làm yếu tố hàng đầu để hoạt động. Bên cạnh đó, để nắm bắt xu thế trước tình hình thực tiễn, nhu cầu của khách hàng, sự phát triển của xã hội, Vận Tải Thành Hưng không ngừng cải thiện và đổi mới với mục đích củng cố chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM.
Công ty chúng tôi xét về độ chuyên nghiệp và uy tín luôn được khách hàng đánh giá rất cao từ chính khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi. Song song với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải đã khẳng định được chất lượng…bên cạnh đó còn là sự cẩn trọng, chỉnh chu trong từng công đoạn dù chỉ là nhỏ nhất trong dịch vụ.
Lý do tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ của Vận Tải Thành Hưng mà không lựa chọn những đơn vì khác?

 • Yếu tố thứ nhất khi đến với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của Vận Tải Thành Hưng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình để tìm ra phương án, hình thức vận chuyển sao cho phù hợp nhất. Hơn thế nữa, nhân viên tư vấn xin một số thông tin về nơi kho xưởng hiện tại và nơi bạn muốn chuyển đến. Tiếp theo đó, Vận Tải Thành Hưng tiến hành cử người đến theo dõi, xem xét để lựa chọn phương án nào tối ưu nhất. Tiếp theo đó, công ty chúng tôi đưa ra những lời khuyên chân thành, hữu ích để hỗ trợ bạn cquản lý kho xưởng mới của mình một cách dễ dàng và theo đúng quy trình như kho cũ trước đó.
 • Tiếp theo chính đội ngũ quản lý nhân viên với lành nghề, hoạt động nhiều năm trong nghề chuyển dọn chuyên nghiệp, thế mạnh của Vận Tải Thành Hưng là di dời những thiết bị cồng kềnh, hệ thống máy móc lớn,… Trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi đảm bảo đồ đạc, hàng hóa không bị thất lạc, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát vì đã được phân loại hàng hóa rõ ràng.
 • Cuối cùng, Vận Tải Thành Hưng trang bị trang thiết bị hiện tại chuyên dụng hỗ trợ cho việc tháo dỡ, bốc xếp, cùng với đó là hệ thống đầu xe nhiều kích thước, trọng tải khác nhau được phân bố khắp 24 Quận, Huyện tại TPHCM. Chính vì điều đó, nếu bạn có nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói chỉ cần liên hệ với Vận Tải Thành Hưng để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 035 675 1234 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!
Tại sao không nên tự mình chuyển kho xưởng?

 • Khi bạn tự mình chuyển kho xưởng, chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì bên cạnh những món đồ bình thường còn xuất hiện những vật nặng khác như máy móc, két sắt những vật này không thể tự mình mà vận chuyển được
 • Và để vận chuyển máy móc năng thì không chỉ cần đội ngũ vận chuyển mà còn cần có những máy móc, thiết bị để hỗ trợ.
 • Tự mình chuyển kho xưởng, bạn sẽ mất khá nhiều công sức và thời gian nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi vì kinh nghiệm, trình độ không có và nhiều yếu tố khác.
 • Cùng với đó là việc tự di dời khi không có những xe chuyên dụng như xe nâng, xe tải, xe cẩu, …Điều này cũng gây ra rất nhiều sự khó khăn khi chuyển.
 • Và khi bạn tự di dời khi không có kinh nghiệm trong việc này nên sẽ dễ xảy ra đổ vỡ là điều không thể tránh khỏi. Chính điều này gây ảnh hưởng rất lớn sức khỏe tài sản và thời gian của bạn.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Vận Tải Thành Hưng

Bảng giá chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

Bảng giá chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

Bảng giá cho dịch vụ chuyển kho xưởng

Loại xe 10km đầu (VNĐ) Từ km 11 đến km 30 (VNĐ/km) Trên 30km (VNĐ/km) Phí chờ (VNĐ/h)
Xe tải 500kg 50.000 – 150.000 10.000 10.000 50.000
Xe tải 750kg 50.000 – 170.000 11.000 11.000 50.000
Xe tải 1.5 tấn 100.000 – 230.000 11.000 11.000 50.000
Xe tải 1.9 tấn 150.000 – 260.000 12.000 12.000 50.000
Xe tải 2.5 tấn 150.000 – 300.000 12.000 12.000 50.000
Xe tải 5 tấn 150.000 – 350.000 12.500 12.500 50.000
Xe tải 7 tấn 200.000 – 400.000 14.000 14.000 50.000
Xe tải 15 tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ 50.000

Bảng giá chi phí khác

Dịch vụ Đơn giá
Bốc xếp 300.000 – 400.000 (VNĐ/ người)
Thuê xe cẩu Tùy vào khối lượng
Thuê xe nâng Tùy vào khối lượng
Trang thiết bị hỗ trợ Miễn phí
Thùng carton (60x40x30cm) 15.000(VNĐ/ thùng)
Màng PE Miễn phí

Quy trình chuyển kho xưởng TPHCM Vận Tải Thành Hưng

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

 • Bước 1. Khảo sát: Sau khi nhân viên chúng tôi tiếp nhận những thông tin khách hàng, nhân viên Vận Tải Thành Hưng sẽ đến khảo sát trực tiếp kho xưởng cần di dời, thống kê và đo đạc những máy móc, vật dụng, trang thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.
 • Bước 2. Báo giá và ký hợp đồng: Và dựa trên những phương án thi công đã lên kế hoạch chúng tôi sẽ báo giá di dời kho xưởng tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Trong trường hợp cả hai bên đã đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng di dời và vận chuyển nhà xưởng.
 • Bước 3. Triển khai thực hiện: Dựa trên những bảng kế hoạch chi tiết Vận Tải Thành Hưng sẽ tiến hành phân công nhân công, công cụ hỗ trợ, phương tiện vận chuyển cần thiết để tiến hành công việc di dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi lành nghề kết hợp với các trang thiết bị hiện đại của đơn vị sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời và vận chuyển mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.
 • Bước 4. Bàn giao và thanh lý hợp đồng: Sau khi đã hoàn thành tất cả những công việc trong hợp đồng giữa hai bên. Cả 2 bên sẽ tiến hành thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ máy móc thiết bị, vật dụng,… Khi tất cả hai bên đều ổn thỏa thì quá trình di dời và vận chuyển được xem là chính thức hoàn thành.
 • Bước 5. Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng: Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng, đồng thời cũng như hỗ trợ những thắc mắc của quý khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Vận Tải Thành Hưng?

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Vận Tải Thành Hưng

 • Bề dày kinh nghiệm thực thụ từng chi tiết.
 • Nếu xưởng của bạn ở trong hẻm, bạn cũng không cần phải lo lắng vì chúng tôi có xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm, vận chuyển đồ đạc hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra bên ngoài để chuyển lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới.
 • Đội hình xe chuyên dụng đủ mọi kích cỡ cũng như chủng loại, dùng cho nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của nhiều khách hàng cùng lúc.
 • Một quy trình làm việc tuyệt đối nhanh chóng và khoa học.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc tích cực, trách nhiệm, nhiệt tình.
 • Có các đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, như đội tháo lắp điện, các thiết bị văn phòng, các loại máy móc nhà xưởng,…
 • Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng. Sự đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%.

Dịch vụ cho chuyển kho xưởng trọn gói cam kết

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Cam kết 100% hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đông đảo, nắm rõ từng bước xử lí kĩ thuật, thái độ tích cực, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, trách nhiệm.
 • Trong trường hợp vận chuyển, xảy ra những sự cố đáng tiếc Vận Tải Thành Hưng cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản ở thời điểm hợp đồng được kí kết.
 • Đảm bảo 100% về chất lượng vận chuyển, an toàn đối với hàng hóa, máy móc.
 • Đội xe tải, xe vận chuyển đa dạng kích cỡ, chủng loại với số lượng lớn, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
 • Lực lượng đội ngũ nhân viên của Vận Tải Thành Hưng giàu kinh nghiệm trong quy trình vận chuyển. Bao gồm đội ngũ tháo lắp các thiết bị điện cồng kềnh hoặc thiết bị văn phòng, các thiết bị máy móc nặng,…
 • Cam kết đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như các bước thực hiện đúng như trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng đã ký kết trong hợp đồng. Quy trình chuyên nghiệp xử lí tiện lợi, khoa học, nhanh chóng
 • Vận Tải Thành Hưng đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành vận chuyển nên biết rõ trong từng chi tiết.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng của Vận Tải Thành Hưng

 • Bạn sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí trực tiếp hoặc qua điện thoại.
 • Xe chuyên dụng có tải trọng phù hợp vận chuyển nhà xưởng của quý khách hàng đến địa điểm mới.
 • Khách hàng nghiệm thu, đánh giá và thanh toán hợp đồng.
 • Hai bên kí kết hợp đồng.
 • Nhân viên khảo sát đến tận nơi để tham khảo tình hình và báo giá chi tiết.
 • Nhân viên tháo dỡ, đóng gói đến và chuyển hàng lên xe.
 • Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, Vận Tải Thành Hưng còn cung cấp:

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM chuyên nghiệp uy tín, hãy liên hệ với Vận Tải Thành Hưng để được giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Câu hỏi thường gặp

1. Khảo sát chuyển kho xưởng trọn gói có tốn phí không?
=> Công đoạn khảo sát tại công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Vận Tải Thành Hưng chúng tôi.
2. Cần chuẩn bị những gì để thực việc chuyển kho xưởng?
=> Trước khi chuyển dọn kho xưởng, bạn cần chuẩn bị cho mình nguồn nhân lực, vật lực, địa điểm vận chuyển hàng đến,… Cụ thể như sau:

 • Bạn nên xây dựng kế hoạch chuyển kho xưởng trọn gói chi tiết về cách sắp xếp, đóng gói đồ đạc, cách thức và phương tiện vận chuyển.
 • Lên danh sách các loại đồ đạc cần chuyển để tránh trường hợp bị thất lạc như: mục giấy tờ, mục máy móc cầm tay, mục máy móc nặng,…
 • Thuê một đơn vị vận chuyển kho xưởng trọn gói với phương tiện di chuyển chuyên dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề.
 • Chuẩn bị, sắp xếp kho xưởng mới chu đáo trước khi thực hiện việc vận chuyển đồ đạc ở kho xưởng cũ đến để không bị rối.

3. Chỉ thuê xe chuyển kho xưởng có được không?
=> Được bạn nhé. Trong trường hợp bạn có người phụ giúp và có đủ thời gian thực hiện. Thì bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và thuê xe tải chuyển để tiết kiệm chi phí hơn.
4. Sử dụng dịch vụ thì thanh toán bằng cách nào?
=> Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản với đội trưởng đội xe tải sau khi chuyển dọn xong nhà xưởng, kho xưởng xong.


Công Ty Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 18008049
Website: xetaithanhhung.vn

By jpweb -
5/5 - (1001 votes)