• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Hướng dẫn chi tiết cách vận chuyển tivi bằng xe khách an toàn, hiệu quả

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách vận chuyển tivi bằng xe khách mà chưa biết tới dịch vụ của Xe Tải Thành Hưng là một thiệt thòi lớn, vì chúng tôi luôn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau về vận chuyển. Cùng chúng tôi phân tích các cách vận chuyển tivi bằng các loại phương tiện để mang đến an toàn và hiệu quả. Việc di chuyển tivi màn hình lớn trên xe gắn máy hoặc xe ba bánh là cực kỳ nguy hiểm nếu chúng không được gắn đúng cách. Dùng dây để buộc chặt hộp đựng tivi vào ô tô hoặc ghế khi mang đi. Đặt Tivi ở vị trí an toàn, thuận tiện cho người lái xe và tránh xa những thứ khác có thể rơi vào và làm vỡ màn hình TV khi đang di chuyển.

Những điều cần biết khi vận chuyển Tivi bằng xe khách

Bước 1: Tháo dỡ các thiết bị liên quan tới truyền huyền

Việc tháo lắp các Tivi nhỏ ít khó khăn hơn. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi loại bỏ những chiếc Tivi có màn hình mỏng và kích thước khổng lồ được gắn trên tường. Để bảo vệ an toàn cho mọi người, điều đầu tiên bạn nên làm là tắt tivi. Vì Tivi là một thiết bị điện nên bạn phải hết sức thận trọng khi tháo nó ra. Ngắt kết nối nguồn điện khoảng 2-3 giờ trước khi tháo để tránh truyền hình bị nhiễm điện dẫn đến nguy hiểm hoặc các sự cố không lường trước được.

Xe Tải Thành Hưng

Tháo dỡ tivi trước khi vận chuyển – Nguồn ảnh: Internet

Bước 2: Đóng gói tivi

Bạn sẽ bắt đầu đóng gói sau khi dịch chuyển Tivi ra khỏi kệ. Việc đóng gói có ảnh hưởng đến sự an toàn của tivi không? Màn hình tinh thể lỏng của các bạn là một trong những thiết bị tinh vi nhất và ngay cả một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến nó bị vỡ. Chi phí thay màn hình trên một chiếc tivi cao cấp là quá đắt. Do đó, việc đóng gói Tivi của bạn phải được thực hiện hết sức thận trọng. Đây là khâu không kém phần quan trọng trong việc tìm hiểu cách vận chuyển tivi bằng xe khách.

Trước khi đóng gói, hãy dùng khăn mềm lau sạch bụi trên tivi. Nếu chiếc tivi của bạn bị đặt không đúng vị trí, bạn phải lựa chọn những chiếc thùng carton có kích thước vừa vặn nhất với truyền hình của bạn. Và một điều nhưng là việc lựa chọn kích thước thích hợp nhất, không quá lớn cũng không quá nhỏ.

Xe Tải Thành Hưng

Đóng gói Tivi đúng cách – Nguồn ảnh: Internet

Bước 3: Vận chuyển ra nhà xe khách

Nếu bạn cần di chuyển chiếc tivi của mình trong nội thành TP HCM thì bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ cách vận chuyển tivi bằng xe khách, xe máy hoặc nhiều nhiều dịch vụ khác. Còn nếu ở ngoại thành thì các bạn nên sử dụng taxi để di chuyển chiếc truyền hình của bạn để an toàn nhất có thể.

Cách vận chuyển tivi bằng xe khách có thể nguy hiểm nếu chúng không được buộc chặt tại chỗ hoặc chất đầy đồ đạc. Hộp đựng sẽ đảm bảo rằng tài sản của bạn được hoàn toàn an toàn. Khi vận chuyển tivi trên một quãng đường dài, giải pháp thay thế tốt nhất là sử dụng ô tô.

Bước 4: Người nhận được tivi phải kiểm tra thật kỹ các tính năng

Sau khi di chuyển đến chỗ mới phải lắp đặt lại đúng vị trí và phải kiểm tra kỹ càng phần màn hình vì phần này là phần nhạy cảm nhất để bị vỡ nếu có tác động vật lý, vì thế trong giai đoạn này bạn phải kiểm tra thật kỹ để tránh những hậu quả sau này. Đây là cuối cùng của quy trình cách vận chuyển tivi bằng xe khách.

Xe Tải Thành Hưng

Kiểm tra kỹ lưỡng lại Tivi – Nguồn Ảnh: Internet

Chi tiết cách vận chuyển tivi bằng xe khách hoặc xe ô tô

Khi bạn tìm hiểu cách vận chuyển tivi bằng xe khách thì bạn đã biết được nhiều cách vận chuyển như thế nào là đúng như: cẩn thận cột chặt tivi vào ghế ngồi hoặc carbin ở thùng sau vì nếu việc này không được xử lý tốt nhất sẽ có thể dẫn đến va chạm khi bạn thắng gấp khi lái xe vào những con đường nhỏ hoặc những góc khuất tầm nhìn hạn chế, tivi có thể dễ dàng bị “nhào” ra khỏi vị trí cố định, gây nứt màn hình.
Nếu không thể tự mình vận chuyển tivi màn hình lớn, bạn nên nhờ chuyên gia hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn đưa những chiếc tivi màn hình lớn đến đích nhanh chóng, an toàn và hợp túi tiền.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Xe Tải Thành Hưng mang lại hiệu quả và an toàn

Bạn sẽ gặp khó khăn khi vận chuyển những chiếc tivi màn hình lớn. Lựa chọn Xe Tải Thành Hưng là lựa chọn tốt nhất để giải quyết các vấn đề khó khăn và bất tiện. Việc tìm hiểu cách vận chuyển tivi bằng xe khách luôn hoàn toàn an toàn khi sử dụng phương tiện xe khách. Hơn nửa, đội ngũ lái xe thành thạo sẽ thông thạo các tuyến đường và giờ cấm trong nội thành TP.HCM, đảm bảo việc chuyển nhà không bị gián đoạn mà luôn đúng tiến độ và thời gian. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng nếu bạn có nhu cầu chở tivi, đồ đạc, hoặc các vật dụng khác.

 

By Nguyễn Thành Hưng -
Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức