• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Giá cho thuê container văn phòng 20, 40 Feet giá rẻ TPHCM [06/2024]

Thuê container văn phòng là một lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm địa điểm làm việc. Thay vì phải đầu tư vào việc thuê văn phòng hoặc xây dựng văn phòng truyền thống, việc thuê nhà container văn phòng có thể giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Container văn phòng cũng đã trở thành một xu hướng toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ là một phương tiện vận chuyển thông thường, thùng container còn được sửa đổi sáng tạo để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Với sự tiến bộ trong kỹ thuật các nhà thiết kế và kiến trúc sư đã tận dụng những ưu điểm của container để biến chúng thành những ngôi nhà, căn hộ hay các khu văn phòng đẹp mắt và tiện nghi.

Những lưu ý khi thuê container văn phòng

Nếu như nhu cầu làm việc của bạn luôn phải thay đổi, cũng như do tính chất của công việc thì việc mua sở hữu hoặc xây dựng mới một văn phòng làm việc không phải là một cách tối ưu chi phí nhất. Trên thực tế, không phải văn phòng làm việc nào cũng đều sẽ giống nhau.

Dưới đây là một số những lưu ý các bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định nên thuê container văn phòng không nhé.

Tìm hiểu xem có cần phải xin phép hay không?

Thông thường, container văn phòng không được xem là bất động sản. Nó được biết đến như là một loại công trình bán kiên cố nên hầu như không cần phải xin giấy phép đến một cơ quan đoàn thể nào cả.

thuê container văn phòng

Những lưu ý khi thuê container văn phòng

Tuy nhiên, còn dựa trên khu vực cũng như là vị trí của bạn vẫn có không ít trường hợp tại các thành phố tập trung đông dân cư hay trong những vùng quy hoạch thì bạn làm gì cũng cần phải có sự đồng ý của cấp trên. Đặc biệt hơn hết là khi bạn đang muốn xây dựng trên khuôn viên diện tích lớn hoặc chồng tầng cao.

Một số những yêu cầu chung bạn cần phải biết:

 • Không nên quảng cáo, hình ảnh gây phản cảm và thông điệp bị cấm.
 • Đảm bảo sự an toàn trong công tác lao động.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

Chi phí vận chuyển khi thuê container văn phòng

Mọi chi phí nếu như chúng ta không để ý có thể làm tăng giá trị thuê container rất nhiều lần đó chính là tiền giao hàng đi và về. Đôi khi khách hàng họ sẽ mặc định đây chính là phần mà nhà cung cấp họ phải trả nhưng trên thực tế thì không phải như vậy.

Khác với việc mua mới, cho thuê container văn phòng chính là bạn chỉ đang mượn đồ dùng của khác với một mức giá rẻ hơn. Cũng chính vì thế mà mọi thứ khi phát sinh bạn sẽ là người tự chịu trừ khi có các thoả thuận riêng. Thường thì chi phí vận chuyển sẽ được xác định bằng khoảng cách (vị trí ở càng xa thì chi phí sẽ cao hơn).

Do đó bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp ở gần khu vực mà bạn đang muốn đặt và để chắc chắn hơn hãy hỏi giá trước để còn có thể chủ động trước chi phí.

Chi phí vận chuyển khi thuê container văn phòng

Chi phí vận chuyển khi thuê container văn phòng

Quyết định thời gian thuê chính xác

Điều này cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thuê container văn phòng làm việc. Có một số các đơn vị họ sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn dẫn nếu như bạn thuê dài hạn.

Do đó bạn nên cân nhắc, so sánh giữa nhu cầu của mình để đưa ra những quyết định sao cho phù hợp. Nếu không nắm chắc thì bạn có thể yêu cầu với bên cho thuê thanh toán theo tháng để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bạn hơn. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều nơi cho thuê vẫn linh hoạt cho phép bạn gia hạn hợp đồng so với thời hạn ban đầu khi bạn có thông báo trước.

Kích thước của container văn phòng phổ biến hiện nay

Nhà container văn phòng hiện nay có rất nhiều loại cũng như đa dạng kích thước với mức giá thuê cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Để thuận tiện cũng như đỡ mất thời gian hơn trong công việc tìm kiếm, bạn hãy vạch sẵn ra những yêu cầu mong muốn của bạn.

Kích thước của container văn phòng hiện nay có 3 loại đó là loại container 10, 20 feet có diện tích 15m và loại container 40 feet rộng 30m. Tuy nhiên bạn cũng thể lựa chọn các kích cỡ lớn hơn nhưng sẽ mất thêm một khoản chi phí bổ sung. Vì kích thước này còn sẽ được tùy chỉnh thêm được tạo ra bằng cách cắt hoặc hàn mới,…

Kiểm tra tổng thể container trước khi thuê

Trong thùng xe của container, điều quan trọng mà bạn cần phải biết đó chính là: KHÔNG PHẢI TẤT CẢ ĐỀU TỐT. Ngay cả khi mua bất cứ món gì thì việc kiểm tra chất lượng vẫn luôn là cần thiết trước khi ký kết hợp đồng. Bạn sẽ không thể nào biết được người sử dụng trước đây là ai? Không biết cách họ dùng ra sao và đến tay của bạn thì nó sẽ như thế nào… Và tất nhiên, chúng ta cũng sẽ không thể mong đợi nó sẽ còn mới 100% nhưng ít ra nó cũng phải đảm bảo được sự an toàn trong suốt quãng thời gian còn lại.

kiểm tra bên trong container văn phòng

Kiểm tra toàn bộ bên trong container văn phòng trước khi thuê

Với những thùng container có vết lồi lõm quá to, sâu thì bạn không nên lựa chọn. Bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng giữ nước của thùng container cũng như gây nên sự rỉ sét và ăn mòn.

Nếu như có lỗ hổng lớn thì đó không phải là một dấu hiệu tốt. Bởi thùng container rất khó để sửa chữa, không may mắn sẽ làm chập hoặc bị mát dây điện bên trong.

 • Sàn mới hay đã bị mục nát.
 • Có cửa khoá chắc chắn hay không?
 • Khả năng chống nóng và sẽ cách âm có được hiệu quả?

Nếu như bạn không thể tự mình kiểm tra trực tiếp thì có thể yêu cầu các đơn vị cung cấp gửi các hình ảnh để tham khảo. Hãy chắc chắn một điều rằng những hình ảnh là thực tế chứ không chỉ là một sản phẩm mang tính tham khảo.

Bảng giá cho thuê container văn phòng [06/2024]

Giá cho thuê container văn phòng loại 10 Feet (dài 3m x rộng 2,4m x cao 2,6m)

 • Container kho 10 feet: 1.000.000 – 1.200.000 vnđ/tháng
 • Container văn phòng loại 10 feet: 1.500.000 – 2.000.000 vnđ/tháng

Container 10 feet thường dùng để chuyên chở các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng nhỏ hoặc vừa, đặc biệt hơn hết chúng được ưa chuộng dùng làm kho chứa hàng mini, chốt bảo vệ ở công trường, xây dựng văn phòng, nhà vệ sinh, nhà ở nhỏ…

Giá cho thuê container văn phòng loại 20 feet (dài 6m x rộng 2,4m x cao 2,6m)

Bảng giá thuê xe container văn phòng 20, 40 feet

Bảng giá thuê xe container văn phòng 20, 40 feet

 • Container kho 20 feet: 1.700.000- 1.800.000 vnđ/tháng
 • Container văn phòng loại 20 feet: 2.500.000đ – 3.000.000 vnđ/tháng (loại có phòng vệ sinh và loại không có phòng vệ sinh)

Với diện tích phù hợp làm văn phòng tiêu chuẩn ở các công trình hoặc có thể làm nhà tạm cho công nhân. Song, để có thể đáp ứng được nhu cầu chở hàng đa dạng hiện nay, loại container 20 feet được sản xuất khá nhiều dòng mới và hiện đại như: Container 20 feet thường khô (1 TEU), container lạnh (RF), container lạnh cao (HR), container cao (HC), container hở (OT),…

Giá cho thuê container văn phòng 40 feet (dài 12m x rộng 2,4m x cao 2,8m)

 • Container kho 40 feet: 2.500.000 đồng/tháng
 • Container văn phòng loại 40 feet: 3.500.000đ – 4.000.000 vnđ/container/tháng (loại không có nhà vệ sinh và loại có phòng vệ sinh)

Loại container này không chỉ được sử dụng phổ biến dùng để làm văn phòng cho số lượng nhân sự lớn, mà chúng còn tương thích với nhiều nhu cầu dùng để chuyên chở hàng hóa đa dạng khác nhau của doanh nghiệp.

Đối với mức giá thuê container văn phòng thường sẽ cao hơn. Bởi lẽ, container văn phòng thường đã được cải tạo lại hết có cửa đi, cửa sổ, trang thiết bị điện và điều hòa nhiệt độ bên trong…Nên mức báo giá cho thuê container văn phòng sẽ cao hơn từ 30 đến 40% tùy theo từng loại sản phẩm.

>> Xem thêm: Bảng báo giá thuê xe container chở hàng mới nhất năm 2023

By thanhhung -
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức