• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Bảng giá thuê xe đông lạnh giá trẻ tại TP. Hồ Chí Minh [06/2024]

Khi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, trái cây, hải sản tươi sống… nhập khẩu, thì việc vận chuyển đồ đông lạnh là cần thiết và quan trọng. Sử dụng xe đông lạnh sẽ giúp cho quá trình vận chuyển các loại hàng hóa khi đi xa được an toàn và đảm bảo chất lượng hơn.

Với dịch vụ cho thuê xe đông lạnh để vận chuyển hàng hóa do Xe Tải Thành Hưng thực hiện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm phân phối sản phẩm, hàng hóa của mình với các đối tác, đại lý gần xa. Vậy giá thuê xe đông lạnh [06/2024] là bao nhiêu? Xe Tải Thành Hưng sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết dưới đây.

Dịch vụ thuê xe chở hàng đông lạnh – Xe Tải Thành Hưng

Dịch vụ thuê xe tải động lạnh tại Thành Hưng

Dịch vụ thuê xe tải động lạnh tại Thành Hưng

Công ty vận tải Xe Tải Thành Hưng đang hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa kéo dài trong thời gian dài. Một trong ba lĩnh vực chính mà chúng tôi đang mở rộng hoạt động và phát triển là cho thuê xe chở hàng đông lạnh.

Sử dụng xe tải vận chuyển chuyên dụng (xe đông lạnh) để đáp ứng nhu cầu khách hàng về dịch vụ cho thuê xe chở hàng đông lạnh.

Thùng xe vận chuyển đồ đông lạnh sẽ gắn thiết bị làm lạnh, đông đá để bảo quản tốt các sản phẩm. Thiết bị này sẽ có chỗ điều chỉnh nhiệt độ thùng xe để phù hợp với đặc tính của từng loại sản phẩm, hàng hóa. Dịch vụ thuê xe đông lạnh tại Xe Tải Thành Hưng, đảm bảo những dòng xe phục vụ công việc là những dòng xe đời mới, có dàn máy lạnh chuẩn. Cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế có kinh nghiệm dày dặn, trong việc lái xe đông lạnh trên tuyến đường dài ngắn khác nhau.

Bảng giá thuê xe đông lạnh uy tín giá trẻ tại TP. Hồ Chí Minh [06/2024]

Nhiều đơn vị kinh doanh vận tải sẽ có mỗi mức giá cước thuê xe chở hàng đông lạnh khác nhau, chi phí thuê xe đông lạnh cao hơn so với các loại xe tải thông thường. Bảng giá thuê xe đông lạnh sẽ được cập nhật bên dưới đây:

Cập nhật bảng giá thuê xe đông lạnh tại Xe Tải Thành Hưng

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí chênh lệch khác nhau

Các lưu ý khi thuê xe đông lạnh chở hàng

Lưu ý khi thuê xe tải đông lạnh

Lưu ý khi thuê xe tải đông lạnh

Bảng giá được nêu trên, khách hàng cần lưu ý một số nội dung như sau:

  • Ở cước phí trên đã bao gồm thuế VAT.
  • Cước phí trên chưa bao gồm nhân công bốc xếp hàng hóa lên xuống.
  • Cước phí bên trên chưa bao gồm các khoản phí lưu ca xe (nếu có) và chưa bao gồm phí vào giờ cấm, đường cấm (nếu có), thêm một số chi phí phát sinh khác trong quá trình vận chuyển từ phía chủ doanh nghiệp (chủ hàng).
  • Tình huống như hai điểm lấy hàng cùng nằm chung trên 1 tuyến đường, xe tải có thể chở hết được thì miễn phí chi phí lấy hàng tại điểm đó.
  • Trong trường hợp như hàng hóa rải điểm thì ở mỗi địa điểm giao hàng sẽ tính thêm 100.000 VNĐ với bán kính là 5km.

Viêc công khai bảng giá chi tiết sẽ giúp khách hàng, các doanh nghiệp dễ dàng nắm rõ mức phí. Nhưng giá thuê ở từng thời điểm là khác nhau, nó còn phụ thuộc vào các đặc điểm khá, đặc biệt là yếu tố về giá xăng

Lí do bạn nên chọn thuê xe đông lạnh của Xe Tải Thành Hưng

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sản phẩm, hàng hóa đông lạnh sẽ được giao đúng nơi, an toàn và chất lượng vẫn đươc bảo toàn.

Vận chuyển tối ưu, nhanh chóng

Yếu tố thời gian là yếu tố chạy cảm với loại hàng hóa vận chuyển đông lạnh. Bởi vì, hàng hóa này có thể giữ được chất lượng tốt hay không còn tùy thuộc vào thời gian vận chuyển trong thời gian ngắn hay dài. Vậy nên, thời gian vận chuyển là khá quan trọng trong quá trình di chuyển hàng đông lạnh thành công.

Sử dụng dòng xe đời mới để vận chuyển

Xe Tải Thành Hưng cam kết dịch vụ cho thuê xe đông lạnh tại TPHCM với nhiều loại xe tải đa dạng khác nhau và một số các dòng xe uy tín chất lượng và được dùng nhiều nhất hiện nay.

Qua bài viết trên của Xe Tải Thành Hưng, đã giúp bạn có được cách nhìn tổng quan về dịch vụ và bảng giá thuê xe đông lạnh vận chuyển đường xa. Hy vọng, bạn sẽ chọn được đơn vị vận chuyển và loại xe phù hợp với chuyến hàng của mình.

>> Xem thêm: Bảng báo giá thuê xe container chở hàng mới nhất năm 2023

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (4 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức