• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Bảng báo giá thuê xe container chở hàng mới nhất [06/2024]

Nhiều doanh nghiệp sản xuất đang nhu cầu rất lớn về việc vận chuyển hàng hóa bằng container. Vì một số đặc thù, tính chất riêng của công việc giao hàng nguyên kiện không được ghép, tránh làm hỏng ảnh hưởng đến mẫu mã và bao bì của hàng hóa. Thời gian vận chuyển luôn được đảm bảo nhanh chóng, do đó các công ty thi nhau chọn phương tiện container để chở hàng nguyên. Vậy giá thuê xe container [06/2024] như nào? Cùng Xe Tải Thành Hưng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe container

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thâm niên, uy tín trong lĩnh vực hoạt động này
 • Đơn vị dịch vụ đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động vận tải giao và nhận, quen xử lý đa dạng loại hàng hóa, phương tiện di chuyển như đường bộ, đường hàng không, đường biển.
 • Quy trình khi làm việc và phối hợp rất nhịp nhàng với khách hàng
 • Thái độ thực hiện công việc nghiêm túc và nhiệt tình

Một số điều bạn cần biết khi thuê xe container để chở hàng

Ưu điểm thuê xe container tại Thành Hưng

Ưu điểm thuê xe container tại Thành Hưng

Lưu ý nội dung dưới đây nếu muốn thuê xe container chở hàng:

 • Trực tiếp liên hệ với đơn vị vận tải và nói rõ vấn đề, nhu cầu vận chuyển: thuê xe container di chuyển trên đường bộ, hay muốn vận chuyển cả trên đường biết kết hợp, cung cấp địa điểm nhận và trả hàng tại đâu (địa chỉ trình bày cụ thể)
 • Loại container muốn thuê vận chuyển là loại nào? Như là 20′, 40’HC, 40’DC, flatrack,… Khi cung cấp thông tin như vậy, nhân viên bên phía cung cấp dịch vụ sẽ báo giá chính xác cho bạn
 • Khối lượng hàng vận chuyển là bao nhiêu? Cụ thể hóa con số, số lượng hàng đóng trong container. Trên vận đơn (B/L) thì đây là con số Gross Weight (không phải Net Weight), để nhân viên có thể cộng với trọng lượng vỏ container cho ra tải trọng xe container cần chở. Nếu trọng lượng quá tải, buộc là họ sẽ không nhận thực hiện vận chuyển.

Bảng báo giá thuê xe container chở hàng mới nhất [06/2024]

Cước phí từ Thành phố Hồ Chí Minh ra các tỉnh lân cận

Bảng giá dịch vụ thuê xe container

Bảng giá dịch vụ thuê xe container từ HCM ra các tỉnh thành lân cận

Cước phí từ Hà Nội vào các tỉnh lân cận

Giá cước dịch vụ thuê xe container

Bảng giá dịch vụ thuê xe container từ Hà Nội vào các tỉnh lân cận

Quy trình thuê xe container tại Xe Tải Thành Hưng

Quy trình thực hiện dịch vụ thuê xe container chở hàng ở Xe Tải Thành Hưng như sau:

 • Liên hệ trực tiếp trao đổi thông tin và báo cước phí sử dụng dịch vụ thuê xe
 • Trình bày rõ những điều khoản và thống nhất một số nội dung cần hợp tác
 • Quý khách hàng cần đưa một số giấy tờ quan trọng, cần thiết để chúng tôi nhận hàng
 • Chúng tôi sẽ dựa vào thỏa thuận để vận chuyển hàng hóa theo thời gian và tuyến đường được kí kết, khi giao hàng vẫn còn nguyên tem được niêm yết cho người nhận mà khách hàng cần giao hàng (hàng nhập), hay kéo vỏ đóng hàng tại chủ kho hàng (hàng xuất).
 • Người nhận hàng phải ký và xác nhận vào biên bản giao hàng, hoặc gói hàng đóng và niêm phong kẹp chì vào container (hàng xuất)
 • Xe sẽ chở vỏ container rỗng về để tại bãi do hãng tàu đã quy định (hàng nhập), hoặc sẽ hạ container hàng về cảng để chờ được xuất tàu (hàng xuất)
 • Đơn vị Xe Tải Thành Hưng sẽ bàn giao lại giấy tờ có liên quan cho chủ hàng hóa
 • Đây là các công việc trong hàng xuất nhập khẩu. Với hàng container chạy tàu nội địa, các công việc cũng sẽ tương tự như hàng xuất nhập khẩu, cho qua bước có liên quan đến thủ tục hải quan.
Quy trình thuê xe container tại Thành Hưng

Quy trình thuê xe container tại Thành Hưng

Bên đơn vị vận chuyển chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ đi kèm để dễ dàng và thuận lợi hơn cho khách hàng. Điển hình như dịch vụ thông quan hàng đã xuất nhập khẩu. Khi đó thì chủ giao bộ chứng từ với hàng hóa và Vinalogs để tiến hành làm tờ khai với hải quan, thông quan và vận chuyển hàng hóa, trở thành dịch vụ trọn gói.

Khi thuê xe container để vận chuyển hàng hóa, bạn cần cân nhắc doanh nghiệp của bạn có sử dụng thêm vận chuyển đường biển và xử lí một số thủ tục bên phía hải quan hay không. Nếu có và cần thêm dịch vụ hãy đề nghị với chúng tôi, đơn vị dịch vụ cho thuê container của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hy vọng bài viết trên, Xe Tải Thành Hưng đã giải đáp vấn đề giá thuê xe container sẽ giúp bạn tham khảo được giá cước dịch vụ. Chúc bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển thích hợp với nhu cầu mà bạn cần nhé!

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ nhận đổ phế thải rác thải xây dựng tại TPHCM

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức