• Phone/Zalo: 0901334979
  • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 367/4 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Tin Tức

Gửi hàng bưu điện bao lâu nhận được? Và các lưu ý bạn cần biết

Ngày nay, chủ doanh nghiệp thường ưa thích gửi hàng qua bưu điện để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển bưu phẩm là mối quan tâm của các chủ shop online. Bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc gửi hàng bưu điện bao lâu nhận được? Cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Gửi hàng bưu điện bao lâu nhận được?

Hiện nay, gửi hàng qua bưu điện là lựa chọn phổ biến cho các chủ doanh nghiệp. Kèm theo đó chính là sự thắc mắc về thời gian vận chuyển của bưu phẩm. Đơn vị giao hàng VNPost, thời gian vận chuyển bưu phẩm theo đường bộ thường mất từ 5-7 ngày. Nó tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng. Đối với nơi có địa hình phức tạp, việc di chuyển sẽ khó khăn, dẫn đến thời gian giao hàng tăng thêm 2-3 ngày.

Tuy nhiên, các bưu điện hiện đang cung cấp dịch vụ gửi hàng nhanh. Nhằm giúp việc giao hàng nhanh hơn, rút ngắn được thời gian. Với các địa chỉ giao hàng tại trung tâm thành phố, thường chỉ mất khoảng 2 ngày là nhận được hàng. Còn nếu nơi nhận hàng ở vùng sâu, vùng xa, thời gian giao hàng sẽ kéo dài thêm 1-2 ngày. Các chủ doanh nghiệp nên quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Và cũng như tham khảo, một số các thông tin về thời gian giao hàng. Để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

gửi hàng bưu điện tầm mấy ngày có hàng

Việc gửi hàng bưu điện tầm mấy ngày thì nhận được hàng

Thời gian gửi hàng bưu điện nhanh hơn thời gian chuyển phát nhanh?

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng nhanh của các chủ doanh nghiệp. Nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa đã xuất hiện. Các chủ doanh nghiệp luôn quan tâm, đến thời gian giao hàng của các đơn vị chuyển phát. Trước khi lựa chọn công ty vận chuyển.

Thông thường, đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát khoảng 2-3 ngày. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng là xa hay gần. Thì thời gian vận chuyển có thể dao động từ 1-2 ngày.

Với sự phát triển của công nghệ, bên phía vận chuyển đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát khác nhau. Để đáp ứng đầy đủ, nhu cầu của khách hàng. Ngoài dịch vụ giao hàng thông thường, một số công ty còn cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh. Đặc biệt là giao hỏa tốc có ngay trong ngày.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang trở nên phổ biến. Và được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các khách hàng kinh doanh online. Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Một số đơn vị tiêu biểu bao gồm VNPost, Viettel Post, Giaohangtietkiem,…

VNPost

EMS hay còn được gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh của VNPost, do Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cung cấp. Đây là đơn vị vận chuyển lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh trải dài trên các tỉnh toàn quốc. Chính vì có mặt khắp mọi nơi, nên VNPost có thể cung cấp mức giá phải chăng cho các khách hàng. Thời gian giao hàng được quy định cụ thể như sau:

Thời gian giao hàng của VNPost

Bảng giá bưu điện VNPost

Viettel Post

Viettel Post là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc. Thuộc thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội. Với mạng lưới bưu cục hoành tráng khắp cả nước và mức chi phí hợp lý. Nên Viettel Post đã được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Thời gian giao hàng của Viettel Post

Bảng giá của Viettel Post

GHTK – Giao hàng tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát nhanh GHTK chỉ áp dụng cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội tỉnh. Và giữa hai thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, rút ngắn thời gian giao hàng.

Thời gian giao hàng của GHTK

Bảng giá của GHTK

Các lưu ý bạn cần biết khi gửi hàng qua bưu điện

Khi gửi chuyển phát nhanh và chuyển phát thường qua bưu điện. Bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Thời gian làm việc của bưu điện: Nắm được thời gian làm việc của bưu điện để đến các điểm giao dịch đúng lúc. Điều này giúp bạn tránh tình trạng phải chờ đợi lâu.
  • Xác định loại hàng hóa mang gửi qua bưu điện: Cần xác định mặt hàng mà bạn gửi để có phương thức vận chuyển và bảo quản phù hợp. Đồng thời, tính toán chi phí tương ứng với khối lượng mà bạn muốn gửi.
  • Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin khi gửi bưu phẩm qua bưu điện: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tên người gửi, địa chỉ và số điện thoại người gửi, tên người nhận, địa chỉ và số điện thoại người nhận.
  • Chính sách bồi thường và khiếu nại: Đọc kỹ các điều khoản của dịch vụ chuyển phát mà bạn đã chọn. Để biết thông tin về chính sách bồi thường và khiếu nại. Nếu hàng hóa bị mất, hỏng hóc, móp méo hoặc thời gian chuyển phát hàng chậm hơn so với quy định. Bạn có quyền khiếu nại và nhận được bồi thường.

Bài viết này cũng giúp bạn biết được gửi hàng bưu điện bao lâu nhận được? Và một số thông tin về giá cả của các đơn vị vận chuyển. Xe Tải Thành Hưng hy vọng, qua thông tin của bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được hình thức vận chuyển phù hợp nhất cho nhu cầu của mình!

>>Xem thêm: Tìm hiểu cách gửi hàng qua Viettel Post và các lưu ý bạn cần biết

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

Tin Tức