• Phone/Zalo: 0906624379
  • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0906624379

Cách chở hàng bằng xe máy an toàn, hiệu quả và khoa học

Nếu bạn vẫn chưa biết cách chở hàng bằng xe máy, bạn sẽ rất vất vả trong việc di chuyển. Đi xe máy là một phương tiện giao thông tuyệt vời để tiết kiệm tiền đi lại. Bạn sẽ dễ dàng có toàn quyền kiểm soát thời gian trong suốt quá trình vận chuyển. Với những lợi ích này, nếu vận chuyển không đúng quy cách sẽ dễ gây hư hỏng hàng hóa và mất an toàn cho người đi đường. Hãy cùng Xe Tải Thành Hưng tìm hiểu những vấn đề dưới đây để vận chuyển hàng hóa bằng xe máy một cách an toàn và hiệu quả.

Các cách chở hàng bằng xe máy an toàn, hiệu quả

Kiểm tra phương tiện vận chuyển

Bước đầu tiên khi vận chuyển sản phẩm bằng xe máy là kiểm tra phương tiện. Khâu kiểm tra xe cực kỳ quan trọng. Bạn phải đảm bảo rằng ô tô không có hư hỏng và các vấn đề kỹ thuật, cũng như có đủ xăng để đáp ứng toàn bộ quãng đường đã đi.

Các chi tiết bộ phận trong xe máy, có một số cần chú ý: phanh, lốp và xi nhan, tất cả đều cần được kiểm tra một cách thường xuyên, và được thay thế để an toàn trong quá trình cách chở hàng bằng xe máy để tránh gây tai nạn cho mình và người khác.

Đóng gói hàng hóa vận chuyển an toàn và chắc chắn

Công cụ và các vật dụng chuẩn bị cho khâu đóng gói hàng hóa:

Chuẩn bị các vật dụng cho việc đóng gói hàng hóa cũng rất quan trọng vì nếu không chuẩn bị trước chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa không có bảo vệ, dễ gây hưng hỏng các vận chuyển dụng cần vận chuyển.

  • Dao rọc giấy
  • Màng PE
  • Màng bong bóng
  • Dây ràng
  • Baga chuyên chở dành cho xe, mỗi loại xe đều có baga riêng

Các cách chở hàng bằng xe máy:

  • Khi vận chuyển sản phẩm bằng xe máy cần phải đóng gói vật dụng, hàng hóa một cách chắc chắn, gọn gàng. Hơn nữa, bạn phải đặt các đồ vật nhỏ và có kích thước tương tự vào một thùng carton lớn để dễ dàng chuyển. Do đó, việc vận chuyển của bạn sẽ nhanh hơn và bạn sẽ tránh được những rủi ro giao thông.
  • Cần lưu ý rằng nếu bạn đang vận chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc thì nên đặt một lớp vải dày giữa chúng để tạo sự êm ái và tránh va chạm. Trước khi vận chuyển chúng ta nên bọc các hàng hóa bằng màng PE xung quanh tâm 3 – 5 vòng, sau đó tới các màng bong bóng để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất.

Không chở hàng quá nhiều

Khi vận chuyển đồ bằng xe máy, không nên chất quá nhiều. Xe máy của bạn sẽ bị quá tải, gây nguy hiểm cho bạn và mọi người. Đừng cố gắng nhét nhiều hàng hóa nhất có thể thể, thay vào đó chúng ta có thể chở nhiều chuyến cùng một lúc. Hãy tự bảo vệ mình và những người khác. Việc nhồi nhét hàng hóa nhiều sẽ vị phạm pháp luật giao thông đường bộ và gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đây là quy trình quan trọng trong cách chở hàng bằng xe máy.

Lựa chọn chuyến đường phù hợp

Sau khi đã sắp xếp hàng hóa gọn gàng và cố định chắc chắn, tiếp tục là đi rà soát các con đường chuẩn bị vận chuyển. Sẽ có vô số lựa chọn để bạn vận chuyển đồ đạc của mình đến địa điểm mới. Nếu bạn đang vận chuyển đồ bằng xe máy, hãy tìm một con đường bằng phẳng ít xe cộ qua lại.  Có thể lựa chọn các con đường thoáng mát và để tránh vấn đề ùn tắc giao thông. Tránh lái xe trên đường sỏi hoặc đường có nhiều ổ gà. Việc này sẽ gây nguy hiểm cho bạn khi vận chuyển hàng hóa trong lúc di chuyển trong trời mưa.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói của Xe Tải Thành Hưng

Thay vì phải đau đầu tìm cách cách chở hàng bằng xe máy đến nhà mới và mất nhiều thời gian tháo lắp, đóng gói tủ quần áo, và các thiết bị trong nhà của mình, để tiết kiệm thời gian và công sức của mình thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng từ công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay thế bạn  vận chuyển những món đồ nặng, đồ gia dụng, vật dụng của gia đình đến một địa điểm mới.

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển nhà cửa, văn phòng trọn gói với phí phí hợp lý, ưu đãi và hậu mãi tốt. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu cũng như đội ngũ bóc xếp chuyên nghiệp, việc thay thế bạn vận chuyển các đồ đạc nhanh chóng và tiết kiệm. Ngoài ra việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi cũng là một sự tối ưu trong khi vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích khi trong quy trình cách chở hàng bằng xe máy, Xe Tải Thành Hưng hy vọng bạn có thể nắm được các yêu cầu cơ bản khi vận chuyển, để tránh gây nguy hại cho bạn và mọi người, các bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì liên hệ với số hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

By Nguyễn Thành Hưng -
Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức