• Phone/Zalo: 0906624379
  • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0906624379

Tổng hợp miếng bìa cứng và chức năng của chúng

Nếu trong quá trình sản xuất của bạn cần sử dụng đến thùng giấy carton để đóng gói hàng hóa. Chắc chắn, bạn cũng đã biết miếng bìa cứng quan trong như nào, trong việc sản xuất để tạo nên thùng carton? Vậy bạn đã biết hết các chức năng của nó chưa? Cùng Xe Tải Thành Hưng tìm hiểu những thông tin xoay quanh bìa carton cứng nhé!

Sự tiện ích của miếng bìa cứng

Thông thường, miếng bìa cứng được các đơn vị kinh doanh dùng để đóng hoàn chỉnh thùng carton. Đây chính là phương án để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tránh trường hợp hàng hóa bị va đập gây hỏng hóc, khi hàng hóa được vận chuyển từ điểm này đến điểm khác. Và chính bìa carton cứng sẽ đảm nhiệm tốt vai trò bảo vệ hàng hóa của doanh nghiệp.

Ngày nay, cùng sự phát triển vượt bật trong thị trường đóng gói hàng hóa. Miếng bìa cứng còn giúp cho các nhà sản xuất, quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình. Tạo ấn tượng đến khách hàng tiêu dùng, bằng cách in logo doanh nghiệp lên trên thùng carton.

Sự tiện ích của miếng bìa cứng

Dùng miếng bìa cứng đóng thành những chiếc thùng giấy carton

Miếng bìa carton cứng được cấu tạo như nào?

Miếng bìa cứng hay còn gọi là các – tông (được bắt nguồn từ tiếng Pháp: carton – cũng có thể gọi là giấy bồi). Đây là một ngữ thuật được dùng chung, nhằm chỉ đến một chất liệu giấy có độ nặng – dày – cứng khác nhau.

Bìa carton cứng đã trở thành một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến, trên thị trường dùng để đóng hàng hóa. Nhưng không phải ai cũng biết nó được làm từ nguyên vật liệu nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi liệt kê một số nguyên vật liệu để tạo nên miếng bìa cứng:

  • Những loại giấy cũ.
  • Những sản phẩm từ giấy
  • Bột giấy
  • Bột làm giấy,…

Tất cả các nguyên vật liệu nêu trên, là vật liệu chính để tạo nên miếng bìa carton cứng. Mỗi một loại bìa cứng, sẽ có một vật liệu khác nhau, nhằm đáp ứng phù hợp với tính năng sử dụng của nó.

Một số ưu điểm và nhược điểm của miếng bìa cứng

Sau đây là những ưu điểm nổi bật và điểm yếu của bìa carton cứng

Ưu điểm miếng bìa cứng

  • Được sản xuất từ những vật liệu thiên nhiên, nên nó không gây ảnh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, vì tận dụng được từ các loại sản phẩm cũ, các loại giấy, nên có thể phân hủy dễ dàng. Và giúp môi trường xung quanh tránh bị ô nhiễm
  • Bìa cứng có khối lượng nhẹ nên việc vận chuyển là khá dễ dàng. Đối với mặt hàng có trọng lượng lớn cũng dễ dàng vận chuyển, không cần lo đến hộp đựng đồ bị hư, rách.
  • Miếng carton cứng sẽ đơn giản cho việc in chữ. Dần trở thành một phương tiện quảng cáo hiệu quả cho đơn vị kinh doanh. Đây là hình thức marketing đơn giản, không quá tốn kém chi phí, nhưng mang lại hiệu quả cao.
Ưu điểm của giấy bìa cứng

Một số điểm nổi bật của giấy bìa cứng

Nhược điểm miếng bìa cứng

Ngoài những ưu điểm được nêu trên, thì bìa carton cứng cũng có nhược điểm. Vì do được làm bằng giấy, nên sản phẩm này không chịu được ở nhiệt độ cao. Hoặc là bị dính nước – nó sẽ không an toàn cho hàng hóa của bạn trong mùa mưa. Qua một thời gian sử dụng lâu dài, sản phẩm dễ bị bục và rách.

Xe Tải Thành Hưng, mong rằng qua bài viết này các bạn có nhiều thông tin về miếng bìa cứng (bìa carton cứng). Nếu có nhu cầu mua sử dụng bìa carton cứng hay liên hệ đến các đơn vị sản xuất uy tín. Để có ngay sản phẩm ưng ý và phù hợp với mục đích mua hàng của mình.

>> Xem thêm: Mua, bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ, chất lượng TPHCM

By Nguyễn Thành Hưng -
Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức