• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Cách xem ngày dọn phòng làm việc may mắn và thuận lợi 2024

Ở bản thân mỗi người, ai cũng mong ước có công danh sự nghiệp ổn định, phát triển, có địa vị trong xã hội và nổ lực phát huy tài năng của mình. Bên cạnh việc tài giỏi để có được thành công thì bạn cũng cần phải có may mắn của riêng mình.

Theo như phong tục từ trước đến nay, mỗi khi muốn mở đầu một công việc mới, tiến hành những công việc trọng đại thì bạn cần xem ngày giờ tốt để có thể gặp nhiều may mắn và thành công. Việc xem ngày dọn phòng làm việc là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Cùng Xe Tải Thành Hưng tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này ở bài viết bên dưới đây nhé!

Tại sao cần xem ngày tốt dọn phòng làm việc

Xem ngày tốt dọn phòng làm việc là một trong những điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm trước khi muốn chuyển sang một văn phòng với cơ sở mới. Đây là công đoạn đóng vai trò quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn như sau:

Chọn ngày giờ tốt chuyển văn phòng làm việc giúp tránh vận xui

Xét về mặt tâm linh, người Việt cho rằng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vậy nên, nhiều người vẫn hay cho rằng nếu chúng ta không xem ngày giờ tốt, mà tự tiện chuyển văn phòng vào các ngày tùy ý, nhất định trong quá trình vận chuyện sẽ gặp rắc rối. Đặc biệt, về việc làm ăn trong tương lai cũng không được diễn ra suôn sẻ theo ý bạn.

Tại sao cần xem ngày lành giờ tốt để chuyển dọn phòng làm việc

Có nên xem ngày tốt để chuyển văn phòng làm việc

Chọn ngày giờ tốt chuyển văn phòng làm việc giúp có một khởi đầu hanh thông

Trên thực tế, việc bạn xem ngày tốt để chuyển dọn văn phòng làm việc sang địa điểm mới, là việc làm thể hiện mong muốn của bạn về những điều tốt đẹp sẽ đến với công việc làm ăn của bạn trong tương lai. Mong mọi việc sẽ được thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa việc xem ngày tốt chuyển văn phòng

Theo quan niệm dân gian:

Phong tục xem ngày tốt chuyển dọn phòng làm việc này được du nhập từ bên Trung Quốc. Một số các chuyên gia phong thủy đã cho rằng: “vạn vật trên trái đất này đều tồn tải dòng chảy năng lượng tốt và xấu”, nó được luân chuyển trong môi trường sống của chúng ta.

Hai năng lượng này không được cố định, mà chúng thay luân phiên nhau thay đổi. Chính vì thế, chọn ngày tốt chuyển phòng nên chọn những ngày có tỉ lệ năng lượng tốt cao hơn năng lượng xấu, sẽ giúp công việc bạn thuận lơi, trôi chảy hơn trong tương lai.

Bên cạnh việc chọn được ngày lành giờ tốt, bạn có thể nghiên cứu thêm về phong thủy văn phòng. Để biết nhiều hơn cách sắp xếp, đặt để các đồ vật sao cho có thêm năng lượng tích cực được chảy vào không gian làm việc. Như vậy sẽ giúp mọi chuyện đều vạn sự hanh thông, phát triển.

Ý nghĩa chuyển văn phòng theo quan niệm dân gian

Chọn ngày tốt để gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc

Theo quan nhiệm Phật Giáo:

Riêng với quan niệm trong Phật giáo thì không quy định ngày tốt hay là ngày xấu. Tốt xấu tùy tâm của mỗi người mà tạo nên nó. Họa hay phúc đều là do bản thân của mỗi người mà nên, nếu sống lành, làm điều thiện thì nhất định bạn sẽ được hưởng phước. Nếu làm điều ác thì phải chịu nghiệp của chính mình. Và tốt hay xấu không liên quan đến việc xem ngày mà thành.

Cách xem ngày dọn phòng làm việc may mắn và thuận lợi 2024

Có rất nhiều cách để xem ngày dọn phòng làm việc. Nó tùy thuộc vào ý muốn và quan niệm của mỗi người mà áp dụng cách nào để xem ngày. Mục đích chung cũng chỉ là mong muốn việc làm của mình diễn ra trôi chảy, suôn sẻ và tốt đẹp.

Xem ngày tốt theo giờ hoàng đạo

Ngày giờ hoàng đạo được xem là khoảng thời gian tốt, và được xem xét dựa vào một số các yếu tố phong thủy. Nếu năm 2024 này, bạn có ý định muốn chuyển phòng làm việc qua nơi mới thì có thể tham khảo danh sách các ngày tốt chuyển dọn văn phòng năm 2024 bên dưới mà Xe Tải Thành Hưng đã tập hợp sẵn ở phần cuối của bài.

Chọn ngày giờ tốt dựa theo tuổi mệnh của chủ doanh nghiệp

Đối với một công ty thì người lãnh đạo, chủ doanh nghiệp luôn đóng giữ vai trò then chốt trong mọi vấn đề công việc. Vậy nên, dựa vào ngày tháng năm sinh của chủ doanh nghiệp, để xem xét và tính toán được ngày chuyển phòng hợp lí. Giúp mang nhiều tài lộc, vượng khí cho công ty.

Tuổi mệnh người lãnh đạo quyết định ngày tốt chuyển phòng

Dựa theo tuổi mệnh người lãnh đạo để chọn ngày chuyển văn phòng làm việc

Chọn ngày hành Kim hành Thủy

Theo như quan niệm của người xưa, Kim tượng trưng cho tiền tài vật chất, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc. Vì thế, nên chọn những ngày có hành Kim hoặc là hành Thủy để có thêm nhiều may mắn và tài lộc. Việc chọn được ngày để chuyển vị trí làm việc mới cũng không ngoại lệ.

Tránh những ngày có năng lượng xấu

Cách nhanh nhất trong việc chọn ngày lành giờ tốt để chuyển văn phòng là loại đi những ngày xấu trong tháng như: Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), Dương công kỵ Nhật (mùng 5,14, 23 âm lịch), mùng 1 hoặc là 15 âm lịch.

Với phương pháp lựa chọn ngày tốt theo cách này, bạn cần thận trọng trong khâu chuyển dọn, để tránh cãi nhau, đổ vỡ đồ đạc,.. sẽ kéo theo tâm trạng bực bồi, ảnh hưởng đến phong thủy.

Tránh những ngày có năng lượng xấu để chuyển phòng làm việc

Không nên dọn phòng làm việc vào những ngày xấu dưới đây

Danh sách các ngày tốt chuyển dọn văn phòng năm 2024

Xe Tải Thành Hưng sẽ tổng hợp tất cả những ngày đẹp, tốt để bạn có thể tham khảo chuyển dọn văn phòng, nơi làm việc mới.

Tháng dương lịch năm 2024 Ngày dương lịch
Ngày tốt dọn phòng Tháng 1 4, 6, 8, 10, 12, 20, 27
Ngày tốt dọn phòng Tháng 2 1, 4, 6, 13, 17, 22, 24
Ngày tốt dọn phòng Tháng 3 5, 7, 8, 9, 13, 20, 21
Ngày tốt dọn phòng Tháng 4 2, 7, 14, 15, 18, 23, 25, 29
Ngày tốt dọn phòng Tháng 5 4, 6, 7, 19, 20
Ngày tốt dọn phòng Tháng 6 1, 3, 4, 13, 15, 17, 24, 27, 28
Ngày tốt dọn phòng Tháng 7 3, 6, 7, 9, 11, 19, 31
Ngày tốt dọn phòng Tháng 8 2, 5, 12, 13, 14, 21, 23, 26, 27
Ngày tốt dọn phòng Tháng 9 3, 4, 5, 7, 16, 17, 24, 29
Ngày tốt dọn phòng Tháng 10 1, 4, 11, 13, 15, 20, 25, 26, 31
Ngày tốt dọn phòng Tháng 11 4, 6, 8, 16, 28, 30
Ngày tốt dọn phòng Tháng 12 1, 3, 10, 11, 12, 21, 24, 25, 30

Một số các lưu ý khi chuyển phòng làm việc sang địa điểm mới

Để hoạt động chuyển phòng diễn ra được thuận lợi, và công ty sau này sẽ có may mắn. Bạn nên lưu tâm một số vấn đề cần lưu ý như sau:

Tạo bầu không khí tích cực khi dọn phòng

Trong quá trình thực hiện chuyển đổi văn phòng, chúng ta nên tạo bầu không khí tích cực. Và chỉ nên nói điều may mắn, những câu chuyện vui vẻ.

Tránh tuyệt đối sự cãi vả, xung đột, dẫn đến đánh nhau. Vì như thế, hoạt động chuyển dọn phòng trở nên tiêu cực và không có nhiều may mắn cho công việc sau này.

Không làm đổ vỡ khi dọn chuyển phòng

Tránh trường hợp cãi nhau làm bầu không khí trở nên tệ

Theo phong thủy trang trí phòng làm việc

Để tài lộc, may mắn gia tăng, chúng ta nên trang trí văn phòng làm việc mới, bằng một số đồ vật phong thủy hợp lý.

Sử dụng cây cảnh để trong phòng làm việc

Khi sử dụng cây xanh trong văn phòng, ngoài tác dụng giúp không khí tươi mát và thoải mái hơn. Thì nếu đặt nó ở vị trí hợp lý, nó sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt, tích cực cho người làm việc.

Hy vọng với những chia sẻ mà Xe Tải Thành Hưng mang lại, trong vấn đề xem ngày dọn phòng làm việc chi tiết nhất 2024. Sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, nguồn thông tin để tham khảo cho kế hoạch chuyển văn phòng của mình.

>> Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chuyển đồ trọn gói uy tín giá rẻ TP.HCM

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức