• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Nơi bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận

Có những món đồ củ tưởng chừng như không còn công dụng, nhưng đến một lúc nào đó nó lại mang đến rất nhiều lợi ích nếu lúc đó bạn cần đến.Thùng carton cũng là một trong những trường hợp như vậy, nếu bạn muốn tìm nơi bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận TPHCM bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ công dụng của chúng.

Bán thùng carton cũ giá rẻ tại Phú Nhuận nhằm mục đích chuyển dọn phòng trọ, nhà, văn phòng… Giúp bảo quản cho hàng hóa khi vận chuyển và di chuyển được đảm bảo an toàn. Nắm bắt được các nhu cầu đấy, Xe Tải Thanh Hưng cung cấp, cũng như bán thùng carton chuyển nhà với khối lượng lớn cho thị trường.

Những công dụng và lợi ích tuyệt vời của thùng carton

Thông thường sau khi sử dụng xong thùng carton, mọi người sẽ mang vứt nó đi hoặc mang bán ve chai bởi vì cho rằng chúng không còn tác dụng gì nữa. Tuy nhiên, chúng vẫn còn công dụng khi bạn cần dùng tới.

Một số công dụng và lợi ích của thùng carton

Một số công dụng và lợi ích của thùng carton

Dưới đây là một số công dụng của việc thu mua vài tái sử dụng thùng carton cũ:

Tiết kiệm được chi phí đóng gói:

  • Bạn có thể tận dụng các thùng carton cũ để đựng đồ đạc, tùy thuộc vào trọng lượng của đồ đạc mà dùng những loại thùng có độ dài khác nhau.
  • Sử dụng thùng carton cũ sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí cho các dịch vụ đóng gói, luân chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nơi làm việc, chuyển nhà mới bạn cần phải chuẩn bị một số lượng lớn các thùng carton cho việc đóng gói tài sản, việc này tốn rất nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho vấn đề thay vì mua thùng giấy mới, bạn cũng có thể mua thùng carton cũ, các thùng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn như mới. Dù chỉ là một phần nhỏ nhưng bạn cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ rất lớn.

Bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng thùng carton cũ sẽ giúp bạn bảo vệ được môi trường, giảm thiểu lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường cũng như giảm áp lực cho các bãi lò đốt, là giải pháp tất yếu để bảo vệ môi trường.
  • Thùng carton với chất liệu giấy rất cứng, bọc đồ rất hữu dụng, giúp bạn bảo vệ đồ đạc được an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Bên cạnh đó, với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể dùng làm đồ handmade.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận TPHCM

Thùng carton cũ được chia làm hai loại, một loại đã qua sử dụng và còn mới đến 90%, một loại là sản phẩm bị lỗi do đóng gói sai kích thước hoặc là mẫu mã bao bì in ấn sai. Cả hai loại thùng này đều tận dụng sử dụng lại rất tốt.

Những công ty làm dịch vụ vận chuyển thường sẽ khuyến nghị khách hàng tận dụng những loại thùng carton này để đóng gói hàng hóa, bảo quản tài sản trong nhà bởi chi phí thấp mà tính hiệu quả lại rất cao.

Địa chỉ bán thùng Carton Phú Nhuận

Địa chỉ bán thùng Carton Phú Nhuận

Mua bán thùng carton ra đời nhằm mang đến cho khách hàng một địa điểm cung cấp đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất với một mức giá hấp dẫn. Với vô vàng những sản phẩm khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu.

Hiện nay, Xe Tải Thanh Hưng đang bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận TPHCM, còn mới đến 98% với một mức giá rẻ hơn một nữa so với các thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ thế là vì thùng carton mà công ty đã dùng cho các dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà rồi lâu lại. Tất nhiên là thùng vẫn còn sử dụng được tốt.

Nếu bạn đang muốn tìm mua thùng carton cũ để đóng hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng hay đóng hàng hóa,… Thì bạn hãy đến với Xe Tải Thanh Hưng để có thể mua được những thùng carton cũ với chất lượng như mới, đồng thời phía công ty cũng sẽ đảm bảo giang hàng đến tận nơi cho bạn.

>> Xem thêm: Mua Bán thùng carton chuyển nhà tại quận 2 TPHCM giá rẻ.

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức