• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Bảng giá vận chuyển, chở phế thải xây dựng giá rẻ [06/2024]

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển, vận chuyển phế thải ngày càng tăng cao. Một số dịch vụ liên quan đến ngành nghề xây dựng đang liên tục phát triển và mọc lên. Vậy bảng giá dịch vụ nhận đổ phế thải rác thải xây dựng là bao nhiêu? Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng thường xuyên? Bạn sợ giá cả dịch vụ cao?

Bài viết dưới đây, Xe Tải Thành Hưng sẽ chia sẻ những thông tin, kiến thức về vấn đề giá vận chuyển, nhận đổ phế thải xây dựng. Và cung cấp bảng giá dịch vụ này để bạn tham khảo nhé!

Một số các yếu tố gây ảnh hưởng đến giá vận chuyển, nhận đổ phế thải xây dựng

Vị trí xây dựng công trình

Các công trình được xây dựng ở những vị trí khác nhau, do đó mức giá vận chuyển đến công trình cũng sẽ khác nhau, có thể tăng hoặc giảm tùy vào từng vị trí xây dựng. Dựa vào ba điều kiện sau sẽ ảnh hưởng đến mức phí vận chuyển:

  • Những tuyến đường khó vận chuyển: Trường hợp công trình ở trên cung đường cấm, hay kẹt xe, ùn tắc,… thì giá vận chuyển rác thải xây dựng cũng sẽ có phần chênh lệch hơn, đơn vị vận chuyển phải tìm ra cung đường phù hợp nhất để di chuyển. Thời gian vận chuyển phải lùi lại so với giờ hành chính, thường vận chuyển vào thời gian đêm hoặc sáng sớm để thuận tiện cho việc vận chuyển.
  • Vị trí công trình khó khăn trong việc di chuyển: Nếu như công trình nằm quá sâu trong ngõ, hẹp, xe lớn khó ra vào, các phương tiện khác như xe cẩu, kéo, xúc, ủi,… không thể tiếp cận thì phải dùng sức lao động của nhân viên để đội thúng, bốc vác cùng một số phương tiện cải tiến khác. Ngược lại, mặt bằng công trình ở nơi thoáng rộng thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.
  • Quảng đường đến bãi phế thải: Nó còn phụ thuộc vào vị trí bãi phế thải mà báo giá nhận đổ phế thải xây dựng cho khách hàng. Dĩ nhiên, trong trường hợp bãi phế thải gần với công trình thì mức giá sẽ giảm đi một phần.
Các yếu tố ảnh hưởng đến cước vận chuyển

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước vận chuyển

Trọng lượng của phế thải trong công trình

Thông thường, ngoài công trình luôn là một mớ hỗn độn, ngổn ngang, phế thải cồng kềnh, chất đống. Hoàn toàn không thể dùng sức người để bốc xếp, khuân vác, dọn dẹp,… Những đơn vị vận chuyển sẽ cần nhiều phương tiện, biện pháp để giúp việc dọn dẹp bãi phế thải một cách nhanh chóng. Việc sử dụng nhiều phương tiện, đồng nghĩa với việc nguồn nhân công phải lớn, dồi dào, cũng như phí vận chuyển tăng cao hơn.

Chất lượng khi thi công và độ an toàn

Mọi ngành nghề liên quan đến xây dựng, đều cần đảm bảo được tính an toàn, và đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cần được bảo đảm mức độ an toàn. Đầu tiên, cần phải an toàn khi vận hành máy móc tại điểm công trình xây dựng, tránh để xảy ra tai nạn lao động. Kế tiếp là chú ý an toàn giao thông trong quá trình vận chuyển, nhận đổ phế thải, rác thải xây dựng từ công trình đến nơi đổ phế thải. Cuối cùng, an toàn về mặt pháp lý, những bãi đổ phế thải phải có giấy phép được đổ, xả thải đúng cách và đúng nơi. Đặc biệt, không làm ảnh hưởng, gây hại đến môi trường.

Một trong những phần đóng vai trò quan trọng không kém là chất lượng dịch vụ vận chuyển. Nếu như chi phí dịch vụ rẻ nhưng tiến độ làm chậm chạp, tính câu giờ đế chấm công,… thì nó cũng bằng mức giá cao. Hơn nữa, việc này còn gây hại và tốn thêm thời gian của bạn. Vậy nên, để có được dịch vụ uy tín, chất lượng, an toàn, đòi hỏi bên đơn vị cung cấp cần có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và chi phí trả phải phù hợp

Dịch vụ vận chuyển chở phế thải xây dựng uy tín

Dịch vụ vận chuyển chở phế thải xây dựng uy tín

Phương tiện sử dụng và các loại hình phương án khác

Chọn thuê xe có tải trọng nhỏ, số chuyến chở đi chở lại được lặp lại nhiều lần, mức giá sẽ tăng lên gấp rất nhiều lần. Bạn phải chọn lựa xe vận chuyển phù hợp, dựa vào điều kiện thi công mà bạn có thể chọn xúc bằng máy hay cẩu. Mỗi phương án khác nhau sẽ có ưu và nhược điểm riêng và có cước phí dịch vụ khác nhau.

Yếu tố khác

Những yếu tố phát sinh khác, nó cũng gây ảnh hưởng đến giá vận chuyển phế thải xây dựng như: Chi phí xăng dầu vận hành máy móc, chi phí cầu đường. Bảng báo giá dịch vụ nhận đổ phế thải cũng sẽ tăng lên hoặc giảm xuống bởi những yếu tố nêu trên.

Để tính mức phí vận chuyển phế thải cần nhiều công đoạn. Vì vậy, trước khi muốn báo giá đến khách hàng, thì đơn vị nhận đổ phế thải, rác thải xây dựng lập tức cho nhân viên đến công trình khảo sát.

Bảng giá dịch vụ nhận đổ phế thải rác thải xây dựng tại TP.HCM [06/2024]

Sau đây là bảng giá dịch vụ vận chuyển rác thải. Tùy vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có mức giá chênh lệnh so với bảng giá sau:

giá sử dụng dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng tại TP.HCM

Giá tham khảo khi sử dụng dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng

Xe Tải Thành Hưng đã giải đáp thắc mắc và chia sẻ bảng giá dịch vụ nhận đổ phế thải rác thải xây dựng tại TPHCM đến quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin và kiến thức bổ ích này, sẽ giúp bạn ước lượng được giá vận chuyển và lựa chọn công ty uy tín để sử dụng dịch vụ nhé!

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Xe Tải Thành Hưng

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức