• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968


Dịch Vụ

Báo giá thuê xe tải 7 tấn uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp [07/2024]

Hiện bạn đang cần thuê xe tải 7 tấn để vận chuyển để chuyển một số lượng lớn sản phẩm đi xa nhưng chưa biết giá thuê xe tải 7 tấn ở đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu bạn cũng có những nỗi niềm đó, hãy xem bài viết dưới đây của Xe Tải Thành Hưng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ về dịch vụ thuê xe tải 7 tấn và các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc định giá.

Tìm hiểu nhu cầu về sử dụng xe tải 7 tấn [07/2024]

Không thể phủ nhận rằng thuê xe tải 7 tấn chở hàng là một trong những hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay. Bạn cũng có thể nhận thấy những chiếc xe tải này trên đường, được nhiều công ty, ngành, xí nghiệp ưa chuộng nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa thuận tiện. Đây được coi là phương tiện thích hợp để vận chuyển nhiều dòng sản phẩm và mặt hàng.

Nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng 7 tấn

Nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng 7 tấn

Để có thể hoàn toàn đáp ứng được những mong muốn của khách hàng khi sử dụng xe tải 7 tấn, số lượng người tiêu dùng ngày càng tăng cao, cũng như hiểu được tâm lý sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, doanh nghiệp nhỏ, cá nhân mà không có tài chính tương xứng thì không nên mua mới vì hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cung cấp dịch vụ và giá thuê xe tải 7 tấn đã ra đời để phục vụ khách hàng dễ dàng hơn.

Xe Tải Thành Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ này thường cho thuê xe tải chở hàng với nhiều trọng tải như: xe tải 2 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tải. Tuy nhiên, hiện nay nhiều khách hàng cho biết xe tải 7 tấn vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Các đơn vị cho thuê xe tải 7 tấn mang đến nhiều lợi ích như nhiều lựa chọn xe tải, xe cho thuê mới, đảm bảo chất lượng toàn diện, phụ tùng, linh kiện, giấy tờ. Xe được bảo hiểm đầy đủ. Hơn nữa, giá thấp và hợp lý của dịch vụ là một lợi ích đáng kể.

Giá thuê xe tải 7 tấn phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chúng tôi cho thuê xe tải chất lượng, giấy tờ đăng kiểm đầy đủ theo quy định nhà nước, giá thuê xe tải 7 tấn của chúng tôi cũng thuộc hàng tốt nhất và hợp lý nhất. Khách hàng chỉ cần dựa vào các yếu tố sau và thuê theo nhu cầu của các bạn. Giá sẽ thay đổi tùy theo giá xăng dầu tại thời điểm hiện tại về dịch vụ cho thuê xe. Mặt khác, các chi phí về giá thuê xe của chúng tôi sẽ qua các yếu tố sau:

Các yếu tố tính cước thuê xe tải 7 tấn

Các yếu tố tính cước thuê xe tải 7 tấn

Chất lượng vận hành xe

Thông thường, với những đơn vị cho thuê xe 7 tấn họ sở hữu một hệ thống xe tải khá là đa dạng và phong phú. Những chiếc xe này đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, được tích hợp với nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt, an toàn hơn cho tài xế trong suốt quá trình di chuyển. Và tất nhiên, với những dòng xe tải mới này, có nội thất thiết kế sang trọng và hiện đại nên sẽ có giá thuê cao hơn.

Có tài xài riêng hoặc tự lái

Khách hàng có thể lựa chọn giữa thuê xe tải 7 tấn tự lái và thuê tài xế giao hàng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển khác nhau và mong muốn sử dụng do việc này. Khi bạn vừa thuê xe và thuê tài xế của công ty sẽ có giá ưu đãi riêng cho bạn về giá thuê xe tải 7 tấn.

Địa điểm thời gian vận chuyển

Bên cạnh hai yếu tố đã nêu thì một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê xe tải 7 tấn là quãng đường và thời gian vận chuyển. Khách hàng có nhu cầu thuê xe đi đường dài sẽ phải chờ đợi lâu hơn và chi phí có phần cao hơn so với những khách hàng có nhu cầu đi theo ngày hoặc ngắn ngày. Vì việc này sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo dưỡng kỹ càng từ công ty, và công ty muốn gửi đến bạn thuê xe của công ty có một trải nghiệm dịch tốt nhất. Tiện thể nếu các bạn có nhu thuê xe đường dài thì liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và báo giá trực tiếp

Kiểm soát được hàng hóa vận chuyển

Nếu hàng hóa của bạn dễ vỡ, hoặc bạn có nhu cầu thuê xe chuyên dụng để việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn thì chi phí thuê xe tải sẽ nhiều hơn so với các hình thức vận chuyển thông thường khác. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền khiêm tốn để thuê xe tải chở hàng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tối đa, thủ tục vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn sẽ là một sự đầu tư khôn ngoan, vì nếu sử dụng dạng dịch vụ kiểu này thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu và không phát sinh trong khi vận chuyển. Đó cũng là điều quan trọng về dịch vụ giá thuê xe tải 7 tấn.

Lợi ích mà chúng tôi mang lại cho bạn khi thuê xe tải 7 tấn

Lợi ích thuê xe tải 7 tấn tại Thành Hưng

Lợi ích thuê xe tải 7 tấn tại Thành Hưng

 • Đội ngũ xe tải đa dạng 0,5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tải và nhiều hơn thế nữa đề phù hợp từng loại nhu cầu cơ bản nhất.
 • Chúng tôi báo giá thuê xe tải 7 tấn đúng với nhu cầu bạn đang mong muốn và phù hợp nhất đối với bạn
 • Bạn có thể đến xem xe và lựa chọn xe để thuê một cách thoải mái nhất
 • Phương thức thuê xe tải rất đơn giản và không có giới hạn về số lượng hoặc thời gian thuê xe
 • Thủ tục thuê ô tô đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Khách có thể thuê xe tự chở hàng hoặc chúng tôi có dịch vụ trọn gói dành cho bạn
 • Đầu tư vào trang thiết bị xe tải hiện đại để đáp ứng nhu cầu thuê xe tải liên tỉnh ngày càng tăng
 • Đóng gói, bảo quản và vận chuyển sản phẩm bằng các thiết bị chuyên nghiệp
 • Nhân viên có kinh nghiệm đảm bảo giao hàng đến địa điểm đúng tiến độ
 • Xe tải vận chuyển có hóa đơn, hóa đơn VAT, hợp đồng thuê xe ô tô rõ ràng
 • Cam kết bồi thường những mất mát, hư hỏng đối với hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Thông qua những yếu tố trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin về dịch vụ giá cho thuê xe tải 7 tấn [07/2024] trên thị trường hiện nay cũng như dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn của công ty chúng tôi. Với những thông tin này hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé!

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức