• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Hướng dẫn cách chở giường bằng xe máy đi xa an toàn

Bạn đang muốn chở giường ngủ của bạn qua một vị trí mới bằng xe máy nhưng lại khó khăn vì kích thước của nó quá lớn so với cửa nhà của mình, mà bạn lại không có đồ nghề cũng như các trang thiết bị hỗ trợ để tháo gỡ giường. Trong tất cả vật dụng của gia đình, giường ngủ là một vật dụng khá cồng kềnh, trọng lượng tương đối nặng và cần phải được lắp ráp khá tỉ mỉ.

Nếu như bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề này thì đừng lo lắng. Bài viết dưới đây Xe Tải Thanh Hưng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chở giường bằng xe máy đi xa an toàn.

Cách chở giường bằng xe máy từng bước an toàn

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Để giúp cho việc vận chuyển giường ngủ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất bạn cần chuẩn bị sẵn các vật dụng sau:

 • Tua vít
 • Máy khoan
 • Bìa carton
 • Búa đinh
 • Màng PE
 • Bút lông
Chuẩn bị các dụng cụ tháo dỡ cần thiết

Chuẩn bị các dụng cụ tháo dỡ cần thiết

Tiến hành tháo và đóng giường ngủ

Trường hợp giường có mối nối

 • Bước 1: Bạn thực hiện tháo từng rát giường ra và dùng bút lông để đánh dấu từng rát. Để khi thực hiện nhằm giúp cho việc lắp lại diễn ra được dễ dàng và nhanh hơn.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn dùng một miếng vải áp lên thành của các mối nối sau đó dùng búa gõ với lực vừa phải lên các mối nối để cho những mối nối tách rời nhau ra. Đặc biệt lưu ý nên gõ ở lực vừa phải tránh bị móp hoặc gây ra hỏng thành giường.

Trường hợp giường bắt vít

 • Bước 1: Khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết, bạn hãy tháo từng cạnh giường ra một bằng cách để ý các mũi khoan ở tại 4 góc của giường. Bạn nên thực hiện công đoạn tháo một cách nhẹ nhàng và chậm rãi, để tránh làm ảnh hưởng tới cấu trúc của giường ngủ.
 • Bước 2: Sau khi đã tháo tất cá các thành giường ra, đối với trát giường bạn nên dùng những miếng vải mỏng hoặc giấy bìa cứng bao bọc lại rồi sau đó dùng màng PE bao kín lại.

Vận chuyển giường ngủ

Khi đã tháo và đóng gói giường ngủ xong thì bước tiếp theo trong cách chở giường bằng xe máy đó chính là vận chuyển. Lúc này thì chiếc giường của bạn đã được đóng gói một cách an toàn nhất và trở nên nhỏ gọn hơn so với kích thước ban đầu rất nhiều. Bây giờ thì bạn chỉ cần đưa giường đã đóng gói lên xe máy và vận chuyển đến địa điểm mới. Bạn sẽ không gặp phải bất kì những khó khăn nào khi đi giường qua cửa và lên xuống cầu thang.

Lắp đặt giường ngủ tại điểm đến

Khi bạn đã đánh dấu cẩn thận các vị trí trên giường ngủ từ trước sẽ giúp cho công đoạn lắp đặt lại diễn ra dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí mới muốn đặt giường, sau đó thực hiện lắp các trát giường lại với nhau theo số thứ tự đã được đánh dấu từ trước. Vậy là chiếc giường ngủ thân yêu của bạn đã được vận chuyển thành công đến nơi mới.

Tiến hành lắp đặt giường ngủ

Tiến hành lắp đặt giường ngủ

Chuyển nhà đơn giản hơn với Xe Tải Thanh Hưng

Thay vì bạn  phải đau đầu nghĩ ra những cách chở giường ngủ đến nhà mới, mất rất nhiều công tháo lắp, đóng gói  hãy giao việc đó cho Xe Tải Thanh Hưng của chúng tôi. Thay vì bạn phải mất rất nhiều công sức, cũng như thời gian vận chuyển những vật dụng cồng kềnh, thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến một nơi ở mới, hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn.

Xe Tải Thanh Hưng có đầy đủ đội ngũ nhân viên về kĩ thuật, được trang bị các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng và có đủ sức khỏe cũng như kinh nghiệm vận chuyển nhà sẽ thực hiện việc tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi còn có sẵn xe tải chuyển đồ, đội ngũ nhân công khuân vác; sẽ giúp cho việc chuyển đồ đạc của gia đình bạn nhanh gọn, an toàn và sắp xếp chu đáo ở nhà mới.Các thành viên trong gia đình bạn vẫn có thể đi làm, đi học bình thường hoặc nghỉ ngơi mà không cần phải lo lắng về việc chuyển nhà. Trường hợp nếu bạn có việc gấp gì cần chuyển đồ trước đến nhà mới thì hãy tham khảo một số những lưu ý có nên chuyển đồ trước khi nhập trạch không? Chúng tôi chúc các bạn có khoảng thời gian chuyển nhà nhanh chóng và thuận lợi.

>> Xem thêm: Chở hàng bằng xe máy an toàn, đúng cách bạn nên biết.

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức