• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Cách tính phí vận chuyển Sendo như thế nào?

Sendo là một sàn thương mại điện tử phổ biến ở Việt Nam, thu hút hàng triệu người mua sắm và bán hàng. Một trong những yếu tố quan trọng khi mua hàng trên Sendo chính là phí vận chuyển. Bài viết dưới đây, Xe Tải Thành Hưng xin gửi đến bạn các thông tin về cách tính phí vận chuyển Sendo cũng như những lưu ý khi mua hàng ở Sendo để bạn dễ dàng tham khảo.

Chính sách vận chuyển của Sendo

Trước khi đi tìm hiểu về cách tính phí vận chuyển Sendo, mời bạn cùng tìm hiểu về các chính sách vận chuyển của Sendo nhé!

Chínhs ách vận chuyển Sendo

Chínhs ách vận chuyển Sendo

Chính sách giao hàng

Khi bạn mua hàng ở bất cứ sàn thương mại điện tử nào thì chính sách giao hàng là điều được quan tâm nhất và đối với Sendo cũng như thế. Sau đây là một số điểm quan trọng của chính sách giao hàng của Sendo:

 • Miễn phí vận chuyển: Một số sản phẩm có chính sách miễn phí vận chuyển tùy theo từng ngày khuyến mãi hoặc từng cửa hàng.
 • Tính phí vận chuyển theo khu vực: Sendo áp dụng chi phí vận chuyển theo khu vực, tức là phí vận chuyển sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng.

Khi hiểu rõ được điều này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp không chỉ về chất lượng và còn về cả chi phí.

Đối tác vận chuyển của Sendo

Sendo hợp tác với những đơn vị vận chuyển lớn, uy tín, đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi và an toàn. Đảm bảo được thời gian giao hàng đúng hẹn và không phát sinh trong quá trình vận chuyển. Sau đây là các đối tác vận chuyển của Sendo:

Tên Đối tác Vận chuyển Website
Giao hàng nhanh Giao hàng nhanh
Viettel Post Viettel Post
J&T Express J&T Express
Đối tác vận chuyển của Sendo

Đối tác vận chuyển của Sendo

Cách tính phí vận chuyển Sendo

Cách tính phí vận chuyển

Sendo tính phí vận chuyển dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Các yếu tố chính như sau:

 • Trọng lượng của gói hàng: Phí vận chuyển của Sendo được tính chủ yếu dựa vào trọng lượng của gói hàng. Trọng lượng càng lớn thì phí vận chuyển sẽ càng cao.
 • Kích thước của gói hàng: Bên cạnh trọng lượng thì kích thước cũng sẽ ảnh hướng đến phí vận chuyển.
 • Khu vực giao nhận: Tùy vào từng địa điểm mà phí vận chuyển sẽ khác nhau. Những khu vực nội thành sẽ có chi phí thấp hơn so với các khu vực ngoại thành hay vùng sâu, vùng xa.

Bảng tính phí vận chuyển của Sendo

Trọng lượng (kg) Nội thành Ngoại thành Vùng sâu, vùng xa
Dưới 1 10.000đ 15.000đ 20.000đ
1 – 2 15.000đ 20.000đ 25.000đ
2 – 5 25.000đ 30.000đ 40.000đ
5 – 10 45.000đ 60.000đ 80.000đ
Bảng giá tính phí vận chuyển Sendo

Bảng giá tính phí vận chuyển Sendo

Bảng tính này chỉ mang tính chất minh họa, mỗi đơn hàng sẽ có bảng tính phí vận chuyển khác nhau. Do đó mà bạn hãy tính dựa vào các thông tin cụ thể từ cửa hàng bán hàng hoặc từ Sendo nhé!

Áp dụng mã miễn phí vận chuyển

Một trong những cách giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển trên Sendo là sử dụng mã giảm giá vận chuyển. Người mua hàng có thể tìm kiếm mã giảm giá trên trang web chính thức của Sendo hoặc từ các trang coupon, các sự kiện khuyến mãi để áp dụng và giảm bớt chi phí vận chuyển cho đơn hàng của mình.

Những điều cần lưu ý khi bạn mua hàng ở Sendo để giảm chi phí vận chuyển

Khi mua sắm trên Sendo và đối mặt với phí vận chuyển, người mua cũng như người bán cần lưu ý những điều sau đây:

 • Kiểm tra thật kỹ thông tin vận chuyển: Trước khi hoàn thành đơn hàng, bạn hãy kiểm tra thật kỹ đơn hàng nhé. Để đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về phí vận chuyển và thời gian giao nhận.
 • Quản lý đơn hàng thật hiệu quả: Với nhà bán hàng, việc quản lý đơn hàng một cách hiệu quả sẽ giúp việc tính toán, áp dụng phí vận chuyển trên Sendo một cách chính xác và minh bạch.
 • Theo dõi các chương trình khuyến mãi: Cả người mua và người bán nên theo dõi các chương trình khuyến mãi, để có cơ hội giảm được phí vận chuyển và nhận mã giảm giá vận chuyển nhé.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách tính phí vận chuyển Sendo. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để mua sắm trên Sendo một cách hiệu quả.

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức