• Phone/Zalo: 0901334979
 • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
1800.0077

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu giá rẻ, uy tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu giá rẻ, uy tín. Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ và là trung tâm tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục. Với việc sở hữu nhiều bãi biển đẹp và được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Bên cạnh đó, còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí của Việt Nam. Kể từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, thì tỉnh lỵ Bà Rịa – Vũng Tàu chuyển đến thành phố Bà Rịa. Thành phố đã được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên tại vùng Nam Bộ.

Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển đồ đạc và hàng hóa, Xe Tải Thanh Hưng là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ, uy tín – chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Vũng Tàu. Bạn đang có nhu cầu chuyển dọn nhà nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ đạc sao cho hợp lý cũng như làm thế nào để không phải mất quá nhiều thời gian và công sức? Hãy đến với Xe Tải Thanh Hưng, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi những dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với các tiện ích tối ưu và thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Xe Tải Thanh Hưng gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ được hiểu là các công việc hỗ trợ tiện ích cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc hay hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác. Bao gồm các hạng mục

 • Thực hiện công đoạn tháo dỡ, phân loại cũng như đóng gói đồ đạc, hàng hóa vào những thùng chứa.
 • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng từ nơi này sang nơi khác hoặc từ thành phố này sang thành phố khác theo đúng yêu cầu từ khách hàng.
 • Thực hiện công đoạn sắp xếp lại toàn bộ đồ dùng vào đúng các vị trí tại nơi ở mới theo đúng nhu cầu từ phía khách hàng.

Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một trong những loại hình dịch vụ không thể thiết trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt đối với những hộ gia đình quá bận rộn, không có nhiều thời gian để có thể tự sắp xếp và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng ngay trong ngày.

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Xe Tải Thanh Hưng

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói Xe Tải Thanh Hưng

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại Xe Tải Thanh Hưng

Cho thuê xe tải

Gói dịch vụ này sẽ chỉ phù hợp với những khách hàng có ít đồ đạc, hàng hóa và có nhiều thời gian, muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Quý khách có thể tự tay tháo dỡ các thiết bị, đồ dùng trong nhà và thực hiện công đoạn đóng gói bằng vật tư cá nhân. Chúng tôi sẽ cung cấp các phương tiện vận chuyển cho quý khách hàng. Tài xế của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn quá trình sắp xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ tháo lắp và bốc xếp

Bên cạnh việc cho thuê xe tải vận chuyển, quý khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ về tháo lắp hàng hóa và bốc xếp được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp của chúng tôi. Số lượng nhân công sẽ tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển cũng như số lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với gói dịch vụ này, toàn bộ công đoạn trong quá trình vận chuyển nhà bao gồm: Việc tháo dỡ, đóng gói, di chuyển và sắp xếp vào vị trí mới sẽ được đội ngũ nhân viên của Xe Tải Thanh Hưng thực hiện dưới sự giám sát, theo dõi của quý khách hàng. Toàn bộ quá trình chuyển dọn được cam kết sẽ giữ đúng hiện trạng và giá trị của nó. Tuyệt đối không xảy ra bất kỳ sự hư hỏng, hay thất thoát nào.

Các gói dịch vụ chuyển dọn nhà Xe Tải Thanh Hưng

Các gói dịch vụ chuyển dọn nhà Xe Tải Thanh Hưng

Quy trình chuyển dọn nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu liên hệ với dịch vụ chuyển dọn nhà Xe Tải Thanh Hưng qua tổng đài 1800 0077, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ ghi lại những thông tin của quý khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…

Thực hiện quá trình khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho khách hàng. Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà.

Triển khai thực hiện hợp đồng

Đỗi ngũ nhân viên của công ty sẽ đế địa điểm và thời gian đã ký kết trong hợp đồng, phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện quá trình chuyển dọn nhà. Những trang thiết bị máy móc, tài sản, đồ đạc,… của quý khách hàng sẽ được thực hiện công đoạn tháo dỡ,vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Với những trường hợp có khối lượng công việc lớn, các trang thiết bị máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế có chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… Đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao từ đội ngũ nhân viên và phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thực hiện từ bộ phận giám sát. Căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập ra phương án hợp lý và phân công cụ thể thành nhiều tổ phụ trách từng hạng mục công việc khác nhau theo từng lĩnh vực và có chuyên môn cao khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quy trình chuyển dọn nhà tại Vũng Tàu

Quy trình chuyển dọn nhà tại Vũng Tàu

Trách nhiệm sau khi chuyển nhà cho khách hàng tại Vũng Tàu

 • Thời gian: phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả những ngày lễ và ngày chủ nhật.
 • Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ và sự an toàn.
 • Đảm bảo an toàn: Tất cả tài sản của quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
 • Sau khi nhân viên thực hiện khảo sát sẽ ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, quý khách chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
 • Tiến độ: Trường hợp  văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại trong thời gian nghỉ trưa (trường hợp vận chuyển trong nội thành)
 • Trong quá vận chuyển hàng hoá nếu có bất kỳ tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, các trang thiết bị. Chúng tôi cam kết đền bù theo đúng giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu và đảm bảo được sự an toàn. Nếu quý khách phát hiện hư hỏng hay thất thoát một vật dụng nhỏ nhất nào, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói Vũng Tàu – Sài Gòn vui lòng liên hệ ngay tổng đài 1800 0077. Xe Tải Thanh Hưng làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ Tết và chủ nhật.

Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k có đúng như lời đồn?

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

Tin Tức