• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng tại TPHCM [06/2024]

Sẽ rất phiền phức nếu bạn phải vận chuyển những món đồ cồng kềnh để chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Và quãng đường di chuyển quá dài bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, giải pháp tối ưu nhất cho việc vận chuyển này, chính là sử dụng xe tải có thùng chứa với kích thước lớn.

Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển, chính vì thế nên dịch vụ thuê xe tải của đơn vị Xe Tải Thành Hưng ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Vậy giá cước chi tiết cho thuê xe tải theo tháng là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng tại Thành Hưng

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng tại Thành Hưng

Nên thuê xe tải để vận chuyển?

Bạn đang phân viên có nên mua xe tải hay không? Hoặc thuê xe tải nhỏ để phục vụ việc chở hàng? Vấn đề nào sẽ hợp lý? Đây là những phân tích cơ bản để bạn quyết định mua xe hay thuê xe để vận chuyển:

Tần suất vận chuyển

Hiện nay, nhiều ngành nghề không đòi hỏi phải vận chuyển sản phẩm, hàng hóa với tần suất liên tục. Vì vậy, nếu như bạn bỏ ra số tiền khá lớn để mua xe tải thì có thể là hơi phí. Đồng thời, nếu bạn mua xe tải nhưng không sử dụng cũng sẽ phải tốn thêm tiền như: chi phí bảo dưỡng, gửi xe, cất giữ xe,…

Sự tiện lợi

Nếu bạn mua xe bạn phải chi thêm tiền tuyển nhân viên viên và đào tạo kỹ năng lái xe. Thuê xe tải để vận chuyển là hợp lý và phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Bởi vì, giá cho thuê xe tải theo tháng luôn giữ một mức giá cụ thể, ưu đãi, phù hợp với doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, nếu nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có ý định mua xe tải nhé!

Thông tin chi tiết về bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Thông tin cước phí thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng

Thông tin cước phí thuê xe tải nhỏ chở hàng theo tháng

Xe Tải Thành Hưng là một trong số những công ty cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ nhất trong dịch vụ cho thuê xe uy tín, giá rẻ. Đơn vị cho thuê Xe Tải Thành Hưng trở thành sự lựa chọn ưu tiên và hàng đầu cho quý khách hàng. Tại công ty chúng tôi, luôn cung cấp những dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều loại khác nhau theo yêu cầu của người tiêu dùng. Qúy khách hàng sẽ có sự lựa chọn cho mình về các loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mỗi chiếc xe tải của đơn vị Xe Tải Thành Hưng đều được bảo dưỡng, bảo trì theo định kỳ. Chúng tôi đảm bảo luôn an toàn khi vận chuyển và máy móc thiệt bị đều được tân tiến theo thời đại, sẽ không có trường hợp xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Với đa dạng thùng xe có kích thước lớn bé khác nhau, sẽ giúp việc vận chuyển tiện lợi và thuận tiện hơn. Hạn chế tối đa các tình trạng hư hỏng hàng hóa khi vận chuyển trên tuyến đường vận chuyển.

Bảng giá cước chi tiết cho thuê xe tải theo tháng [06/2024]

Sau đây là bảng giá cước chi tiết cho thuê xe tải theo tháng của Xe Tải Thành Hưng

Bảng giá cước thuê xe tải 1

Bảng giá cước thuê xe tải 1 tháng tại Xe Tải Thành Hưng

Giá cho thuê xe tải được áp dụng theo từng loại xe có trọng tải khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng báo giá đã được công ty áp dụng.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá thực tế của công ty mà bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng để tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng tới tay khách hàng.

Bảng giá cước chi tiết cho thuê xe tải theo ca

Sử dụng thuê xe tải theo ca, các công ty sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình vận chuyển. Bảng giá cưới tính theo một ca là 8 tiếng, cách thuê xe tải như này tiết kiệm chi phí cho bạn nếu cần giao hàng nhiều nơi hay nhiều chuyến cùng 1 ngày.

Cách thuê xe tiết kiệm chi phí

Thuê xe tải theo ca 8 tiếng

Cước vận chuyển sẽ được cộng tổng vào cuối tháng và thanh toán một lần theo như chứng từ. Xe Tải Thành Hưng đảm bảo với mức giá thuê xe tải theo tháng bên trên hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển dành chọn khách hàng.

Như vậy Xe Tải Thành Hưng đã vừa cung cấp thông tin đến các bạn về bảng giá cho thuê xe tải theo tháng đến các bạn. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn được một mức giá và đơn vị dịch vụ phù hợp với công việc kinh doanh của mình nhé!

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức