• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ, tiết kiệm [06/2024]

Ngày nay, đông đảo doanh nghiệp và các hộ gia đình sinh sống kinh doanh quan tâm và tìm kiếm nhiều về dịch vụ thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. Bài viết này, Xe Tải Thành Hưng sẽ giải đáp thắc mắc về giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trong [06/2024]  là bao nhiêu? Và cung cấp chi tiết các thông tin về dịch vụ thuê xe đi tỉnh gửi đến bạn nhé!

Dịch vụ thuê xe tải đi tỉnh

Dịch vụ thuê xe tải đi tỉnh

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Xe Tải Thành Hưng

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh không còn quá xa lạ đối với khách hàng của công ty Xe Tải Thành Hưng. Dịch vụ mang lại tiện ích giúp cho các doanh nghiệp, mọi gia đình có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Nếu bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng liên tỉnh tại Xe Tải Thành Hưng. Cam kết bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt với khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, bốc xếp, tài xế lái xe… luôn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực lái xe.
  • Công ty có đa dạng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ví dụ như thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trọn gói với giá phải chăng và uy tín.
  • Có hơn 200 xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh với nhiều khối lượng lớn bé khác nhau, đa dạng kích thước, trọng tải có từ 500kg đến 10000kg. Xe tải luôn có sẵn để phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng chỉ cần gọi yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.
  • Đối với dịch vụ cho thuê tải, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh gọn, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa, tài sản của mình vì chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nó.
Ưu điểm thuê xe tải đi tỉnh tại Thành Hưng

Ưu điểm thuê xe tải đi tỉnh tại Thành Hưng

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải chở hàng liên tỉnh [06/2024]

Trên thị trường hiện nay, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh đang dần nhiều lên. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ. Bạn phải tham khảo và chọn ra dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, chi phí phải chăng để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Dưới đây là mức phí thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Xe Tải Thành Hưng.

Mức phí dịch vụ thuê xe đi liên tỉnh

Cước phí dịch vụ thuê xe đi liên tỉnh tại Xe Tải Thành Hưng

Mức phí bốc xếp hàng hóa đi tỉnh (nếu quý khách có nhu cầu)

Trường hợp khách hàng có nhu cầu thuê bốc xếp hàng hóa thì Xe Tải Thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi tỉnh. Bảng giá cho dịch vụ bốc xếp hàng hóa đi tỉnh ngay bên dưới, khách hàng có thể tham khảo qua dịch vụ này:

Tham khảo mức giá bốc xếp đi tỉnh

Khách hàng có thể tham khảo, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải hãy liên hệ đến số hotline của Công ty để nhận mức giá tốt nhất)

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, cũng như bảng giá của dịch vụ cho quý khách hàng tham khảo. Công ty vận tải Xe Tải Thành Hưng rất vui nếu được phục vụ quý khách hàng. Chúc bạn tìm được đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá chi trả dịch vụ phù hợp với bạn nhé!

>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe đông lạnh giá trẻ tại TP. Hồ Chí Minh

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức