• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa từ lâu đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của con người, nó diễn ra liên tục hàng ngày, hàng giờ và trên từng cây số. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của con người, trên thị trường đã xuất hiện nhiều công ty vận tải nhưng không phải tất cả những công ty ấy đều có chất lượng tốt. Sau đây là danh sách top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam.

1. Dương Minh Logistics

Tiền thân của Dương Minh Logistics là công ty TNHH thương mại và dịch vụ giao nhận Lê Hòa, thành lập năm 2000. Đến năm 2014, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh.
Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, Dương Minh Logistics đã vinh dự được lọt vào top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2017.
Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, nhận đầy cam kết và chuyển hết niềm tin, Dương Minh Logistics đã dần mang lại cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, xây dựng môi trường làm việc khép kín và chuyên nghiệp.
Hiện nay, Dương Minh Logistics đã cho ra đời loại hình vận chuyển Bắc – Nam kết hợp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 1 nửa chi phí vận chuyển.
Hiện nay, Dương Minh Logistics đã cho ra đời loại hình vận chuyển Bắc – Nam kết hợp, giúp tiết kiệm 1 nửa chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
 • Địa chỉ 1: 417/49/32 Quang Trung, P10, Q Gò Vấp, TP HCM
 • Địa chỉ 2: 59 Trần Đình Xu, P Cầu Kho, Q1, TP HCM
 • Điện thoại: 0283 837 1177
 • Website: duongminhvn.com

2. Công ty cổ phần Á Đông ADG

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty Á Đông ADG đã cảm nhận và thấu hiểu được những mong muốn của tất cả các khách hàng. Vì vậy, công ty đã không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống xe vận chuyển, làm việc với các đối tác vận chuyển đường sông, đường biển và đường sắt để tạo nên dịch vụ vận tải đa phương thức và vận tải nội địa, từ đó tối ưu hóa khả năng vận chuyển, hạn chế hàng rỗng trên xe, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí, tạo thêm giá trị gia tăng cho khách hàng.

Top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, công ty Á Đông ADG đã cảm nhận và thấu hiểu được những mong muốn của tất cả các khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Công ty cổ phần Á Đông ADG
 • Địa chỉ 1: 178/4A Phan Đăng Lưu, P3, Q Phú Nhuận, TP HCM
 • Địa chỉ 2: 36/72 Đường D2, P25, Q Bình Thạnh, TP HCM
 • Điện thoại: 0286 298 3355 – 0968 075 077
 • Website: adonggroup.com.vn

3. Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức, sở hữu đội ngũ nhân viên lớn với hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng…cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển trên cả đường biển, đường sắt và đường bộ với quy mô kinh doanh cùng các loại hình dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay, Hoa Lâm đang là đối tác cho nhiều khách hàng lớn chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chính như Honda, Yamaha, Pepsico, Kymco, Tribeco, Nhôm Mienhua, Nhôm Ynghua, Samsung…

Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức, sở hữu đội ngũ nhân viên lớn với hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh trên cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng…

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm
 • Địa chỉ: 115 Đại lộ Độc Lập, KP Nhị Đồng 1, P Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0650 379 4246
 • Website: vantaihoalam.com

4. Công ty TNHH DV VT Trọng Tấn

Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển logistics và hàng hóa, thành lập từ năm 2005 và có trụ sở chính tại TP HCM cùng 4 chi nhánh ở Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Với đội ngũ nhân viên hơn 265 người, cùng đội xe 127 chiếc nhiều tải trọng khác nhau, từ 1 tấn đến 70 tấn, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng mỗi ngày từ 200 đến 300 tấn và đạt đến 8000 tấn mỗi tháng.
Các mặt hàng vận chuyển tại Trọng Tấn không bị giới hạn, bao gồm hàng quảng cáo, hàng gia dụng, hàng kim khí điện máy, hàng sản xuất công nghiệp và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng khác. Công ty sở hữu hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hóa tại trung tâm quận 12 rộng hơn 3000m với đầy đủ máy móc, phương tiện xếp dỡ như xe cẩu, xe nâng, cầu container, thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa cũng như bảo quản an toàn tuyệt đối.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 100% hàng giá trị cao được công ty Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Với những mặt hàng dễ hư hỏng, dễ bể vỡ sẽ được đội giám sát hàng hóa của công ty gia cố và kiểm tra chặt chẽ, đóng gọi lại nếu kiện hàng chưa đảm bảo. Trường hợp mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam

Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển logistics và hàng hóa, thành lập từ năm 2005

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH DV VT Trọng Tấn
 • Địa chỉ: M7 Lê Thị Riêng, P Thới an, Q12, TP HCM
 • Điện thoại: 0286 259 0488 – 0913 474 949 – 0945 747 477
 • Website: trongtanvn.com

5. Công ty cổ phần TMDV vận tải E&F

Công ty E&F có trụ sở chính tại Đà Nẵng, sở hữu thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, công ty E&F luôn đáp ứng được nhanh nhất những yêu cầu của khách hàng.
Công ty cũng luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa, đảm bảo không bị hư hỏng trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng hóa đến điểm nhận đúng lịch trình, đúng thời gian luôn được đảm bảo.
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm và có mặt ở mọi cửa khẩu trên toàn quốc, đội ngũ xe phong phú về trọng tải và chủng loại, kết hợp với mạng lưới phủ rộng khắp toàn quốc, E&F sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm nhận hàng hóa theo mọi hình thức có lợi nhất cho khách hàng.

Top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam

Công ty E&F sở hữu thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải E&F
 • Địa chỉ: 173/8 Tôn Đản, P Hòa An, Q Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 379 9009
 • Website: vantaievaf.bizz.vn

Trên đây là top 5 công ty vận tải lớn nhất Việt Nam hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đơn vị vận tải phù hợp với mong muốn của mình.

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (1000 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức