• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Viet Moving – Cho thuê xe cẩu giá rẻ uy tín Quận 12

Có phải bạn đang tìm kiếm được địa chỉ cho thuê xe cẩu Quận 12 chất lượng, uy tín? Nhưng đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt, ở đâu tốt? Yên tâm với bài viết ngày hôm nay, khách hàng sẽ tìm được đơn vị cho thuê xe cẩu hàng uy tín cùng nhau tìm hiểu.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Quận 12

Thời điểm hiện tại, Quận 12 là một trong những khu trung tâm công nghiệp hàng đầu tại TPHCM, tại nơi đây tập trung nhiều khu đô thị hóa và khu công nghiệp khác nhau. Thông qua đó, đơn vị cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Viet Moving đang dần hoàn thiện thêm dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm hoàn hảo, chất lượng và uy tín. Viet Moving cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín Quận 12, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 (kể cả những ngày cuối tuần, kể cả những ngày lễ) tại Quận 12 cùng với đó là 22 quận, huyện lớn nhỏ … với giá cả thu mua cạnh tranh nhất nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất. Đơn vị Viet Moving luôn đi đầu trong dịch vụ vận tải khác như: dịch vụ cẩu hàng, cho thuê xe nâng, hạ, vận chuyển hàng hóa, kho xưởng, cho thuê xe tải, chuyển văn phòng… và điều động các đầu xe khác nhau với mục đích phục vụ khách hàng nhanh nhất. Viet Moving cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu như:

 • Thuê xe cẩu dài hạn, ngắn hạn và kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
 • Nhận hợp đồng bốc dỡ máy móc, hàng hóa lên xuống hàng container, thiết bị công nghiệp nặng,….
 • Cung cấp dịch vụ cẩu hàng hóa từ container xuống
 • Cung cấp dịch vụ di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ
 • Giá cả uy tín, hợp lý

Đội ngũ xe cẩu tại Viet Moving chuyên xuống hàng từ container và tiến hành đóng hàng vào container một cách vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối 100%.
Xem thêm: https://cafef.vn/taxi-tai-viet-moving-cong-ty-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm-20210419173111407.chn

Các loại xe cẩu mà Viet Moving sở hữu

Viet Moving cung cấp đáp ứng tất cả các loạixe cẩu hàng theo hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Cung cấp dịch vụ đa dạng như: cho thuê xe cẩu theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm hay theo công trình… tùy theo mức độ sử dụng của quý khách hàng mong muốn. Viet Moving cung cấp đa dạng về các chủng loại xe cẩu: xe cẩu thùng, xe cẩu kato, xe cẩu Vicker,… Đơn vị Viet Moving có các loại từ 2 tấn cho tới 15 tấn cùng với đó là các loại xe chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong toàn bộ hoạt động cẩu lên, hạ xuống, vận chuyển hàng quá tải, hàng nặng và luôn đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, các công trình xây dựng, rút hàng trong container,…Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụngdịch vụ thuê xe cẩu hàng tại Viet Moving, vật dụng, hàng hóa của quý khách sẽ được nâng và hạ vận chuyển theo đúng tất cả các yêu cầu kỹ thuật.
Giá theo ca làm việc tại Viet Moving đối với các dòng xe cẩu của Trường Hải cụ thể như sau:

 • Giá thuê xe cẩu tự hành 3 tấn, 3.5 tấn theo ca: 3.200.000 vnđ/ca làm việc 7 giờ. Giá chưa bao gồm VAT
 • Giá thuê xe cẩu tự hành 5 tấn làm việc theo ca: Vui lòng iên hệ để biết thêm về giá
 • Giá thuê xe cẩu tự hành 2.5 tấn theo ca: 3.000.000 vnđ/ ca làm việc 7 giờ. Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Giá cước thuê xe cẩu tự hành 6 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 50 tấn: Xin quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn báo giá.

Bảng báo giá cước thuê xe cẩu trên sẽ được áp dụng cho những hình thức làm việc tại chỗ và không áp dụng cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành theo ca và cần di chuyển nhiều hay đi xa. Đối với quý khách hàng cần thuê xe cẩu giá rẻ làm việc theo các ca tại các KCN, xí  nghiệp, khu nhà máy có yêu cầu cao về những chứng chỉ cẩu, giấy tờ về các loại xe cẩu cũng như các quy định bắt buộc khác, khách xin vui lòng báo rõ cho nhân viên của Viet Moving để dễ dàng làm việc.

Thông tin liên hệ

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (1000 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức