• Phone/Zalo: 0906624379
  • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0906624379

Cách Ship Chó Đi Xa Bằng Phương Tiện Xe Khách

Ngày nay, có rất nhiều cách ship chó đi xa bằng nhiều phương tiện khác nhau. Những vận chuyển chó bằng xe khách đang là sự lựa chọn của đông đảo rất nhiều khách hàng. Vậy hình thức vận chuyển này có những ưu điểm gì? Cần phải đáp ứng những điều kiện gì, để quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, thuận lợi? Nên chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín? Hãy cùng Xe Tải Thanh Hưng theo dõi qua bài viết sau đây để tìm lời giải đáp.

Liệu có nên ship chó, thú cưng đi xa bằng xe khách?

Đây là hình thức vận chuyển có thời gian chậm nhất, nhưng có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, độ an toàn sẽ khó được đảm bảo bằng xe lửa hoặc máy bay. Tùy thuộc vào các loại xe khác nhau mà họ vận chuyển thú cưng của bạn như thế nào?

Chính vì vậy, hình thức này chỉ dành cho những bạn phải đi chung với thú cưng. Và còn tùy thuộc vào đơn vị có cho mang chúng lên đi cùng hay không. Việc ship chó bằng phương tiện xe khách phù hợp với những chuyến đi ngắn. Có chủ đi theo và chăm sóc cho chúng. Cước phí cho hình thức này cũng là rẻ nhất trong 3 hình thức ship chó khác.

Ship chó đi xa bằng xe khách

Có nên hay không nên ship chó đi xa bằng xe khách?

Ship chó đi xa bằng xe khách có những ưu điểm gì?

Thủ tục đơn giản và không cầu kỳ

So với các hình thức ship khác khác, thì việc ship chó bằng xe khách có các thủ tục khá đơn giản, nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tạo sự thuận lợi và tiết kiệm được khá là nhiều thời gian cho người gửi cũng như người nhận.

Chí phí ship rẻ

So với những hình thức ship khác, thì việc vận chuyển chó đi xa bằng xe khách có mức phí rẻ hơn. Theo đó, mức phí ship bằng xe khách tiết kiệm hơn lên đến 60 – 70% so với đường hàng không. Vì thế, mức giá này phù hợp với hầu hết các túi tiền của tất cả mọi người.

Linh hoạt trên các điểm đoán

Xe khách có rất nhiều điểm dừng chân khác nhau trong suốt hành trình di chuyển. Điều này, tạo sự thuận lợi, linh hoạt hơn cho người nhận. Chính vì thế, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Một số điều cần lưu ý khi ship chó đi xa

Lưu ý khi ship chó đi xa

Những lưu ý khi ship chó, thú cưng đi xa

Sau khi xem xét qua, nếu bạn đang muốn sử dụng hình thức ship chó bằng xe khách thì trước tiên cần biết được một số các điều kiện cũng như lưu ý sau:

Khách hàng phải tự chuẩn bị lồng nhốt thú cưng. Đảm bảo lồng nhốt đủ rộng để thú cưng có thể đứng, ngồi, nằm thoải mái. Có cửa thông khí tốt, được trang bị bảo vệ, đáy lồng chống thấm nước. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị đầy đủ các loại thức ăn, nước uống cho thú cứng trong suốt quá trình vận chuyển.

Chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận tiêm phòng, giấy kiểm dịch thú ý,… Các loại giấy tờ này sẽ có người bên đơn vị dịch vụ hướng dẫn và lo cho các bạn làm nên không cần phải hoang mang nhé.

Một số lưu ý khi khác:

  • Bạn cần kiểm tra độ thoải mái và sự chắc chắn của lồng khi ship.
  • Không nên nhốt thú cưng vào cùng một lồng chật chội gây khó chịu cho các bé. Đồng thời tránh trường hợp thú cưng đánh nhau.
  • Bảo đảm được sức khỏe, tiêm phòng cho thú cưng.
  • Ghi đầy đủ thông tin của thú cưng và dán vào lòng để tránh bị nhầm lẫn.
  • Không nên cho thú cưng ăn quá no trước khi vận chuyển/ ship đề phòng nôn, mửa trong quá trình đi xe.

Bài viết trên đây Xe Tải Thành Hưng đã gửi đến các bạn một số thông tin cần biết và lưu ý cách ship chó đi xa bằng phương tiện xe khách. Chúc cho các bạn vận chuyển thủ cưng của mình đi một cách an toàn nhất.

>> Xem thêm: “Bỏ túi” các cách sắp xếp phòng trọ nhỏ gọn gàng và đẹp mắt.

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (2 votes)

Thông tin khác

Tin Tức