• Phone/Zalo: 0888 889968
  • xetaithanhhung.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Cần hợp tác xe tải vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc

Chúng tôi cần hợp tác xe tải vận chuyển hàng hóa toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Các chành xe, nhà xe tư nhân, lái xe tải cá nhân muốn tìm đơn hàng để vận chuyển. Để giúp cho quý khách hàng có đơn để vận chuyển, chành xe, xe tải cá nhân sẽ luôn có hàng hóa đi đều đặn.

Vận chuyển Xe Tải Thành Hưng được thành lập đến nay hơn 10 năm. Đơn vị mở rộng quy mô hoạt động trải dài 63 tỉnh thành. Nhờ vào hoạt động dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng với nhiều chính sách ưu đãi. Nên được quý khách hàng ưu tiên, lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

Xe Tải Thành Hưng được rất nhiều khách hàng ký kết hợp tác vận chuyển lâu dài. Và có nhiều khách hàng ở nhiểu tỉnh lẻ khác nhau, liên hệ đơn vị với nhu cầu vận chuyển. Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ phương tiện vận chuyển, chúng tôi với mong muốn hợp tác đơn vị vận chuyển, nhà xe. Tìm các xe chở hàng hóa tại khắp các tỉnh thành, từ xe nhỏ đến xe tải chở hàng với tải trọng nặng như container, rơ mooc,…

Hoạt động vận chuyển hàng hóa – Xe Tải Thành Hưng

Đơn vị Xe Tải Thành Hưng di chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam, dọc theo con đường quốc lộ 1A giao nhận hàng ở nhiều địa điểm theo tuyến đường chính. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ xe tải lớn mạnh, từ xe loại nhỏ đến các loại xe tải lớn.

Những công ty sản xuất lớn với nhu cầu tìm xe tải chở hàng nguyên lộ, nguyên xe. Ngoài ra, có nhiều khách hàng gửi hàng lẻ dẫn đến thiếu xe chở hàng. Dịch vụ vận chuyển của Xe Tải Thành Hưng đa dạng như chở hàng nguyên xe, vận chuyển hàng ghép hàng lẻ, vận chuyển máy móc,…

Xe chở hàng của chúng tôi được xếp chở hàng đi tuyến Bắc Nam tầm 5 đến 6 xe (trừ chủ nhật). Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam (không kể ngày nhận) là 3 – 4 ngày. Các xe tải đi tuyến Bắc Nam sẽ thường là loại xe 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn,… Xe tải trung chuyển hàng hóa với đơn hàng lẻ 1.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…

Xe Tải Thành Hưng cần hợp tác xe tải, mở rộng quy mô hoạt động trên những tỉnh thành như Tây Bắc, Tây Nguyên, và các tỉnh Tây Nam Bộ.

Vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dọn nhà trọn gói

Cơ hội và thách thức trong ngành vận tải

Hiện nay, kinh tế đã và đang phát triển mạnh mẽ trong ngành vận tải. Đây là nơi trung gian kết nối công ty sản xuất và thị trường tiêu thụ hàng hóa. Sử dụng nhiều phương thức vận chuyển, để kết nối hàng hóa giữa những quốc gia trên thế giới.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, từ hàng nội địa đến hàng quốc tế. Và đây là cơ hội cho nhiều công ty vận tải phát triển, để cho ra nhiều dịch vụ, hình thức phù hợp với khách hàng. Có rất nhiều đơn vị vận tải lớn nhỏ được mở ra, từ vận chuyển hàng online, hàng lẻ cho đến vận chuyển hàng nặng.

Trong hoàn cảnh nhiều công ty vận tải mở ra, vậy làm thế nào để doanh nghiệp mình đứng vững trên thị trường?

Với Xe Tải Thành Hưng, càng nhiều thử thách càng cố gắng vượt qua. Chúng tôi sẽ đưa ra đa dạng dịch vụ vận chuyển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất, hàng hóa cần phải an toàn đến tay người nhận.

Cần hợp tác xe tải vận chuyển hàng hóa

Xe Tải Thành Hưng cần tìm đối tác vận chuyển – bạn có xe đang tìm nguồn hàng cùng hợp tác vận chuyển, để đôi bên cùng có lợi. Không nên để tình trạng thiếu xe tải chở hàng và một bên với xe chở thùng rỗng đi về. Xe Tải Thành Hưng luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi cần tìm đối tác vận chuyển uy tín. Giao và nhận hàng hóa đúng hẹn, cần đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình di chuyển cho khách. Nếu lỡ xảy ra vấn đề, phát sinh sự cố phải báo ngay với chúng tôi để xử lý nhanh chóng.

Đơn vị vận chuyển Xe Tải Thành Hưng, không những đầu tư hệ thống xe tải, trang bị, kỹ thuật,… Mà còn đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên, nhằm nâng cao khả năng tư vấn, không ngừng nổ lực học tập, để xử lý nhanh tình huống xấu. Xe Tải Thành Hưng cần tìm hợp tác xe tải, nhằm nâng cao năng lực vận chuyển và mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp khác.

Cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa

Tìm đối tác vận chuyển hàng hóa

Một số lợi ích nhận được khi hợp tác vận chuyển hàng hóa với Xe Tải Thành Hưng

  • Chúng tôi sẽ cung cấp hàng hóa, không để thùng rỗng khi trở về kho. Với trường hợp tìm nguyên xe chở hàng, lúc đi lúc về chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng vận chuyển cho bạn
  • Mức phí thuê xe phù hợp, không ép giá và thanh toán khi giao hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt
  • Nếu như đơn hàng lớn, cần có nhiều xe tải chở hàng. Xe Tải Thành Hưng sẽ có một hợp đồng hợp tác vận chuyển rõ ràng.
  • Được hợp tác làm việc lâu dài với đơn vị vận chuyển uy tín. Có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm vận chuyển cho nhau. Mở rộng, làm quen với nhiều doanh nghiệp vận tải lớn.

Bài viết trên đây, chúng tôi đang cần hợp tác xe tải. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm đến thông tin trên của Xe Tải Thành Hưng. Hãy liên hệ qua hotline 0888 889968 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ đóng gói đồ đạc, hàng hóa tận nhà tại TP. Hồ Chí Minh

By Nguyễn Thành Hưng -
Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức