• Phone/Zalo: 0888 889968
 • xetaithanhhung.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
 • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0888 889968

Bảng giá cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa tại TPHCM [06/2024]

Để đáp ứng được nhu cầu cho thuê kho, lưu trữ hàng hóa, một số các hồ sơ tài liệu của các doanh nghiệp tại TPHCM. Xe Tải Thành Hưng cung cấp các dịch vụ cho thuê kho xưởng, kho bãi hàng hóa uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ một cách hiệu quả và chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặt ra như diện tích, các kệ đựng hàng hóa,… và một vài yếu tố khác.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê kho tạm thời hoặc dài hạn của Xe Tải Thành Hưng. Về bảng giá cho thuê kho [06/2024] sẽ được chúng tôi cập nhật ngay ở bài viết dưới đây:

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê kho và lưu trữ hàng hóa

Bảng giá cho thuê kho của Xe Tải Thảnh Hưng [06/2024]

Mỗi hình thức cho thuê kho xưởng sẽ có giá thuê khác nhau:

Giá cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Bảng giá lưu trữ hàng hóa, chứa hàng hóa tại kho chung. Kho được thiết kế với các kệ để hàng cùng nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau  mục đích chính là để phù hợp với từng loại hàng hóa.

giá cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

Gía thuê kho xưởng lưu trữ hàng hóa

Giá cho thuê kho lưu trữ tài liệu, hồ sơ

Bảng giá dịch vụ kho lưu trữ tài liệu và quản lý hồ sơ cho khách hàng công ty, doanh nghiệp. Khách hàng có thể sử dụng các thùng có sẵn hoặc có thể tự đặt thùng của Xe Tải Thành Hưng, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng thùng có kích thước 50cmx 40cmx30cm để phù hợp với kệ lưu trữ hồ sơ. Đối với khách hàng lưu trữ nhiều hồ sơ và trong khoảng thời gian dài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá lưu trữ hơ sơ tốt nhất.

giá thuê kho lưu trữ tài liêu, hồ sơ

Lưu trữ tài liệu và hồ sơ

Giá cho thuê kho lạnh, kho mát (nhiệt độ 20-25°C, độ ẩm 40-45%)

Bảng báo giá cho thuê kho mát, kho lạnh tại Xe Tải Thành Hưng, với nhiệt độ trong kho mát luôn giữ từ 20-25ºC. Phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu lưu trữ hàng hóa với yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ của kho lưu trữ như: các thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm chức năng, linh kiện điện tử,…

Gía thuê kho lạnh

Đảm bảo nhiệt độ kho từ 20-25 độ C, độ ẩm ổn định dưới 50%

Bảng giá dịch vụ đi kèm khác

Một số dịch vụ đi kèm khác

Giá dịch vụ được đi kèm khi thuê

Lưu ý:

 • Với mức giá của bảng chi phí trên chưa được bao gồm 10% thuế VAT
 • Mức giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và giao hàng. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên bảng báo giá vận chuyển

Một số lý do để chọn thuê kho tại Xe Tải Thành Hưng

Tại Vận Tải Thành Hưng luôn cập nhật các công nghệ hiện đại, tiên tiến và ứng dụng công nghệ tin học vào hệ thống lưu trữ chứng từ. Kho luôn đạt chuẩn quốc tế theo quy trình hiện đại ngày nay. Vận Tải Thành Hưng đang sở hữu các hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Một số thông tin bên trên, sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt về dịch vụ và yên tâm hơn trong quá trình quản lý hồ sơ và có lòng tin với dịch vụ Xe Tải Thành Hưng cung cấp.

Ưu điểm sử dụng dịch vụ thuê kho tại Thành Hưng

Ưu điểm sử dụng dịch vụ thuê kho tại Thành Hưng

Những cam kết của Xe Tải Thành Hưng về dịch vụ thuê kho lưu trữ hàng hóa:

 • Bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa: Bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.
 • Tại kho lưu trữ sẽ được trang bị hệ thống camera an ninh và hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn.
 • Chỗ để đồ, hàng hóa của khách hàng cam kết không bị ẩm ướt. Đặc biệt không có côn trùng làm ảnh hướng gây hại đến hồ sơ, hàng hóa lưu trữ. Đảm bảo không gian kho lưu trữ luôn khô ráo, thoáng mát.
 • An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng tốt nhất.
 • Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: Có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo an toàn 100% cho đồ đạc, tài sản, hàng hóa, tài liệu, hồ sơ lưu trữ tại kho.
 • Kho cho thuê có bảo vệ an ninh 24/7

Bài viết trên là bảng giá cho thuê kho lưu trữ hàng hóa của Xe Tải Thành Hưng. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi chứa hàng diện tích lớn, với các trang thiết bị quản lý hiện đại, tiện ích và giá cả hợp lý, phải chăng thì hãy liên hệ Xe Tải Thành Hưng nhé!

By Nguyễn Thành Hưng -
5/5 - (5 bình chọn)

Thông tin khác

Tin Tức