• Phone/Zalo: 0906624379
  • chuyennhathanhhungvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 72 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
  • Bãi Xe: 18 QL1A, Tân Thới An, Quận 12, TPHCM

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC
0906624379

[Giải đáp] Thời gian ship cod từ Hà Nội vào TP.HCM mất bao lâu

Thời gian ship cod từ Hà Nội vào TP.HCM mất bao lâu? Khoảng cách từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh hơn 2000km, nằm giữa 2 đầu đất nước. Chính vì thế thời gian vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ người gửi đến người nhân là cả một vấn đề, luôn được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Xe Tải Thành Hưng tìm hiểu để giải đáp vấn đề trên ngay trong bài viết này.

Thời gian ship cod từ Hà Nội vào TP.HCM mất bao lâu?

Thời gian ship cod tầm bao lâu? Thời gian ship cod có lâu không?… Đây là một số câu hỏi và thắc mắc chung của nhiều người. Đặc biệt là với những người mới lần đầu sử dụng dịch vụ. Để giải đáp cho những câu hỏi trên thì chúng ta, cần phải xét theo các yếu tố như là địa lý hay gói cước vận chuyển.

Thời gian ship cod tùy thuộc vào khoảng cách địa lý

Khoảng thời gian giao và nhận hàng sẽ phụ thuộc phần lớn vào quãng đường từ người gửi đến người nhận hàng. Cụ thể như sau:

Đơn hàng từ Hà Nội và Hồ Chí Minh mất bao lâu

Lúc trước, khi muốn vận chuyển hàng hóa, sản phẩm liên tỉnh từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh. Thì ít nhất phải 7 đến 10 ngày sau mới nhận được hàng. Nhưng với dịch vụ chuyển hàng, ship cod nhanh, thì thời gian vận chuyển hàng chỉ kéo dài từ 24 đến 28 tiếng. Chính vì hình thức giao nhanh nên giá tiền phải trả cho đơn hàng cũng có phần cao hơn.

thời gian nhận được hàng trong bao lâu

Ship cod Hà Nội đến HCM thời gian nhận được hàng trong bao lâu

Đơn hàng vận chuyển ngoại thành

Đối với những đơn hàng chuyển đi ngoại thành, thì ship cod mất bao lâu? Thông thường, thời gian ship cod của các đơn hàng ngoại thành sẽ lâu hơn các đơn hàng trong nội thành, chậm khoảng vài tiếng đồng hồ. Nhưng thời gian trễ nhất sẽ không quá 12 giờ đồng hồ.

Đơn hàng vận chuyển nội thành

Ở một số các Thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh hoặc Cần Thơ, đơn hàng được ship cod trong khoảng thời gian giao động, từ 2 đến 7 tiếng. Nó còn tùy thuộc vào hình thức giao hàng thông thường hay theo hình thức giao hàng hỏa tốc. Và việc vận chuyển hàng hóa với thời gian nhanh hay chậm, còn phụ thuộc vào cơ sở vận chuyển mà chúng ta chọn.

Thời gian ship cod tùy thuộc vào gói cước vận chuyển

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng, bên các cơ sở cung cấp dịch vụ Logistic đã có thêm một số các gói dịch vụ khác nhau. Tùy theo khoảng thời gian khách hàng muốn vận chuyển, và ship cod cũng sẽ có sự thay đổi khác biệt.

Gói dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Đối với gói dịch vụ này sẽ giúp cho người gửi hoặc người nhận được giảm cước phí vận chuyển. Tuy nhiên, về mặt thời gian ship cod của gói giao hàng tiết kiệm thường sẽ là 12 đến 28 giờ đồng hồ.

Gói dịch vụ giao hàng hỏa tốc

Với gọi dịch vụ giao hàng hỏa tốc, bạn sẽ thấy rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Đặc biệt nhất là trong những trường hợp chúng ta cần gửi đơn hàng cấp tốc. Người nhận sẽ nhận được hàng sau khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ.

Giao hàng nhanh nhưng chi phí khá cao

Nhận được hàng từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ

Gói dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là một trong số các gói giao hàng phổ biến, được rất nhiều người dùng bởi chi phí cước hợp lý và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Khi dùng dịch vụ ship cod của gói giao hàng chuyển phát nhanh, thời gian giao chuyển hàng muộn nhất là 12 tiếng.

Những hình thức giao hàng phổ biến cho tuyến Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh

Ngày nay, khoảng cách từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội tầm 2000km, được tính theo dọc đường Quốc Lộ 1A và đường tàu Bắc Nam. Để việc vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, dễ dàng thì chỉ có thể sử dụng các phương tiện vận tải như: máy bay, tàu, xe tải và xe lửa. Với hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá đang ngày càng được nâng cấp và giúp việc vận chuyển bằng xe tải trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Đồng thời, với những tuyến bay hai chiều Hà Nội và Sài Gòn khá nhiều, đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển Bắc Nam mỗi ngày. Với tuyến đường sắt Bắc Nam, nhà nước đã xây dựng hoàn chỉnh và đang hoạt động rất ổn nên các đơn vị vận chuyển rất quan tâm đến việc chuyển hàng đường sắt

Vì Hà Nội không có cảng, nên hàng hóa vận chuyển đường biển phải được phải cập bến ở cảng duy nhất là Hải Phòng. Tuy vận tải đường biển đã được phát triển trên thế giới nhưng đối với vận tải trong nước thì chỉ mới vừa được khai thác gần đây và có ít những đơn vị cung cấp.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến HCM

Vận chuyển hàng hóa đa phương thức

Mức phí giao hàng bằng hình thức ship cod từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh

Đơn vị Xe Tải Thành Hưng, được biết đến như một trong số các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bằng xe tải. Tuy trên thị thường hiện nay, đơn vị chúng tôi với “tuổi đời” còn khá mới mẻ, nhưng nhờ vào sự đầu tư về hệ thống quản lý và quy mô rộng lớn nên đang được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Chi phí chuyển ship cod được niêm yết, cạnh tranh nhất nhì trên thị trường và được chia theo từng mức giá thành khác nhau, dựa theo khối lượng hàng hóa và địa lý nhận hàng. Hà Nội thuộc vị trí trả hàng kí hiệu F có mức phí thấp nhất cho khối lượng hàng 0.05kg là 10.500 đồng, cao nhất là 2 kg – 68.000 đồng. Và tiếp đó, mỗi 0.5kg sẽ được tính thêm 9.500 đồng. Đối với các công ty trên thị trường đang cung cấp dịch vụ này thì chi phí giao hàng của chúng tôi khá tốt và đi kèm với yếu tố chất lượng dịch vụ.

Trên đây là các thông tin về ship cod từ Hà Nội vào TP.HCM mất bao lâu mà Xe Tải Thành Hưng vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về vận chuyển hàng hóa phục vụ cho công việc của bạn nhé!

>> Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k có đúng như lời đồn?

By Nguyễn Thành Hưng -
Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức